Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh, em là sinh viên sắp ra trường, học nghệ thuật nên rất cần vẻ ngoài, trong khi mũi em có hai cánh mũi bạnh ra nhìn rất xấu. Mỗi lần trang điểm đi biểu diễn là em tốn rất nhiều thời gian nhưng lại chẳng mấy hiệu quả. Cánh mũi thô che đậy khó lắm ạ. Tuy nhiên, em có một thắc mắc muốn hỏi các bác sĩ về dịch vụ bên mình đó là phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ạ? Em được nhiều người khuyên nên đi cắt cánh mũi thôi vì mũi em sống cũng cao rồi, không cần phẫu thuật toàn bộ mũi nữa. Em rất mong sớm nhận được những tư vấn từ các bác sĩ, em xin chân thành cảm ơn! (Thùy Ngân, 23 tuổi, Yên Hòa – Hà Nội hỏi)

Trả lời: Bạn Thùy Ngân thân mến, Thẩm mỹ viện Hà Thanh đã nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về vấn đề cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau.

1. Hiểu hơn về phương pháp cắt cánh mũi để xác định mức giá phù hợp

Trước hết, việc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục mọi đường nét trên gương mặt, đặc biệt là mũi đã trở thành điều rất quen thuộc đối với người Việt nói chung bởi đó chính là một trong những vấn đề thường thấy trong hạn chế về ngoại hình của người Việt. Nhằm thu gọn cánh mũi để nó trở nên hài hòa, thanh thoát hơn, cắt cánh mũi đã trở thành cứu cánh cho nhiều trường hợp mũi của khách hàng. Xung quanh phương pháp này, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt cánh mũi bao nhiêu tiền vẫn là điều không chỉ bạn mà tất cả mọi người đều rất quan tâm trước khi quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện.

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Đúng như bạn Ngân đã hiểu, cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp khách hàng có cánh mũi quá to và thô, lỗ mũi nhỏ và không thể áp dụng giải pháp cuộn cánh mũi để thu gọn cánh mũi. Theo đó, việc chỉ định cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi vào bên trong được các bác sĩ chỉ định sau khi đã thăm khám, nhận định và đo vẽ chính xác về dáng mũi ban đầu của khách hàng. Lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi mang đến bạn chính là bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và chỉ định phương pháp sao cho phù hợp.

Một kết quả cắt cánh mũi hoàn hảo là khi các bác sĩ mang đến chiếc mũi mới thon gọn, cánh mũi cân đối với sống mũi cũng như toàn bộ gương mặt một cách an toàn, nhẹ nhàng và không để lại sẹo. Do đó, trình độ chuyên môn của người bác sĩ có tính chất quyết định quan trọng đối với dịch vụ này.

2. Vậy phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Bạn Thùy Ngân thân mến, chúng tôi phải khẳng định với bạn rằng, đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chỉ định của người bác sĩ có một vai trò quan trọng, thậm chí mang tính chất quyết định. Điều này đặc biệt đúng với thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Chính vì vậy mà mặc dù là một vấn đề cần xem xét nhưng cắt cánh mũi bao nhiêu tiền nên là vấn đề thứ yếu sau việc chọn cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Tham khảo mức giá thu gọn cánh mũi và nền mũi

Giá cắt cánh mũi chỉ có thể được tiết kiệm tới mức tối đa khi bạn chỉ phải thực hiện 1 lần phẫu thuật duy nhất. Điều đó cũng có thể được hiểu như là phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính người bác sĩ mà khách hàng lựa chọn, cơ sở thẩm mỹ mà khách hàng gửi gắm niềm tin. Tránh trường hợp chọn sai bác sĩ, chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ khiến cho sau đó, bạn phải tốn kém thêm nhiều chi phí để chỉnh sửa lại hoặc mất tiền vào những yếu tố khách quan không có tầm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ (như cơ sở vật chất khang trang, mức độ đầu tư của thẩm mỹ viện đến các yếu tố đó…). Đó là chưa kể đến sự lãng phí ở những khía cạnh bên lề như thời gian, công sức, thậm chí cả những đau đớn không đáng có.

Về cơ bản, hiện nay, khi tham khảo giá cắt cánh mũi của các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội, mức chi phí cho dịch vụ này là từ 4 đến 7 triệu. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, giá cắt cánh mũi hiện nay là 5 triệu đồng. Có thể thấy, sự chênh lệch về mức giá ở đây không lớn và vì vậy, đây thực sự không phải, không nên trở thành mối bận tâm hàng đầu cho mọi khách hàng khi tiếp cận dịch vụ này. Điều quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn về cơ sở thẩm mỹ.

Bạn Thùy Ngân thân mến, trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền, hy vọng rằng, giá cắt cánh mũi không làm bạn phân vân quá nhiều trước khi tiến hành phẫu thuật cho mình. Chúng tôi Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh không tự hào về mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết với bạn mức độ an toàn, tính thẩm mỹ, mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Chúc bạn Thùy Ngân luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công!

11:53
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin