Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh, tôi có một thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp đó là về dịch vụ cắt cánh mũi. Mũi tôi được nhiều người khuyên nên đi cắt cánh mũi để trông bớt to và thô. Tôi là nhân viên lễ tân cho một khách sạn, nên ngoại hình quan trọng với tôi vì vậy tôi muốn cắt cánh mũi để chỉnh hình dáng mũi, nhưng băn khoăn không biết cắt cánh mũi có đau không vì tôi là người rất sợ đau. Sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Thông thường phải mất bao lâu thì vết thương trên mũi mới lành lại hẳn để tôi có thể đi làm trở lại? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Ánh, 25 tuổi, Hà Nội hỏi).

Xem thêm;

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề cắt cánh mũi có đauđể lại sẹo không. Đây là một dịch vụ được rất nhiều chị em quan tâm mấy năm trở lại đây và những gì bạn thắc mắc là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi tiếp cận với các dịch vụ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể như sau:

1. Sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Trước hết chúng tôi phải khẳng định với bạn rằng, cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu rất nhỏ, không xâm lấn nhiều. Cắt cánh mũi là một kỹ thuật nhằm thu gọn cánh mũi, áp dụng trong trường hợp khách hàng sở hữu mũi ban đầu thô, to bè mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ cánh mũi quá khổ mà không thể thực hiện cuộn cánh mũi giấu vào bên trong lỗ mũi do lỗ mũi khách hàng quá nhỏ để thực hiện cuộn cánh mũi hoặc do cánh mũi quá to, dày và thô.

Cắt cánh mũi có đau và sẹo không

Hà Thanh – Giải đáp cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

Để cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ thông qua vết chích nhỏ ở chân cánh mũi (nơi tiếp xúc với da mặt) theo đường cong cánh mũi và tiến hành loại bỏ phần cánh mũi thừa mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như không tạo sẹo trên da. Việc bạn Ngọc Ánh lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không là điều hoàn toàn dễ hiểu nhưng trên thực tế, về mặt phương pháp, bạn có thể hoàn toàn an tâm với phẫu thuật này không để lại sẹo xấu cho bạn.

2. Thực hiện cắt cánh mũi có đau không?

Nỗi sợ hãi đau đớn khi đứng trước ca tiểu phẫu bất kỳ, nhất là tiểu phẫu thẩm mỹ là tâm lý chung, dễ hiểu của tất cả mọi người. Để hiểu chính xác nhất việc cắt cánh mũi có đau không, nhìn vào quy trình thực hiện tiểu phẫu, bạn hoàn toàn có thể tự trả lời cho câu hỏi này. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, tiểu thuật này được thực hiện theo quy trình được mô tả sơ lược như sau:

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám chi tiết tình trạng mũi của khách hàng, chỉ định giải pháp thu gọn cánh mũi và tư vấn với khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và xác định phạm vi, mức độ cánh mũi sẽ được cắt đi

Bước 3: Gây tê cho khách hàng

Bước 5: Thực hiện cắt cánh mũi nhằm thu gọn cánh mũi

Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiểu phẫu

Bạn Ngọc Ánh có thể dễ dàng nhận ra, trong quy trình phẫu thuật, chúng tôi tiến hành gây tê hiệu quả cho khách hàng nên khi các bác sĩ thao tác, bạn sẽ không cảm nhận được bất cứ sự khó chịu hoặc đau đớn nào. Chúng tôi cũng hiểu rằng, việc lo ngại cắt cánh mũi có đau không chủ yếu là lo lắng cho thời gian sau khi phẫu thuật, khi lượng thuốc tê đã hết tác dụng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật, bạn sẽ được kê thuốc giảm đau, thuốc bôi và những chỉ dẫn chi tiết giúp quá trình lành thương không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và học tập của bạn.

3. Thời gian lành thương của phẫu thuật cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi có đau không và để lại sẹo không luôn đi kèm với lo ngại rằng thời gian lành thương sẽ khiến mỗi người phải dành quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thực chất, ngay sau khi phẫu thuật xong, khách hàng đã có thể tự đi về. Vết thương sẽ lành trong từ 3 đến 5 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người). Với đặc trưng nghề nghiệp là lễ tân, bạn Ngọc Ánh có thể phải mất ít nhất 3 ngày để không còn dấu vết của một ca phẫu thuật vừa diễn ra. Sau đó, mũi bạn sẽ trở nên tự nhiên và thon gọn như mong muốn.

Bạn Ngọc Ánh thân mến, việc cắt cánh mũi có đau không và sau khi cắt cánh mũi để lại sẹo không được quyết định nhiều về mặt phương pháp, mức độ xâm lấn. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất vẫn là bàn tay của người bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Do đó, việc lựa chọn nơi để hiện thực hóa mong muốn cắt cánh mũi an toàn là điều hết sức quan trọng. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào đã mang đến chiếc mũi như ý cho hàng nghìn khách hàng với dịch vụ này, đã và đang được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Chúc Ngọc Anh sớm có cánh mũi thon, hài hòa với khuôn mặt!

10:32
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin