Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh, tôi lâu nay vẫn rất tự ti vì cái mũi hếch phá tướng của mình. Lỗ mũi to lộ rõ khi nhìn đối diện. Giờ tôi muốn sửa nó đi nhưng không biết chỉnh sửa mũi hếch giá hết bao nhiêu tiền, liệu có đau không? Rất mong các bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hải Vân, 28 tuổi, Hà Nam hỏi).

Trả lời: Chào Hải Vân, rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn. Chúng tôi rất hiểu những vấn đề trong cuộc sống mà bạn gặp phải khi sở hữu chiếc mũi hếch không những kém thẩm mỹ mà còn bị đánh giá không tốt trong quan điểm của Nhân tướng học. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Mũi hếch là dáng mũi xấu

Trước khi trả lời câu hỏi sửa mũi hếch hết bao nhiêu tiền, chúng tôi muốn bạn hiểu rằng, việc chỉnh sửa mũi hếch là điều cần thiết để thay đổi không chỉ vẻ đẹp trên gương mặt bạn mà quan trọng, nó có thể góp phần thay đổi cả vận mệnh một người. Mũi hếch là tình trạng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn.

Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Rõ ràng, với dáng mũi như thế, không thể có cách nào che đi nếu không thực hiện một ca chỉnh sửa bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, theo quan điểm của Nhân tướng học, mũi hếch được đánh giá là dáng mũi xấu. Nó đại diện cho sự nghèo khó, bần tiện, có bao nhiêu, tiêu ngần ý của người sở hữu.

Mũi hếch là dáng mũi xấu

Mũi hếch là dáng mũi xấu

Để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ hàng đầu về Y khoa trong phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật sửa mũi hếch. Theo đó, tùy vào nguyên nhân gây nên tình trạng mũi hếch mà các bác sĩ có thể dùng cách nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line 3D để áp dụng vào khách hàng. Mục đích hướng đến là tạo dáng mũi mới không chỉ khắc phục được lỗ mũi hếch cao mà còn đem đến dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, chuẩn mực và không ảnh hưởng gì đến cấu trúc ban đầu của gương mặt.

Sửa mũi hếch giá hết bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập, việc sửa mũi bị hếch ra sao tùy thuộc vào tình trạng mũi, nguyên nhân nào dẫn đến mũi hếch. Do đó, câu trả lời chính xác cho câu hỏi sửa mũi hếch giá hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn được áp dụng kỹ thuật nào. Về cơ bản, mức chi phí sửa mũi hếch khoảng từ 8 đến 45 triệu tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Bạn cần mổ trong điều kiện được gây tê vô cảm. Các bác sĩ sẽ phải thực hiện nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp hơn so với các cách phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Sửa mũi hếch giá hết bao nhiêu tiền

Giải đáp sửa mũi hếch giá hết bao nhiêu tiền

Quy trình sửa mũi hếch tại Hà Thanh

Để thực hiện kỹ thuật sửa mũi hếch, các bác sĩ cần khoảng thời gian từ 1h30 đến 2 giờ đồng hồ. Các bước được mô tả cơ bản gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành kiểm tra để xác định tình trạng hếch, ngắn của chiếc mũi. Từ đó tư vấn phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiệu quả và phù hợp với từng khách hàng. Tư vấn khách hàng về phương pháp, chất liệu sử dụng.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới. Dựa trên phần mềm 3D, Bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới, giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, tạo dáng mũi mới. Sau khi đã thống nhất dáng mũi với khách hàng, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu chính xác những điểm sẽ thay đổi trên chiếc mũi. Công đoạn này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Bước 4: Gây tê hoặc gây mê (tùy vào phương pháp được chỉ định): Gây tê giúp khách hàng an tâm bước vào ca phẫu thuật mà không phải chịu cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa mũi hếch mũi ngắn

Bước 6: Đóng kín vết mổ: Đây là công đoạn cuối cùng giúp đóng kín vết thương và định hình dáng mũi, kết thúc quy trình phẫu thuật sửa mũi hếch. Bác sĩ dặn dò khách hàng chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc chỉnh sửa mũi hếch giá hết bao nhiêu tiền đã giúp bạn Vân an tâm hơn về loại phẫu thuật này. Chúc bạn sớm quyết định và làm đẹp thành công cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

09:37
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin