Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Mình là Nguyễn Trúc Mai, 24 tuổi, hiện đang làm công việc kinh doanh tại Hà Nội. Tính chất công việc thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng đòi hỏi mình luôn phải năng động và tự tin. Tuy nhiên, nhược điểm về chiếc mũi kém thanh thoát đã khiến mình không ít lần đánh mất sự tự tin ấy. Mũi của mình dù cao và thẳng nhưng 2 cánh mũi lại to dày, để lộ lỗ mũi nên tổng thể dáng mũi có phần quá “đồ sộ” và khiến khuôn mặt trông to và ngắn hơn. Cũng vì nhược điểm này mà khi giao tiếp với mọi người mình luôn có cảm giác người đối diện quá tập trung chú ý vào chiếc mũi kém xinh của mình, khiến mình mất tự tin và không giữ được bình tĩnh.

Trúc Mai chia sẻ về quyết định lựa chọn phẫu thuật cắt cánh mũi

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, mình biết được rằng phẫu thuật cắt cánh mũi có thể khắc phục vĩnh viễn nhược điểm cánh mũi to dày của mình. Ngay lúc đó mình đã quyết định chỉnh sửa mũi bằng phương pháp này. Tuy nhiên, điều khiến mình lo lắng là giữa vô số các thẩm mỹ viện ở Hà Nội hiện nay, liệu đâu là cơ sở đảm bảo mà mình có thể tin tưởng?

Quyết định lựa chọn cắt cánh mũi của Trúc Mai
Mình bắt đầu tìm hiểu dịch vụ cắt cánh mũi của các thẩm mỹ viện thông qua nhiều nguồn tin khác nhau, từ website, fanpage của các thẩm mỹ viện, lập topic trong diễn đàn thẩm mỹ, webtretho, sau đó mình lựa ra một số tên tuổi thẩm mỹ viện uy tín được nhiều người đánh giá tốt và tìm đến tận cơ sở của thẩm mỹ viện đó để được tư vấn trực tiếp. Sau quá trình tìm hiểu thông tin kỹ càng về cắt cánh mũi giá bao nhiêu, có để lại sẹo không và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thì thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ tạo cho mình sự tin tưởng nhất nên mình đã quyết định sẽ phẫu thuật cắt cánh mũi ở đây.

Cảm nhận của Trúc Mai về ca phẫu thuật cắt cánh mũi

Mặc dù đã “lên dây cót” tinh thần nhưng khi bước vào phòng phẫu thuật mình vẫn rất lo lắng và hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mình làm đẹp bằng “dao kéo” liệu rằng cắt cánh mũi có đau không. Như hiểu được tâm lý của mình, bác sĩ đã kịp thời trấn an mình rằng cắt cánh mũi là một trong những tiểu phẫu đơn giản, an toàn nhất và được thực hiện nhanh chóng trong điều kiện đã gây tê vô cảm nên không gây cảm giác đau đớn. Nhờ vậy mà mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Cảm nhận của Trúc Mai về cắt cánh mũi
Đúng như lời bác sĩ, ca phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong khoảng 30 phút mà không hề gây ra cảm giác đau, khó chịu. Bản thân mình cũng vô cùng bất ngờ khi ca phẫu thuật kết thúc nhanh chóng đến vậy.

Vài ngày đầu sau phẫu thuật, 2 bên cánh mũi của mình có hiện tượng sưng đau. Khi đó mình vô cùng lo lắng, chỉ sợ sẽ xảy ra biến chứng không mong muốn. Tuy nhiên, mình kiên trì chườm lạnh, sau đó chườm ấm vết thương, và sang ngày thứ 5, cánh mũi đã không còn đau và tiêu sưng đáng kể. Một tuần sau đó, đường khâu 2 bên chân cánh mũi đã khô và liền da, mình trở lại cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ. Kể từ đó, cánh mũi bắt đầu ổn định và lành lặn trở lại.

Đến nay đã gần 3 tháng kể từ khi chỉnh sửa cánh mũi, mình có thể thở phào nhẹ nhõm vì mũi đã ổn định hoàn toàn, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo cũng như biến chứng hậu phẫu. Hai bên cánh mũi giờ đây thon gọn, cân đối, tôn lên chiếc mũi cao thẳng. Nhược điểm mũi to được khắc phục, khuôn mặt mình cũng trở nên gọn và thanh thoát hơn, các đường nét hài hòa hơn.

Quan trọng nhất, từ khi cắt cánh mũi mình không còn cảm giác tự ti khi đứng trước chốn đông người, không còn mất tự ti khi ai đó chú ý quá nhiều vào chiếc mũi của mình nữa.

=> Hỏi đáp nâng mũi

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình có được chiếc mũi thon gọn như ý!

09:50
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin