Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

“Oài, sao con bé đó mũi to khiếp vậy, thế thì làm ăn được gì”. “Sao mũi nó to thế, người như thế chỉ chơi cùng chứ không yêu, không cưới được”…Đó là những gì mà em thường xuyên nghe được từ người khác về cái mũi to của em. Em rất muốn nhờ các bác sĩ Hà Thanh tư vấn giúp em, đầu mũi to nói lên điều gì? cách khắc phục đầu mũi to tròn nào an toàn mà hiệu quả nhất hiện nay? Em xin chân thành cảm ơn ạ! (Lại Thị Lê – Hà Nam hỏi)

Mục Lục
Đầu mũi to nói lên điều gì
Cách khắc phục đầu mũi to tròn

Trả lời: Bạn Lê thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về vấn đề của mũi. Với những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề đầu mũi to nói lên điều gì, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Đầu mũi to nói lên điều gì?

Phụ nữ thường được coi trọng nếu sở hữu những nét tính cách như: khéo léo, đảm đang, biết vun vén cho cuộc sống gia đình và trở thành “tay hòm chìa khoá”. Nhưng với những người vốn sở hữu dáng mũi có phần đầu mũi thô, to tròn quá khổ thì những đánh giá đó hoàn toàn theo hướng ngược lại. Đó là đại diện của người phụ nữ hoang phí, không biết chắt chiu vun vén cho gia đình, vụng về – đương nhiên đó là quan điểm của Nhân tướng học phương Đông. Nhưng quan điểm đó khá phổ biến và hầu hết, người Việt ai cũng có quan điểm tương tự.

Đầu mũi to nói lên điều gì

Cùng xem đầu mũi to nói lên điều gì

Đó là lý do vì sao, bạn Lê thường xuyên nghe được những đánh giá không hay về mình từ người khác – thậm chí là ngay cả khi họ chưa từng tiếp xúc nhiều với bạn.

Dáng mũi chuẩn mực là dáng mũi cân đối, hài hoà với các đường nét trên gương mặt, đầu mũi có kích thước vừa vặn ở cả chiều rộng và chiều dài. Với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, việc khắc phục đầu mũi to tròn ngày càng dễ dàng. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ cùng bạn một số phương pháp như sau.

Cách khắc phục đầu mũi to tròn hiện quả, an toàn cho bạn.

Trong những chia sẻ của mình gửi đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bạn Lê không nói rõ tình trạng mũi ở các khía cạnh khác như sống mũi, cánh mũi nên chúng tôi sẽ mô tả một cách khái quát nhất. Để sửa đầu mũi to tròn, các bác sĩ phải dựa vào thực tế vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục tình trạng đầu mũi to tròn

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục tình trạng đầu mũi to tròn

Cụ thể, sẽ có 3 trường hợp như sau:

Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn

Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm hay cắt cánh mũi

Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì kết hợp cả hai kỹ thuật xử lý sụn và mô mềm.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thông thường diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Với chỉ một phẫu thuật đơn giản này, bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi to thô, có được đầu mũi tròn nhỏ thanh thoát như ý, hài hòa với khuôn mặt mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng sau khi được thu nhỏ đầu mũi. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám xác định tình trạng, nguyên nhân đầu mũi to và gây tê trước khi phẫu thuật sửa mũi , nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình sửa mũi.

Nếu bạn mong chờ vào một kết quả chỉnh sửa mũi như ý, thẩm mỹ bác sĩ Bác sĩ Hà Thanh chính là địa chỉ tin cậy của bạn cho dịch vụ này. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc đầu mũi to nói lên điều gì, cách khắc phục đầu mũi to tròn như thế nào để đạt được dáng mũi cân đối, hài hoà, thẩm mỹ nhất. Mong rằng, bạn Lê sẽ sớm khắc phục được vấn đề của mình và tự tin hơn trong cuộc sống.

11:08
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin