Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hiện nay, nhiều người không còn quan niệm sai lệch về phẫu thuật thẩm mỹ nữa, bởi thực sự những điều mà công nghệ thẩm mỹ đem lại vượt trên cả sự mong đợi của nhiều người. Với những người có khuôn mặt không được hài hòa, các bộ phận trên khuôn mặt không cân xứng với nhau nhưng nhờ có sự can thiệp của thẩm mỹ hiện đại, tất cả những vấn đề đó đã được giải quyết. Là một bộ phận ở trung tâm của khuôn mặt, luôn đem đến sự chú ý đầu tiên là chiếc mũi, một chiếc mũi không đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên kém xinh đẹp đi rất nhiều. Một trong những nhược điểm lớn nhất về chiếc mũi của người châu Á đó là đầu mũi to, thô và tròn, khiến gương mặt mất đi sự thanh thoát, nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Vậy, làm thế nào để làm cho đầu mũi thu nhỏ lại? Rất nhiều chị em khi đến với thẩm mỹ viện hà Thanh đã có mỗi quan tâm chung như vậy. Sau đây, các chuyên gia thẩm mỹ của Hà Thanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Thu gọn đầu mũi to, thô bằng phương pháp tự nhiên.

– Thực hiện những động tác thu nhỏ đầu mũi bằng tay: Đây là những động tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, hoặc bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi. Bạn sử dụng 2 ngón tay, đặt lên đầu mũi rồi thực hiện vừa bóp nhẹ vừa vuốt đầu mũi lên trên, thực hiện lặp đi lặp lại trong khoảng 10- 15 phút. Sau một thời gian bạn sẽ thấy kết quả.

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi

Massage là thu nhỏ đầu mũi

Cũng có thể áp dụng cách dùng tay vuốt nhẹ nhàng từ sống mũi đến đầu mũi. Vừa vuốt bạn vừa có thể ấn nhẹ tay vào huyệt đường trên mũi để massage cho mũi. Nếu bạn tiến hành thường xuyên, kiến trì với bài tập này, sẽ giúp bạn có được sống mũi cao thon, và đầu mũi nhỏ gọn hơn.

– Làm động tác di chuyển lưỡi trong miệng: Sử dụng chiếc lưỡi làm vật liệu thu gọn đầu mũi, mỗi lần thực hiện trong khoảng 10 phút với những động tác di chuyển lưỡi theo vòng tròn và ngược lại trong khoang miệng sẽ giúp cho đầu mũi của bạn trở nên gọn gàng và cân đối.

– Nụ cười cũng có thể giúp thu gọn đầu mũi: Có thể bạn không tin nhưng đây là sự thật đã được chứng minh, hàng ngày bạn nên cười nhăn mũi khoảng từ 20 lần trở lên, sẽ giúp cho mũi của bạn trở lên thon và gọn gàng hơn.

– Tạo cảm giác đầu mũi nhỏ bằng cách trang điểm: Khi trang điểm đến vùng mũi, bạn sử dụng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Còn lại phần sống mũi, đỉnh đầu mũi bạn sử dụng hightlight sẽ giúp tạo cảm giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và thẳng.

Những phương pháp tự nhiên trên đây không được đánh gái cao vì những động tác bằng tay, bằng lưỡi hay động tác cười nhăn mũi có thể có tác dụng nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và hiệu quả không tuyệt đối. Còn bạn có thể trang điểm để tạo cảm giác đầu mũi nhỏ nhưng đây cũng chỉ là biện pháp tạm thời, vì sử dụng nhiều mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng nhiều đến da mặt, làm cho da mặt nhanh lão hóa, xuất hiện mụn. Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn phương pháp thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi tốt nhất hiện nay đó là phẫu thuật thu nhỏ đâu mũi.

2. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi công nghệ cao.

Thu nhỏ đầu mũi là như thế nào đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, không xâm lấn đến những vùng da quanh mũi, không làm ảnh hưởng đến chức nằng của mũi giúp mang lại chiếc mũi có đầu mũi nhỏ, gọn gàng, phù hợp với hình dáng mũi và cân đối với khuôn mặt của bạn. Đây là phương pháp phù hợp với những khách hàng có đầu mũi to, hếch, đầu mũi quá ngắn hoặc dài không cân đối với dáng mũi và khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm đầu mũi của khách hàng để xác định kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp.

Thu nhỏ đầu mũi là như thế nào

Hà Thanh – Giải đáp thu nhỏ đầu mũi là như thế nào

Vì nhiều nguyên nhân mà đầu mũi thô và to, bác sĩ sẽ thăm khám xác định nguyên nhân và tiến hành phẫu thuật phù hợp. Có trường hợp do 2 cánh mũi không sát vào nhau, lỏng lẻo thì sẽ phẫu thuật xử lý ghép sụn 2 cánh mũi vào liền nhau. Nếu đầu mũi to do mô mềm thừa ở đầu mũi thì bác sĩ chỉ cần tiến hành cắt cánh mũi để bỏ mô mềm. Tuy nhiên có nhiều trường hợp đầu mũi của khách hàng to vì cả 2 nguyên nhân trên thì lúc này bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải áp dụng cả 2 kỹ thuật trên để thu gọn đầu mũi.

Với quy trình thực hiện đơn giản, nhưng với tay nghề giỏi, chuyên môn kỹ thuật cao của các bác sĩ thẩm mỹ sẽ mang lại cho khách hàng chiếc mũi với vẻ đẹp như mong muốn.

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định đặc điểm mũi và tư vấn phương pháp thu gọn phù hợp. Đồng thời, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sau phẫu thuật lên chính mũi của bạn để bạn có thể hình dung được dáng mũi mới của mình.

– Bước 2: Gây tê vùng mũi để khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

– Bước 3: Thực hiện kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng những phương pháo đã xác định từ trước.

– Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Với đôi tay tài hoa kết hợp với những động tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ và đôi mắt thẩm mỹ cao các bác sĩ sẽ giúp cho vết mổ của khách hàng hoàn toàn biến mất, không thể nhận ra dấu hiệu của dao kéo, phẫu thuật trên mũi.

3. Thu gọn đầu mũi mang lại những hiệu quả cao nhất.

– Vẻ đẹp thẩm mỹ cao: sau khi thu nhỏ đầu mũi bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi thanh tú, gọn gàng với đầu mũi nhỏ, gọn xinh xắn đồng thời không hề thấy bất kỳ dấu hiệu nào của phẫu thuật.

Kết quả sau thu nhỏ đầu mũi

Kết quả sau thu nhỏ đầu mũi

– Mức độ an toàn tuyệt đối: Thu gọn đầu mũi Hàn Quốc là phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng, với quy trình phẫu thuật thực hiện trong môi trường vô trùng, được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện chính xác, tỉ mỉ không gây ra hiện tượng đau rát, chảy máu, mang lại sự an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại: Với quy trình thực hiện đạt chuẩn kết hợp với việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc và phương tiện hỗ trợ phẫu thuật nhập khẩu, đạt chuẩn thế giới mang lại sự thoải mái, tin tưởng cho khách hàng.

– Hiệu quả vĩnh viễn: Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, tròn, không cân đối với hình dáng mũi và khuôn mặt. Đem đến hiệu quả đầu mũi được thu gọn vĩnh viễn, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trước như đầu mũi bị bóng đỏ, thủng đầu mũi…

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, phương pháp thu gọn đầu mũi Hàn Quốc đã được áp dụng thành công với minh chứng là hàng năm các bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi cho khách hàng cả nước. Thẩm mỹ viện Hà Thanh là 1 trong số 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội. Hà Thanh luôn được biết đến là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, với dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. Công nghệ thu nhỏ đầu mũi hiện đại được các bác sĩ hàng đầu đã từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc thực hiện. Các bước phẫu thuật được tiến hành an toàn, đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Mỗi ca phẫu thuật luôn được bảo hành về thời gian sau phẫu thuật là vĩnh viễn.

=> Tin tức nâng mũi

12:03
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin