Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bài viết dưới đây là chia sẻ của khách hàng Trịnh Thị Kim Tuyến (31 tuổi, Hà Nội) sau phẫu thuật cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Xem thêm:

Cảm nhận của khách hàng sau khi cắt cánh mũi

Nhờ cắt cánh mũi tôi đã thay đổi quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ

Mình 31 tuổi, đang làm công việc kinh doanh tại Hà Nội. Cánh mũi của mình vừa dày vừa rộng nên nhìn chính diện lỗ mũi rất lộ, kém duyên. Nhiều người bảo cánh mũi dày rộng, lỗ mũi lộ như mình thường vận số không tốt, tính tình phóng khoáng nhưng không giữ được của, tiền bạc dễ bị trôi ra ngoài.

Kỹ thuật cắt cánh mũi tại Hà Thanh
Mình vốn không mấy tin vào tướng số nhưng ngẫm lại thấy công việc kinh doanh không mấy thuận lợi, làm nhiều mà chẳng tích cóp được bao nhiêu nên cũng có phần hơi lo ngại. Hơn nữa, tướng mũi to với 2 cánh mũi dày rộng khiến lỗ mũi bị lộ trông rất khó coi, khuôn mặt thì như ngắn lại. Vì vậy mình quyết định chỉnh sửa cánh mũi, chưa cần biết vận mệnh có tốt lên hay không nhưng trước mắt có thể giúp mình cải thiện dung mạo.

Hành trình cắt cánh mũi của Kim Tuyến tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Mình tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vào một ngày đầu tháng 10. Với trường hợp của mình, bác sĩ Chí Thanh – phụ trách chuyên môn của thẩm mỹ viện Hà Thanh tư vấn rằng mũi của mình chỉ có nhược điểm là 2 cánh mũi dày và rộng, tạo cảm giác chiếc mũi to và thiếu cân đối với khuôn mặt. Trong khi đó, sóng mũi cao vừa phải, đầu mũi thon nhỏ và hài hòa nên mình chỉ cần thu gọn cánh mũi bằng tiểu phẫu cắt cánh mũi mà không phải can thiệp sang các bộ phận khác của mũi.

Về phần chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu mình có hỏi thì tổng mức chi phí có mức giá là 5 Triệu, khá rẻ và phù hợp với túi tiền của mình. Theo bác sĩ Thanh, trong các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mũi thì cắt cánh mũi là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhất, chỉ cắt bỏ phần da và sụn cánh mũi dư thừa, sau đó khâu kín đường phẫu thuật và tạo hình cánh mũi thon gọn vĩnh viễn. Nhờ vậy mà khi bước vào phòng phẫu thuật, mình không còn cảm giác lo lắng, căng thẳng như lúc mới bước vào thẩm mỹ viện nữa.

Ảnh trước sau phẫu thuật cắt cánh mũi của Kim Tuyến
Trái với suy nghĩ cắt cánh mũi có đau không của mình, thì ca phẫu thuật cắt cánh mũi diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau hay khó chịu, ngược lại mình cảm thấy khá thoải mái. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc, sau đó mình có thể trở về ngay mà không phải nghỉ lại thẩm mỹ viện.

Công việc kinh doanh của mình không gò bó nên mình có nhiều thời gian nghỉ ngơi và tập trung chăm sóc tốt cho vết thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, chỉ một tuần sau cắt cánh mũi, mũi của mình đã không còn sưng đau và ổn định trở lại. Khi mình quay lại cắt chỉ, đến các y tá của thẩm mỹ viện cũng tỏ ra ngạc nhiên vì không ngờ đường khâu 2 bên cánh mũi của mình lành lặn nhanh chóng đến vậy.

Thời điểm hiện tại là 2 tháng kể từ khi cắt cánh mũi, mình đã có thể hoàn toàn an tâm với kết quả phẫu thuật. Hai bên cánh mũi to dày giờ đây đã trở nên thon gọn, không còn lộ lỗ mũi, giúp tổng thể chiếc mũi thanh thoát, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Vị trí đường phẫu thuật lành lặn hoàn toàn, hình thành như rãnh tự nhiên nơi chân cánh mũi, không để lại sẹo xấu. Người ngoài nhìn vào thường nhận xét rằng cắt cánh mũi giúp khuôn mặt mình thon gọn và sắc sảo hơn trước đây rất nhiều.

Không thể khẳng định chỉnh sửa mũi có đổi vận mệnh hay không nhưng phải công nhận một điều rằng từ khi đường nét gương mặt được cải thiện nhờ cắt cánh mũi, mình cảm thấy tự tin hơn khi gặp gỡ các đối tác, công việc kinh doanh của mình cũng vì thế mà suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Hai bên cánh mũi to dày quá cỡ khiến bạn không hài lòng với ngoại hình của mình? Bạn mong muốn cải thiện triệt để nhược điểm đó và sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn, thanh tú như khách hàng Trịnh Thị Kim Tuyến? Hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ cắt cánh mũi hiện đại.

=> Tin tức nâng mũi

10:05
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin