Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Mũi là chi tiết quan trọng trên gương mặt mỗi người. Nếu sống mũi thấp, người ta có thể dùng kỹ thuật trang điểm để làm cho sống mũi có vẻ cao hơn. Tuy nhiên, cánh mũi to, thô, rộng thì chỉ có cắt cánh mũi mới có thể khắc phục. Vấn đề quan trọng là, cắt cánh mũi ở đâu tốt nhất khi hiện nay, có quá nhiều nguy cơ khiến người thực sự có nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắc sai lầm và mang về cho mình nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Làm sao để chọn đúng địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ cùng bạn chia sẻ về vấn đề này.

Trước hết cùng hiểu đúng về dịch vụ cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi là thao tác giúp cánh mũi trở nên thon gọn, mảnh mai hơn ban đầu để đạt đến độ hài hoà với tổng thể mũi và gương mặt. Theo đó, các bác sĩ có thể tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh các đường nét sao cho tạo hình được cánh mũi hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào bản chất da cánh mũi và tình trạng, mức độ to bé của cánh mũi ban đầu mà phương pháp áp dụng có thể khác nhau. Cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi là tuỳ thuộc vào sự thăm khám chi tiết của các bác sĩ.

Hiểu hơn về dịch vụ cắt cánh mũi

Hiểu hơn về dịch vụ cắt cánh mũi

Trước khi tiến hành cắt cánh mũi, bạn sẽ được gây tê vô cảm và do đó, bạn hoàn toàn không cảm thấy bất cứ sự đau đớn nào trong quá trình diễn ra phẫu thuật. Cánh mũi sẽ được cắt trong khoảng 45 phút đến 1 giờ và tạo cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ, không biến chứng, không làm phát sinh nguy cơ các bệnh liên quan đến khứu giác. Có thể khẳng định rằng, về mặt phương pháp, cắt cánh mũi không để lại sẹo hay gây hại, là giải pháp thẩm mỹ an toàn đã được chứng nhận và áp dụng ở hầu hết các thẩm mỹ viện và các quốc gia trên thế giới. Vấn đề là, cắt cánh mũi ở đâu tốt nhất bởi không phải ai cũng được đào tạo bài bản về tại hình thẩm mỹ để có thể tiến hành phẫu thuật tốt nhất. Không ít trường hợp, khách hàng có nhu cầu cắt cánh mũi chọn sai địa chỉ thẩm mỹ và phải sở hữu chiếc mũi mới thiếu cân đối, không an toàn và thậm chí, mất mũi sau phẫu thuật. Vậy làm sao để chọn được địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu tốt và uy tín nhất

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta cần những tiêu chí để xác định đâu là nơi gửi gắm mong muốn làm đẹp của mình. Trước hết, khi làm thẩm mỹ, không ai muốn làm đi làm lại một phẫu thuật để chịu đau đến mấy lần, tốn kém thời gian và chi phí. Nhiều trường hợp, không thể có được kết quả như mong muốn vì mũi bị xâm hại quá nhiều. Với những tiêu chí sau sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu tốt nhất, bạn có thể an tâm làm đẹp cho mình mà không lo sợ nguy cơ biến chứng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu tốt nhất

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động- Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải là người được đào tạo bài bản về tạo hình thầm mỹ. Nó hoàn toàn khác với bác sĩ ngoại khoa. Đây là điều bất cứ khách hàng nào cũng nên hiểu và lựa chọn đúng đắn.

– Chế độ bảo hành sau phẫu thuật uy tín, duy trì kết quả lâu dài.

– Luôn nhận được các đánh giá tích cực từ phía khách hàng tại các diễn đàn.

Một con số ấn tượng bạn cần nhớ đó là tuy Hà Nội hiện có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ nhưng lại chỉ có 33 cơ sở đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Và con số khổng lồ còn lại là các cơ sở hoạt động chui. Và chẳng ai có thể đảm bảo các cơ sở hoạt động chui đó sẽ mang đến diều gì cho bạn.

Gợi ý địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – 1 trong 33 cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động tại Hà Nội chính là gợi ý hoàn hảo cho bất cứ ai có nhu cầu cắt cánh mũi nói riêng và thẩm mỹ mũi nói chung. Với đội ngũ y bác sĩ, y tá đạt chuẩn, chương trình chăm sóc khách hàng, bảo hành tối ưu. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều là bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, đã được cấp phép hành nghề và đã để lại dấu ấn tên tuổi của mình bằng sự ghi nhận của khách hàng.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp cho mình. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện đến số: 0986.222.811 – 0986.222.911 để được giải đáp thắc mắc, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 243 Giảng Võ và 635C Kim Mã để được các bác sĩ khám và điều trị.

Tin tức nâng mũi

08:56
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin