Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
“Chào bác sĩ! Tôi 33 tuổi, đang làm kinh doanh thời trang. Có thể nói, từ trước tới nay, cả công việc cũng như cuộc sống gia đình của tôi đều rất thuận lợi, suôn sẻ. Tôi có ý định phẫu thuật cắt cánh mũi để chiếc mũi trở nên thon gọn và khuôn mặt thanh thoát hơn nhưng lại sợ tiểu phẫu thẩm mỹ này sẽ làm thay đổi về nhân tướng, ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình cảm của mình. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi, chỉnh sửa mũi mà cụ thể là cắt cánh mũi có phá tướng không? Tôi xin chân thành cảm ơn!”

(Ngọc Hoa, Kim Mã – Ba Đình)

Bạn xem thêm:

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh

Cắt cánh mũi có đau và để lại sẹo không

Trả lời:

Thân chào bạn Ngọc Hoa! Lời đầu tiên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ nỗi băn khoăn của mình với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Về thắc mắc của chị Cắt cánh mũi có phá tướng không? thẩm mỹ viện Hà Thanh xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi và theo quan niệm tướng số

Nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, hình dáng mũi có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc, địa vị, tiền bạc,…Trong đó, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp; gốc mũi đại diện cho phương diện tình cảm còn đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có quan hệ khăng khít với vấn đề tài chính.

Phá tướng khi cắt cánh mũi không?
Bởi những quan điểm tướng mũi ảnh hưởng đến mọi phương diện cuộc sống như trên, hiện nay ngày càng nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mũi, vừa để cải thiện đường nét trên khuôn mặt, vừa mong muốn đường đời trở nên rộng rãi, hanh thông hơn. Bên cạnh đó, cũng khá nhiều trường hợp mặc dù muốn khắc phục nhược điểm về một chiếc mũi kém duyên nhưng còn e dè rằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể làm thay đổi tướng số và ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh.

Vậy thực chất, cắt cánh mũi có phá tướng không?

Ngọc Hoa thân mến, cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi to, dày. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định và cắt bỏ hoàn toàn phần cánh mũi dư về phía chân mũi. Sau phẫu thuật, cánh mũi sẽ thon gọn, mềm mại tự nhiên và hiệu quả thẩm mỹ tồn tại vĩnh viễn. Chiếc mũi cũng vì thế mà trở nên thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Quan niệm nhân tướng học chỉ thể hiện một phần nào đó tính cách, vận mệnh con người thông qua hình thức bên ngoài. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến công danh, sự nghiệp hay tình duyên vẫn là nội lực của mỗi người, là sự nỗ lực, phấn đấu và khả năng vốn có của người đó.

Phá tướng khi cắt cánh mũi không?
Tướng số mỗi người được hình thành, thể hiện từ khi sinh ra. Cắt cánh mũi chỉ can thiệp bên ngoài và cải thiện tính thẩm mỹ cho chiếc mũi. Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh chỉnh sửa mũi nói chung và cắt cánh mũi nói riêng làm phá tướng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sau khi cắt cánh mũi, với chiếc mũi thon gọn, thanh tú, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn. Một khuôn mặt khả ái sẽ giúp bạn tự tin trong công việc, cuộc sống và dễ dàng gây thiện cảm với mọi người chung quanh, tạo mối quan hệ rộng rãi trong xã hội. Sự nghiệp cũng vì thế mà hanh thông, thuận lợi hơn. Hơn nữa, việc duy trì vẻ đẹp hình thức (trong đó có chiếc mũi, khuôn mặt) là một trong những bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Do vậy, bạn Ngọc Hoa không nên lo lắng cắt cánh mũi có phá tướng không mà hãy quan tâm nhiều hơn đến giải pháp cải thiện hiệu quả nhược điểm trên cánh mũi của mình. Cắt cánh mũi là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay có thể “hô biến” cánh mũi to dày, thô kệch trở nên gọn gàng, mềm mại tự nhiên chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, an toàn.

Bạn Ngọc Hoa có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại địa chỉ 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mũi của bạn và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cắt cánh mũi.

=> Tin tức nâng mũi

Chúc bạn luôn hanh phúc trong cuộc sống!

14:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin