Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Rất nhiều chị em gặp vấn đề với việc chuẩn bị và chăm sóc mũi trước và sau khi nâng mũi S line. Đó cũng là điều khá tích cực bởi nó cho thấy nhận thức đầy đủ của chị em về tầm quan trọng của vấn đề này. Không ít trường hợp đã gặp vấn đề và làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn sau khi nâng mũi. Vậy chăm sóc sau nâng mũi S line và chuẩn bị trước đó như thế nào là đúng cách và đạt được hiệu quả cao nhất.

Chăm sóc sau nâng mũi S line

Hà Thanh – Giúp bạn chăm sóc sau nâng mũi S line

1. Chuẩn bị trước khi nâng mũi thẩm mỹ S line như thế nào?

– Trước tiên bạn cần chuẩn bị tốt tinh thần trước khi tiến hành phẫu thuật. Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn tự tin nhất và lường trước được mọi tình huống, giúp bạn có thể an tâm với phương pháp làm đẹp này.

– Hiểu rõ cơ thể bản thân: Những vấn đề như bạn đã từng phẫu thuật? trong người bạn có kim loại nào trong một phẫu thuật trước đó không? bạn có phải người có vấn đề với huyết áp?…Tất cả những gì bất thường trong cơ thể bạn cần được nói chi tiết với các bác sĩ tiến hành để đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật.

– Giữ vệ sinh mũi cẩn thận trước khi nâng mũi.

2. Chăm sóc sau khi nâng mũi S line như thế nào?

– Sau 5-7 ngày, bạn cần quay trở lại tái khám và cắt chỉ

– Kiêng một số loại thực phẩm có thể gây nguy cơ tạo thành sẹo lồi ở vết mổ mũi như rau muống, thịt bò, hải sản, thậm chí không nên ăn trứng…

 

Chăm sóc sau nâng mũi S line với đá

 

– Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24 giờ nếu bạn gặp tình trạng mũi bị sưng nề.

– Thậm chí sau vài ngày, có thể mũi bạn vẫn còn sưng. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì đây là trạng thái bình thường

– Chườm ấm trong vài ngày để giảm tình trạng bầm tím (có thể xảy ra). Đây cũng là tình trạng bình thường, bạn không cần lo ngại

– Tình trạng ngứa ngáy cũng có thể xảy ra nhưng bạn không cần lo lắng vì đó cũng là phản ứng thông thường của cơ thể, bạn tuyệt đối không gãi mạnh mũi trong trường hợp này.

– Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu

– Vệ sinh mũi theo chỉ dẫn và đúng cách, không làm ảnh hưởng đến dáng mũi.

– Uống thuốc theo toa, không ngưng thuốc.

Bạn cũng cần lưu ý cách chăm sóc sau nâng mũi S line đó là cần tránh ánh nắng, tránh bụi bẩn, bổ sung những loại hoa quả, rau củ chứa nhiều vitamin A để mũi nhanh liền. Đặc biệt là tuyệt đối không được nắn chỉnh hay để xảy ra va chạm mạnh đến mũi.

3. Chăm sóc sau nâng mũi cần một sự kiên nhẫn nhất định

Bạn cần kiên nhẫn thực hiện tất cả những lưu ý về cách chăm sóc sau nâng mũi S line trên. Không những nhằm đảm bảo mũi bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất sau nâng mà còn tránh cho cơ thể bạn gặp phải các vấn đề rắc rối, biến chứng nghiêm trọng khác.

Vậy nâng mũi S line ở đâu đẹp? mách bạn địa chỉ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay sẽ là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn tiến hành phẫu thuật này. Thẻ bảo hành trọn đời của dịch vụ là cam kết hàng đầu chúng tôi mang đến khách hàng và làm đẹp cho khách hàng hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào xung quanh dịch vụ này, vui lòng liên hệ 0986 222 911, 0986 222 811 (các bác sĩ trực tiếp nhận điện thoại) email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện để được lắng nghe và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

=> Tin tức nâng mũi

>> Địa chỉ nâng mũi an toàn tại Hà Nội

>> Địa chỉ nâng mũi uy tín an toàn đẹp tự nhiên

>> Nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền

10:59
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin