Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Nhờ phẫu thuật cắt cánh mũi, tôi đã thay đổi quan niệm của mọi người về phẫu thuật thẩm mỹ”, đó là chia sẻ của cô gái trẻ Đặng Hồng Khuyên (24 tuổi) sau khi chỉnh sửa mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với Hồng Khuyên, cắt cánh mũi không đơn giản để làm đẹp mà còn là mốc đánh dấu sự thay đổi trong cách nhìn nhận của những người chung quanh cô về phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm:

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Phẫu thuật cắt cánh mũi liệu có sưng đau không?

Tôi quyết định phẫu thuật cắt cánh mũi dù gia đình ngăn cản

“Từ khi biết làm điệu, biết trang điểm tôi đã nhận thấy rằng chiếc mũi “đồ sộ” với 2 cánh mũi dày và rộng là nhược điểm lớn nhất khiến khuôn mặt tôi không được thanh thoát và kém xinh. Bởi vậy mà tôi luôn nuôi giữ trong mình ý định sẽ chỉnh sửa mũi trong một ngày không xa. Tuy nhiên, cứ nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ là mẹ tôi phản đối gay gắt, bà cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm mà có khi “tiền mất tật mang”. Vì mẹ không đồng ý, và một phần vì chưa tự mình làm ra tiền nên suốt thời sinh viên tôi vẫn không thể hiện thực hóa ý định cắt cánh mũi của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn không bao giờ từ bỏ ý định đó.

Cánh mũi trước khi cắt của Hồng Khuyên

Cánh mũi trước khi cắt của Hồng Khuyên

Hai năm sau khi ra trường, tôi cũng đã tiết kiệm được một số tiền nhất định, đủ để “tân trang” lại chiếc mũi của mình. Thế nhưng quan điểm của mẹ về phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn khá khắt khe, lại thêm sự phản đối từ các chị gái, công cuộc thuyết phục của tôi càng trở nên khó khăn, mà tôi thì không muốn làm gì trái ý với mọi người trong gia đình. Cuối cùng tôi đã phải nhờ đến vài người bạn đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đến thuyết phục mẹ. Quả nhiên “trăm nghe không bằng một thấy”, sau khi mẹ tận mắt “kiểm chứng” từ đôi mắt, chiếc mũi, khuôn cằm đẹp không tì vết nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của những người bạn đó, tôi mới nhận được sự gật đầu đồng ý từ mẹ.

Tôi không khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi. Bạn bè tôi, khá nhiều người đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bấm mí, cắt mí,…đều ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và đạt kết quả trọn vẹn như ý nên tôi không đắn đo nhiều mà quyết định cắt cánh mũi ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Cánh mũi sau khi cắt của Hồn Khuyên

Cánh mũi sau khi cắt của Hồn Khuyên

Bác sĩ Thanh nhận định trường hợp của tôi cánh mũi dày và nở rộng nhưng sóng mũi tương đối cao và thẳng, độ dài vừa phải. Vì vậy, chỉ cần thực hiện tiểu phẫu cắt cánh mũi, chiếc mũi sẽ trở nên thon gọn, thanh tú.

Trước khi đến thẩm mỹ viện, tôi đã tìm hiểu kỹ về cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Và tôi được biết hoàn toàn không để lại sẹo, nên tôi bước vào phỏng mổ với tâm lý thoải mái và tự tin. Sau khi đo vẽ, xác định phần cánh mũi dư cần cắt bỏ, bác sĩ gây tê tại chỗ vùng mũi cho tôi.

Hồng Khuyên sau cắt cánh mũi 3 tháng

Hồng Khuyên sau cắt cánh mũi 3 tháng

Sau khoảng 30 phút, ca phẫu thuật nhanh chóng kết thúc, bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc hậu phẫu và tôi được phép ra về ngay mà không phải lưu trú lại thẩm mỹ viện.

Một tuần sau đó, tôi trở lại cắt chỉ vết thương, cánh mũi khi này gần như đã ổn định trở lại mà không gây bất cứ khó khăn nào cho tôi trong sinh hoạt và công việc.

Nhờ cắt cánh mũi, tôi đã thay đổi quan niệm của nhiều người về phẫu thuật thẩm mỹ

Vài ngày đầu sau phẫu thuật, chiếc mũi của tôi vẫn còn hơi sưng bầm, tôi lo thì ít mà mẹ tôi lo phần nhiều. Thế nhưng chỉ vài tuần sau đó, vết thương dần đi vào ổn định và lành lặn, mũi của tôi vốn đã cao, thẳng, giờ thêm thon gọn nên khuôn mặt cũng vì thế trở nên thanh thoát, mềm mại. Tôi cảm nhận rằng mẹ còn vui và phấn khởi hơn tôi gấp nhiều lần. Mẹ hết khen dáng mũi tôi đẹp, cân đối với mặt, rồi lại khen bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khéo tay. Khi nói về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ không còn gay gắt như trước mà cởi mở hơn rất nhiều.

Hồng khuyên sau cắt cánh mũi 6 tháng

Hồng khuyên sau cắt cánh mũi 6 tháng

Về phần tôi, tôi không chỉ vui vì có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý mà còn vui vì quyết định cắt cánh mũi của tôi không làm mẹ thất vọng, vui vì kết quả thẩm mỹ đã chứng minh cho mẹ và những người thân của tôi biết rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ.

Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt cánh mũi nói riêng là một phương pháp làm đẹp chính đáng nếu được áp dụng ở mức độ hợp lý. Bởi vậy, khi có người hỏi, có phải tôi chỉnh sửa mũi, tôi không giấu diếm mà thẳng thắn chia sẻ với họ những kinh nghiệm của tôi khi thực hiện cắt cánh mũi. Có những người bạn của tôi, trước đó còn tỏ ra e dè khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ, vậy mà ít lâu sau đã có thể tự tin khoe đôi mắt, chiếc mũi mới chỉnh sửa đẹp như ý.

Tôi quan niệm rằng phẫu thuật thẩm mỹ thực sự an toàn và giải pháp làm đẹp tích cực nếu bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín. Và thẩm mỹ viện uy tín bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.”

Nếu bạn đang mong muốn hoàn thiện hơn vẻ đẹp ngoại hình của mình giống như cô gái Đặng Hồng Khuyên, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

=> Tin tức nâng mũi

09:26
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin