Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Quá trình sinh nở khiến khuôn ngực của chị Nguyễn Thị Kim Thoa (31 tuổi – Hà Nội) chẳng những không còn săn chắc như xưa mà quầng vú cũng bị thâm đen và giãn rộng. Để khắc phục nhược điểm này, chị Thoa đã mạnh dạn tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú. Cùng lắng nghe tâm sự của chị trong bài viết dưới đây.

Kim Thoa trước khi thực hiện thu nhỏ gọn quầng vú

“Sau khi cai sữa bé thứ 2 cũng là lúc mình nhận thấy rõ nhất những dấu hiệu xuống cấp của vòng 1. Ngực mình trước đây vốn đầy đặn, giờ không còn vẻ căng tràn, săn chắc. Tuy nhiên điều khiến mình buồn phiền nhất không phải vòng 1 kém săn chắc mà là tình trạng thâm đen, giãn rộng của quầng vú. Và mặc dù chồng chẳng phàn nàn, chê cười gì nhưng bản thân mình lại cảm thấy mất tự tin trong đời sống chăn gối.

Khách hàng chia sẻ về thu nhỏ gọn quầng vú

Đem tâm sự chia sẻ cùng hội chị em trong công ty, các chị “chê” mình lạc hậu. “Thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, chỉ một tiểu phẫu nhẹ nhàng quầng vú của em sẽ nhỏ gọn như thời son trẻ ngay”, mình còn nhớ một chị nói vui với mình như vậy.

Địa chỉ Kim Thoa lựa chọn thu nhỏ quầng vú tại Hà Nội

Được sự giới thiệu từ đàn chị, mình tìm đến thẩm mỹ viện uy tín Hà Thanh để xin tư vấn về dịch vụ thu nhỏ gọn quầng vú. Tiếp mình là bác sĩ Phạm Thị Thu Hà. Sau khi thăm khám vòng 1 cho mình, bác sĩ Hà nhận định sắc tố da vùng quầng vú thâm sạm, có nhiều da thừa, quầng vú giãn rộng và phì đại, mất cân đối với bầu ngực và đầu vú. Để khắc phục nhược điểm này, bác sĩ khuyên mình nên thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ gọn quầng vú.

Về kỹ thuật thu nhỏ gọn quầng vú, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chung quanh bờ ngoài của quầng vú, sau đó cắt bỏ các tổ chức da thừa thâm sạm ở quầng vú, kéo căng da quầng vú thon gọn tự nhiên và khâu lại đường phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Sau phẫu thuật, quầng vú sẽ trở nên sáng màu, được thu nhỏ hài hòa với đầu ngực và khuôn ngực. Cũng theo giải thích của bác sĩ Hà, phương pháp thu nhỏ gọn quầng vú không cắt qua tuyến vú nên không làm mất cảm giác tự nhiên của đầu vú.

Khách hàng tâm sự về thu nhỏ gọn quầng vú

Ba ngày sau buổi tư vấn, mình trở lại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ gọn quầng vú theo lịch đặt trước. Sau bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, đo vẽ kích thước quầng vú cần thu nhỏ, bác sĩ gây tê tại chỗ cho mình. Nhờ vậy quá trình phẫu thuật sau đó trôi quá khá nhẹ nhàng, không đau đớn.

Kết thúc quy trình thẩm mỹ, quầng vú thâm rộng được thu nhỏ rõ rệt, không lộ đường chỉ khâu. Ngoài việc sưng đau quanh vùng ngực trong 3 – 5 ngày đầu thì quá trình hồi phục vết thương sau thu nhỏ gọn quầng vú diễn ra rất thuận lợi, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hiện tại là khoảng 3 tháng trôi qua kể từ khi phẫu thuật thu nhỏ gọn quầng vú, mình rất yên tâm bởi không xảy ra biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu, quầng vú giờ đây sáng màu, nhỏ gọn và hài hòa với khuôn ngực cũng như đầu ngực. Vị trí vết mổ đã lành lặn hoàn toàn, không để lại sẹo và không lộ dấu hiệu “dao kéo”. Kết quả thẩm mỹ khiến mình thực sự rất hài lòng và giúp mình tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Nếu không có gì thay đổi, mình dự định qua năm mới sẽ phẫu thuật nâng cấp vòng 1 thêm phần săn chắc, tươi trẻ. Và địa chỉ mình lựa chọn vẫn sẽ là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.”

Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ nâng ngực hay cải thiện các nhược điểm trên “đôi gò bồng đảo” của mình, hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh theo số điện thoại 0986.222.811 – 0986.222.911 hoặc đến địa chỉ 635C Kim Mã – 243 Giảng Võ để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Nâng ngực nội soi công nghệ an toàn nhất hiện nay

Nỗi lòng của cô nàng ngực lép phải làm sao?

11:02
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin