Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng ngực ngày càng trở thành phương pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn để bản thân trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn, nhất là nâng ngực nội soi đường nách. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại thực hư nâng ngực nội soi đường nách như thế nào, liệu đó có phải là phương án an toàn nhất, tối ưu và thẩm mỹ nhất cho nhu cầu này không? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bài viết liên quan:

Yêu cầu cao nhất của nâng ngực nội soi là gì?

Đối với mỗi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ nâng ngực nội soi đều hy vọng có thể nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng đầy, quyến rũ, khắc phục triệt để tình trạng ngực lép, ngực lệch hoặc chảy sệ ban đầu. Tuy nhiên, nâng cao thể tích vòng ngực thôi chưa đủ, với một ca nâng ngực nội soi, yêu cầu khách hàng mong muốn còn cao hơn nữa. Đó là nâng ngực phải tự nhiên, mềm mại, không để lại sẹo và không lộ dẫu hiệu thẩm mỹ.

Yêu cầu trong nâng ngực nội soi

Yêu cầu trong nâng ngực nội soi

Bên cạnh đó, một việc cũng quan trọng không kém đó là ngực sau nâng phải còn nguyên cảm giác ngực, không bị “đơ” trước những đụng chạm và nhất là, người phụ nữ không bị mất đi khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Có thể nói, nâng ngực nội soi hiện là phương pháp được săn lùng nhiều nhất cho nhu cầu nâng ngực. Đặc biệt là phẫu thuật thông qua đường nách. Thực hư về phương pháp nội soi đường nách trong nâng ngực này ra sao?

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Như chúng ta đã biết, nâng ngực nội soi là việc các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào khoang ngực với sự trợ giúp đắc lực của thiết bị nội soi gắn camera ra siêu nhỏ, siêu phóng đại. Mọi thao tác cần thông qua một đường mổ dài khoảng 3-4 cm. Đây chính là mấu chốt của những lo ngại về dấu hiệu thẩm mỹ hoặc sẹo mà bất cứ ai cũng không mong muốn.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì

Giải đáp – Nâng ngực nội soi đường nách là gì

Hầu hết các bác sĩ chuyên khoa đều nhận định rằng, đường mỗ ở hố nách tuy là đường khó, cần có kinh nghiệm giải phẫu, vì nhiều đường máu cần phải tránh. Nhưng điều đó sẽ giúp bệnh nhân có khuôn ngực không tì vết. Hơn nữa, theo thời gian, vết mổ ở nách sẽ mờ và trùng với các đường ngang, tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt phương pháp này phù hợp với trường hợp đặt túi ngực mới hoàn toàn, không thể áp dụng cho những trường hợp chỉnh sửa lại hoặc làm thêm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hay thu nhỏ đầu vú. Những ai chưa sinh con, đầu vú rất nhỏ, quầng vú sáng thì nên chọn đường hố nách để phẫu thuật nâng ngực. Có thể nói, nâng ngực nội soi đường hố nách đã đạt đến độ hoàn hảo tối ưu cho phái nữ. Đó cũng là lý do vì sao mà nâng ngực ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thực hư nâng ngực nội soi đường hố nách có an toàn không?

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không

An toàn trong nâng ngực nội soi đường nách

Về mặt phương pháp, nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp khách hàng bảo toàn được các dây thần kinh cảm giác, tăng tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa việc lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Và đặc biệt, nâng ngực bằng phương pháp này không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Vấn đề làm nên nỗi lo lắng của phái đẹp là nhiều chị em, chọn bác sĩ nâng ngực thiếu kinh nghiệm, thực hiện một phẫu thuật khó dẫn đến không đạt được kết quả như mong muốn. Vậy làm sao để hạn chế rủi ro này và có kết quả nâng ngực nội soi đường nách tốt nhất? Bạn cần:

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết

Một bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế

Một hiểu biết nhất định về phương pháp, về nhu cầu của bản thân

Một chế độ chăm sóc sau nâng ngực an toàn, hiệu quả

Riêng đối với các phẫu thuật nâng ngực, để nâng ngực an toàn quan trọng nhất là phải được thực hiện tại bệnh viện bởi khách hàng cần được gây mê trước khi mổ. Do đó, bất cứ phẫu thuật nào nếu yêu cầu diễn ra không phải tại bệnh viện, khách hàng nên thận trọng.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về thực hư nâng ngực nội soi đường hố nách như thế nào. Có thể nói, nâng ngực bằng phương pháp này vừa an toàn, vừa thẩm mỹ lại giữ được cảm giác ngực, cho khuôn ngực tự nhiên. Nhưng ngược lại, đây lại là phương pháp khó, đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ. Hy vọng rằng, những chia sẻ này đã phần nào giúp ích cho các bạn nữ quan tâm.

10:18
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin