Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Trên gương mặt mỗi người, mũi là chi tiết quan trọng nhất không chỉ trong Nhân tướng học mà còn cả trong thẩm mỹ. Với nhiều người, câu hỏi cánh mũi to và dày phải làm sao để sửa, khắc phục khiến họ tốn không ít thời gian tìm kiếm giải pháp. Hiện nay, khi ngoại hình ngày càng đóng vai trò quan trọng, việc tìm ra giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này càng được quan tâm hơn. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bằng những chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều bạn trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Cánh mũi to và dày phải làm sao?

Cánh mũi là chi tiết quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng hòa của mũi và gương mặt. Nếu không may sở hữu cánh mũi thô kệch, quá cỡ và có độ dày cao, gương mặt dễ trở nên cứng nhắc, mất thẩm mỹ. Với nam giới, đây có thể không phải là vẫn đề nghiêm trọng. Nhưng phái nữ thì khác. Cánh mũi to và dày khiến nhiều người luôn mặc cảm tự ti. Để che đậy khuyết điểm này cũng không đơn giản bởi trang điểm khó có thể khiến cánh mũi trông có vẻ thon nhỏ hơn. Do đó, để trả lời cho câu hỏi cánh mũi to phải làm sao, chúng ta cần tìm đến những phương pháp “táo bạo”, dứt khoát và tối ưu hơn – như phẫu thuật thẩm mỹ là một ví dụ.

Cánh mũi to rộng phải làm sao

Cánh mũi to rộng phải làm sao

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp nhược điểm về cánh mũi to và dày được khắc phục triệt để. Tùy vào tình trạng, bản chất da, độ to của cánh mũi, các bác sĩ có thể tiến hành hoặc là cuộn cánh mũi, hoặc là cắt cánh mũi để tạo được tổng thể chiếc mũi thanh thoát, mềm mại, tự nhiên và cân đối nhất. Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật đã có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, an toàn, tính ứng dụng cao. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những cơ sở tiên phong áp dụng hiệu quả kỹ thuật này vào làm đẹp cho khách hàng.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm gì không?

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật đơn giản, ít xâm lấn, đã được kiểm định và cấp phép tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, thu gọn cánh mũi không phải là phẫu thuật lớn hay tiềm ẩn nguy cơ gây hại gì cho mũi và gương mặt. Theo đó, để thực hiện, các bác sĩ chỉ cần thông qua một vết rạch nhỏ hoặc thậm chí không cắt rạch để đạt được hiệu quả mong muốn. Theo đó, bạn không cần lo ngại việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có nguy hiểm gì không.

Cắt cánh mũi giải pháp cho cánh mũi to rộng và dày
Trên thực tế, hầu hết khách hàng của dịch vụ này tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều phản hồi rất tốt sau phẫu thuật. Họ tự tin hơn về bản thân, không mất nhiều thời gian trang điểm che khuyết điểm, không mất đi cảm giác mũi và khả năng cảm nhận mùi hương. Đặc biệt, hoàn toàn không lộ bất cứ dầu hiệu thẩm mỹ nào. Có thể nói, thu gọn cánh mũi là một trong những phát triển vượt bậc của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh hội tụ đầy đủ những gì quan trọng nhất, cần thiết nhất của một thẩm mỹ viện an toàn, uy tín để khách hàng làm đẹp bằng phẫu thuật thuật mỹ. Đây là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ tại Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại không chỉ trong nước mà còn tại các quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang đến bạn kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

Với những chia sẻ trên đây về việc cánh mũi to, dày phải làm sao để khắc phục hiệu quả, hy vọng rằng, nhiều bạn đang quan tâm sẽ tìm được câu trả lời cho nhu cầu của mình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, hãy liên hệ tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện ngay hôm nay.

10:11
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin