Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bầu ngực là một phần quan trọng làm nên sức cuốn hút khó cưỡng của người phụ nữ. Chính điều đó khiến nhiều chị em băn khoăn, không biết đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ? Liệu những phụ nữ từ khi dậy thì đã nhận ra sự “lép” vế của bầu ngực mình so với bạn bè đồng trang lứa có thể mặc kệ kích thước của nó và thoải mái với cơ thể mình? Những tham khảo dưới đây hy vọng rằng sẽ giúp phái đẹp, nhất là chị em có bộ ngực quá nhỏ nhìn nhận vấn đề của mình một cách đúng đắn hơn.

Ngực nhỏ luôn khiến phụ nữ thiếu tự tin

Ngực lép khiến phụ nữ thiếu tự tin

Ngực lép khiến phụ nữ thiếu tự tin

Chưa cần nhắc đến cảm nhận của đàn ông, giữa những người phụ nưc với nhau cũng có sự khác biệt về tâm lỹ giữa người có vòng một căng đầy và người có vòng ngực nhỏ. Điều này có liên quan gì đến việc đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ? Chắc chắn có liên quan bởi sự tự tin luôn có sức hút mãnh liệt của nó. Nhất là khi thiếu tự tin về một điều gì đó thì trước mặt người khác, điểm yếu đó càng dễ dàng bộc lộ ra. Những phụ nữ có vòng ngực nhỏ thường dùng “phụ kiện” khủng để che đậy và điều này rất khiến đàn ông khó chịu. Sự khó chịu này không phải đến từ những gì họ nhìn thấy mà chính là cảm giác bị lừa dối sau đó. Do vậy, thay vì việc hoặc tự ti với vòng ngực quá bé của mình, hoặc dùng lớp phụ kiện dày cộm để che đậy, khắc phục thì bạn hãy tìm đến một giải pháp nào đó hiệu quả, chân thực và bền vững hơn.

Vậy thực sự đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ?

“Đàn ông sẽ nhìn ngực phụ nữ đầu tiên trong lần đầu tiếp xúc”, “đàn ông thường thích phụ nữ ngực to” – những điều này đã đủ để những cô nàng ngực lép thấy được vấn đề của mình chưa? Đúng vậy, những nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học Đức đã chỉ ra rằng, đàn ông thích phụ nữ ngực to và đó cũng là điểm thu hút ảnh nhìn của họ trong lần đầu tiên gặp mặt. Đó là điều được quy định bởi cả yếu tố về giới và bản năng động vật trong mỗi con người như chính sự sắp xếp của tạo hóa. Ngực của phái đẹp cũng được xem như là yếu tố then chốt quyết định việc người đàn ông đó có hay không chinh phục cô gái mà anh ta gặp. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, có thể bạn cảm nhận có chút khiếm nhã nhưng thực tế, đàn ông thích nhìn khuôn ngực đầy đặn hơn là chỉ gương mặt xinh đẹp hay trí tuệ của cô gái đó. Đó là chưa kể đến quan niệm của dân gian và lý giải khoa học còn chỉ ra rằng, phụ nữ ngực lép, mông mỏng có khả năng nuôi con, làm mẹ kém hơn so với phụ nữ có vòng ngực và mông đầy đặn.

Đàn ông nghĩ gì về ngực phụ nữ lép

Đàn ông nghĩ gì về ngực phụ nữ lép

Mặc dù quan điểm về cái đẹp của mỗi người có thể khác nhau và so với nhiều năm về trước, chuẩn mực về cái đẹp cũng có thay đổi nhiều nhưng có một thực tế vẫn chưa từng thay đổi đó là phẫu thuật nâng ngực vẫn là dạng phẫu thuật có số người sử dụng lớn nhất trên thế giới. Điều này càng khẳng định đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ và phụ nữ cảm nhận rõ những suy nghĩ đó tích cực, tiêu cực như thế nào. Tất cả những lý do trên khiến phẫu thuật nâng ngực ngày càng phát triển và hiện  nay đã có thể giúp phái đẹp khắc phục tình trạng ngực lép một cách hoàn hảo nhất.

Ngực nhỏ phải làm sao?

Nâng ngực nội soi giải pháp cải thiện ngực lép

Nâng ngực nội soi giải pháp cải thiện ngực lép

Một điều nữa mà chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông khi hàng ngày ngắm ngực đẹp của vợ hoặc người phụ nữ khác thêm 10 phút sẽ gia tăng tuổi thọ đáng kể. Vậy thì tại sao, những người phụ nữ ngực lép lại không tìm cách để bản thân tự tin và trở nên cuốn hút hơn trong mắt mình và những người đàn ông xung quanh? Phẫu thuật nâng ngực nội soi Dual Face của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là phương pháp đã giúp hàng trăm cô gái lấy lại sự tự tin về cơ thể của chính mình. An toàn, nâng thể tích ngực nhanh chóng, ít nghỉ dưỡng, không biến chứng và cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đó là những gì mà nâng ngực nội soi đặt túi ngực Dual Face mang lạo. Đặc biệt, nâng ngực bằng cách này còn khong để lại bất cứ dấu vết phẫu thuật nào. Bạn còn mong đợi gì hơn?

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với các bạn về việc đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngực nhỏ. Hy vọng rằng những thông tin, quan điểm trên đã giúp ích phàn nào cho nhiều chị em. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống.

09:52
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin