Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Mặc dù phẫu thuật nâng mũi S line đã và đang là xu hướng làm đẹp khá rầm rộ của giới trẻ Việt nói riêng và thế giới nói chung nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều hiểu rõ mọi thứ xung quanh vấn đề này. Nhất là câu hỏi mũi S line là mũi như thế nào, tại sao dáng mũi đó lại trở thành chuẩn mực mà hàng triệu người hướng đến… Trong bài viết dưới đây, hy vọng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào hình dung chi tiết hơn về vấn đề này.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Rất nhiều người còn thắc mắc mũi S line là mũi như thế nào

Dáng mũi S line là dáng mũi như thế nào
Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu đến các thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn họ chưa thể có hình dung đầy đủ mũi S line là mũi như thế nào. Thực tế, S line có nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại là phức hợp những chi tiết với nhau như cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Tại sao vẻ đẹp lí tưởng của cấu trúc tổng thể ấy lại được so sánh chỉ với một đường S line. Hơn nữa, đường chữ S cong chứ hoàn toàn không thẳng như dáng mũi mà bất cứ ai cũng ao ước với sống mũi thẳng, cao thanh tú. Vậy thực chất mũi S line là mũi như thế nào?

Mũi S line là mũi như thế nào?

Nếu tính theo tỉ lệ chi tiết về một chiếc mũi chuẩn S line, các nhà Nhân trắc học đưa ra những con số với những tỉ lệ như: Chiếc mũi hoàn hảo có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S line mà mọi người, đặc biệt là phụ nữ hướng tới.

Nâng mũi S line tạo dáng mũi đẹp

Nâng mũi S line bằng cách nào?

Sau khi thực sự hiểu bản chất mũi S line là mũi như thế nào thì vấn đề còn lại là làm sao để sớm được sở hữu dáng mũi đó. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã mang đến ngày càng nhiều cơ hội được làm đẹp đơn giản và nhanh chóng cho mọi người.

Để nâng mũi S line, bạn có thể sử dụng phương pháp như:

Nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy Filler.

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này.

Với cách tạo hình mũi S line, mọi dáng mũi kém xinh trước đó đều có thể được chỉnh sửa ở mọi góc độ từ sống mũi, đầu mũi tới hai bên cánh mũi sao cho tạo được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên, với tình trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt nhất định. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định thực hiện, hãy đến và lắng nghe nhiều hơn sự tư vấn của các bác sĩ. Vấn đề quan trong ở đây chính là chọn được địa chỉ giúp nâng mũi thẩm mỹ uy tín nhất.

Có thể nói, việc hiểu rõ mũi S line là mũi như thế nào góp phần quan trọng trong việc quyết định bạn chọn phương án nào để thay đổi gương mặt bản thân. Nhất là những bạn nam yêu thích sự cứng cáp, mạnh mẽ có thể phân biệt giữa dáng mũi s line và mũi L line. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 (gặp trực tiếp các bác sĩ), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!

=> Tin tức nâng mũi

21:03
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin