Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Em chào bác sĩ Hà Thanh, em đang rất háo hức để đi sửa mũi của mình. Mũi em về tổng thể thì không to, hai bên cánh mũi nhỏ nhưng đầu mũi thì ngược lại vừa to vừa tù vừa thô nên cơ bản là mũi kém sang ạ. Mũi em cũng thẳng mà sống cũng cao rồi nên chắc em chỉ cần thu nhỏ đầu mũi là được. Em muốn hỏi các bác sĩ là thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền ạ, liệu có để lại sẹo xấu không và thu nhỏ đầu mũi có phải làm nhiều lần không, có vĩnh viễn không? Em xin chân thành cảm ơn ạ! (Trần Chính, 24 tuổi, Phú Xuyên hỏi)

Trả lời:

Chào bạn Trần Chính, chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi – một trong những phẫu thuật khá thường xuyên của chúng tôi. Về vấn đề thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền mà bạn đang quan tâm, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể với bạn như sau:

1. Mũi của bạn phù hợp với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to bè, thô cứng và không hài hòa với các chi tiết, đường nét khác của mũi cũng như gương mặt. Theo những mô tả của bạn Chính, phẫu thuật này hoàn toàn phù hợp cho trường hợp của bạn. Bạn không cần phải thực hiện cả một ca nâng mũi phức tạp để giải quyết vấn đề của mình mà chỉ cần duy nhất một lần phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn mực cho mình.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần nhấn mạnh với bạn Chính rằng, tất cả những sự phù hợp được nhắc đến trên đây đều chỉ là phỏng đoán dựa trên những mô tả của bạn. Thu nhỏ đầu mũi hay bất cứ cách phẫu thuật thẩm mỹ nào đều coi trọng việc chỉ định chính xác. Và các bác sĩ chỉ có thể đưa ra giải pháp đúng đắn khi thăm khám trực tiếp cho bạn. Trong các cách để thu gọn đầu mũi cũng có sự khác biệt lớn.

2. Vậy thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền? có phụ thuộc vào phương pháp?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đầu mũi trở nên to, bè, thô cứng và kém thẩm mỹ. Do đó, để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, các bác sĩ cần tìm ra nguyên nhân và từ đó đưa ra giải pháp nhằm khắc phục triệt để. Bạn có thể sẽ được chỉ định 1 trong những kỹ thuật như:

– Sử dụng kỹ thuật xử lý sụn: Nếu nguyên nhân gây ra đầu mũi to là do sụn ở hai cánh mũi quá lỏng lẻo, không khép vào nhau.

– Sử dụng kỹ thuật cắt bỏ mô mềm: Khi nguyên nhân làm đầu mũi to là do mô mềm

– Kết hợp hai kỹ thuật: Trong trường hợp mũi bạn tồn tại cả hai nguyên nhân trên.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào việc bạn được chỉ định giải pháp phẫu thuật này. Hiện nay, giá thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là 15 triệu đồng. Đây là một phẫu thuật không đơn giản, đòi hỏi sự tác động đến sụn và đặc biệt, người bác sĩ phải hội tụ nhiều yếu tố về phẩm chất, năng lực. Cụ thể như cần có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tường, giàu kinh nghiệm cũng như bàn tay khéo léo…Cũng có thể nói rằng, những yếu tố trên quyết định đến việc thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu.

3. Thu nhỏ đầu mũi không đau, không sẹo và cho kết quả vĩnh viễn

Bên cạnh sự quan tâm đến việc thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, việc bạn Chính lo ngại đến khả năng bị sẹo và kết quả sau thẩm mỹ không lâu dài cũng là điều dễ hiểu. Đó là mối quan tâm chung của không chỉ bạn mà còn là của hầu hết khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi. Thực tế, thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật được ứng dụng trực tiếp từ Hàn Quốc, mức độ xâm lấn nhỏ nên hoàn toàn không gây đau đớn và không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ. Kết quả nghiên cứu cũng như thực tế phẫu thuật cho nhiều khách hàng có thể khẳng định, việc thu nhỏ đầu mũi giúp mũi có được vẻ đẹp chuẩn mực, hài hòa vĩnh viễn. Bạn Trần Chính có thể an tâm không cần thực hiện lại phẫu thuật này nhiều lần để gìn giữ kết quả.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh về vấn đề thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền và giải đáp một số vấn đề có liên quan. Hy vọng rằng, với những thông tin trên, bạn Trần Chính sẽ sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

15:39
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin