Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một bộ ngực đẹp, căng tròn của chị sẽ làm cho các đấng mày râu mê mệt. Nhưng chỉ một chi tiết nhỏ trên ngực không đẹp thôi cũng đủ làm cho chị em lo lắng. Tuy quầng vú là nơi không thể để lộ ra bên ngoài nhưng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của chị em đặc biệt là khi gần gũi bạn đời. Nhiều chị em đã gửi những điều khó nói quầng vú thâm rộng phải làm sao về cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, dưới đây là một vài trường hợp:

Xem thêm:

Cách thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn – Không mất cảm giác

Thu nhỏ núm vú hay đầu vú tăng thêm sự hấp dẫn của bạn

1. Nỗi lo kho nói của khách hàng quầng vú thâm rộng phải làm sao

Hải Yến hỏi quầng vú thâm rộng phải làm sao– Chị Hải Yến- 26 tuổi- Bắc Ninh chia sẻ: Em mới lấy chồng được 4 tháng, gần đây phát hiện thấy nhũ hoa có màu đậm hơn và quầng xung quanh cũng rộng hơn nữa mặc dù em chưa có em bé. Em ngại nên thành ra chẳng muốn cho chồng đụng chạm mặc dù vòng 1 khá nở nang. Cứ như thế này thì em lo chuyện phòng the của vợ chồng sẽ ngày càng nhàm chán mất.

Có cách nào để khắc phục quầng vú thâm rộng không ạ bác sĩ?

Dương Thoa hỏi quầng vú thâm rộng phải làm sao– Chị Dương Thoa- 32 tuổi- Sơn Tây có hỏi: Chuyện vợ chồng của em cứ làm em bị ám ảnh bởi cái quầng vú của em bị thâm và rộng ra, ngực em cũng không lớn lắm mà quầng vú thâm cứ lan rộng ra đặc biệt là lúc em có thêm cháu thứ 2. Ông chồng em không có ý kiến gì nhưng mỗi khi gần gũi lại né tránh nhìn vào ngực của em, làm cho em càng e ngại mỗi khi gần gũi. Bây giờ các con cũng đã hết thời kỳ bú mớm rồi nên em quyết định làm mới mình. Có phương pháp nào để thu gọn quầng vú lại không ạ? Rất mong bác sĩ giải đáp.

2. Đi tìm nguyên nhân quầng vú bị thâm và rộng

Bộ ngực chính là vũ khí lợi hại nhất của chị em phụ nữ, là nơi để thể hiện thiên chức làm mẹ, là cái đẹp chỉ riêng chị em mới có được. Tuy nhiên, bộ ngực có sự thay đổi theo thời gian, trong đó phần quầng vú bị giãn rộng ra và thâm. Điều này làm cho chị em có cảm giác tự ti mỗi khi gần gũi với bạn tình. Theo các chuyên gia thì có 2 nguyên nhân gây ra hiện tượng này là:

– Trong giai đoạn dậy thì: Đối với chị em, dậy thì là giai đoạn đánh dấu sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, đặc biệt là kích thước của khuôn ngực. Trong giai đoạn này, ngực của bạn gái sẽ phát triển toàn bộ từ kích thước ngực cho đến quầng vú và núm vú. Đến cuối giai đoạn này ngực bắt đầu phát triển chậm lại, quầng vú giãn rộng ra và có màu sẫm. Tùy thuộc vào nội tiết tố cũng như sự di truyền mà quầng vú phát triển rộng hay nhỏ hẹp, điều này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ gây nên mất thẩm mỹ, tạo cảm giác tự ti cho chị em.

– Khi mang thai và cho con bú: Thiên chức làm mẹ không thể tránh khỏi việc người phụ nữ phải mang thai và cho con bú. Điều này làm cho chị em đôi khi không để ý đến thay đổi của ngực, khi mang thai bầu ngực sẽ phát triển lớn hơn về kích thước và trọng lượng làm cho ngực giãn rộng ra đồng thời tăng kích thước của quầng vú và núm vú làm mất độ đàn hồi và cảm giác. Với một số người sau khi sinh và cho con bú thì kích thước ngực giảm và quầng vú cũng sẽ giảm nhưng một số chị em quầng vú thâm rộng và không nhỏ lại mà còn giãn rộng ra thêm. Tuy không hề ảnh hưởng đến ngoại hình nhưng tạo nên tâm lý e ngại mỗi khi gần chồng.

3. Thu nhỏ và làm hồng quầng vú bằng cách nào?

Hiểu được những tâm sự khó nói của chị em, công nghệ thẩm mỹ ngực đã phát triển phương pháp làm nhỏ gọn và giảm thâm quầng vú. Vậy phương pháp đó như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ hay thu gọn quầng vú là phương pháp thẩm mỹ ngực loại bỏ những tổ chức da thừa ở quầng vú, làm kích thước núm vú nhỏ gọn hơn, đồng thời tiến hành dùng công nghệ ánh sáng Laser đề làm giảm đặc điểm sẫm màu của quầng vú. Trên thực tế đâu chỉ là một phẫu thuật đơn giản được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng kết hợp với việc tạo hình quầng vú và núm vú sao cho phù hợp với kích cỡ của bầu ngực. Bên cạnh đó thu gọn quầng vú còn giúp nâng nhẹ bầu ngực giúp cho bầu ngực săn chắc, núm vú thon gọn và hồng hào hơn.

Dựa vào những phân tích trên để giải đáp cho quầng vú thâm rộng phải làm sao, 2 chị Hải Yến và Dương Thoa có thể hoàn toàn tin tưởng về 1 giải pháp làm thu nhỏ gọn quầng vú lớn của mình. Một trong những địa chỉ tin cậy 2 chị có thể thể lựa chọn và tin dùng để thu nhỏ gọn quầng vú bị thâm đó là Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Hai chị sẽ nhận thấy rõ những.

ưu điểm của dịch vụ thu nhỏ gọn quầng vú tại đây:

– Bầu ngực đẹp, quầng vú thon gọn, hồng hào: Da sẫm màu của quầng vú sẽ được loại bỏ hoàn toàn, núm vú nhỏ gọn, hồng hào.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Công nghệ này sẽ mang lại được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, quầng vú được thu nhỏ gọn vĩnh viễn.

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng: Đây là một tiểu phẫu hoàn toàn đơn giản, không gây sẹo, và không hề ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ của chị em.

Phương pháp thu gọn quầng vú có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được Thẩm mỹ viện Hà Thanh được chuyển giao trực tiếp nên 2 chị hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như mức độ thẩm mỹ của công nghệ này.

Chúc 2 chị sớm lấy lại bộ ngực đẹp!

Dịch vụ thẩm mỹ ngực nổi bật tại Hà Thanh:

Làm sao để ngực nhỏ lại

Thu gọn vú phì đại giúp bầu ngực tho gọn, săn chắc

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

09:42
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin