Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Ngực nhỏ là nhược điểm khiến rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, nhất là trước người bạn trai, bạn đời của họ. Ở một mức độ nào đó, người phụ nữ luôn tin rằng, kích thước của vòng ngực cần gợi cảm thì mới cuốn hút và bản thân họ cảm thấy mình tự tin hơn. Mặc dù chưa thực sự có một nghiên cứu đầy đủ nào có thể khẳng định ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không nhưng thực tế, không ít người đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười vì vẫn đề này. Thực hư chuyện đó ra sao? Hãy cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng gì không sau khi nâng ngực?

Ngực đẹp là bộ ngực như thế nào? cách để có bộ ngực đẹp

Ngực như thế nào là nhỏ?

Ngực nhỏ hay to là do cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên rất dễ để người phụ nữ nhận ra kích thước vòng ngực của mình so với bạn bè như thế nào. Nhiều người lầm tưởng rằng, 90 là kích thước chuẩn của vòng ngực. Nhưng thực tế đó là chuẩn của những người phụ nữ có chiều cao từ 1m70. Vậy đâu là khung chuẩn để đánh giá ngực phụ nữ? Các nhà Nhân trắc học đã đưa ra mốc chuẩn như sau:

Thế nào là bộ ngực nhỏ

Hà Thanh – Giải đáp thế nào là bộ ngực nhỏ

– Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.

– Với chiều cao 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 78 – 83 cm.

– Nếu bạn cao 160 cm thì vòng 1 phù hợp sẽ là 83 – 86 cm.

– Chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

Nếu bạn đang tự hỏi vòng ngực của mình có thực sự nhỏ hay không thì hãy lấy thước và đo ngay cho mình để có kết quả chính xác nhất. Không thể so sánh mà bất chấp chiều cao cũng như sự cân đối cần thiết của các bộ phận trên cơ thể. Với trường hợp khác, ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Tìm hiểu ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Trước hết, phải khẳng định rằng, chất lượng của một “cuộc yêu” phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó môi trường xung quanh, sức khỏe và tâm lý chính là những yếu tố quan trọng nhất. Người phụ nữ khi luôn cảm thấy tự ti về cơ thể mình sẽ khiến tâm lý tiếp nhận cảm xúc và tương tác với người bạn đời không tốt. Điều đó ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc yêu và đời sống vợ chồng. Đó là ở khía cạnh chủ quan. Khách quan mà nói, với người đàn ông, bản năng thú tính luôn được thể hiện nhất là trong chuyện ân ái vợ chồng. Mặt khác, với họ, vòng ngực là sự thể hiện bản năng làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ của giống cái. Khi trong tiềm thức, họ có những tiêu chuẩn nhất định, người bạn đời lại không đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong tiềm thức đó dẫn đến sự so sánh và một phần trong số đó thất vọng, thậm chí choáng váng khi lần đầu khám phá thấy.

Giải đáp ngực nhỏ có ảnh hưởng hưởng đến chuyện ấy không

Hà Thanh – Giải đáp ngực nhỏ có ảnh hưởng hưởng đến chuyện ấy không

Như vậy, ở cả chủ quan và khách quan, ngực nhỏ ảnh hưởng đến chuyện ấy một cách rõ rệt. Tuy biểu hiện bên ngoài của mỗi người là không giống nhau nhưng quan sát tinh tế có thể giúp nhiều chị em nhận thấy rõ điều này. Vấn đề là, khi nhận ra những tác động tiêu cực đó, cách nào khắc phục ngực nhỏ một cách hiệu quả?

Cách khắc phục ngực nhỏ hiệu quả nhất dành cho bạn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Y khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của phụ nữ, các phương pháp nâng ngực đã lần lượt ra đời với tham vọng mang đến vẻ đẹp quyến rũ và tâm lý tự tin cho chị em trong cuộc yêu nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Hiện nay, cách để sở hữu nhanh chóng nhất, an toàn nhất, đơn giản và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất một vòng ngực hoàn hảo chính là nâng ngực nội soi đặt túi ngực. Nâng ngực bằng phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉ rạch 1 đường nhỏ trên cơ thể (thường là ở hố nách), và thông qua thiết bị nội soi có gắn camera đưa túi độn ngực vào nhằm nâng cao số đo vòng một. Phương pháp này đạt chuẩn Y khoa, đã được chứng nhận và áp dụng phổ biến tại Việt Nam hàng chục năm nay. Ưu điểm của phương pháp là nâng ngực an toàn tuyệt đối, không xâm lấn nhiều, cho kết quả nhanh chóng và thời gian tồn tại của ngực lâu dài, không biến chứng.

Cách khắc phục ngực nhỏ hiệu quả nhất

Cách khắc phục ngực nhỏ hiệu quả nhất

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ uy tín cho nhu cầu làm đẹp bằng thẩm mỹ của người Việt, nâng ngực nội soi được nâng lên một tầm cao mới cùng với bằng công nghệ Dual Face giúp kết quả sau nâng ngực tối ưu hơn so với phương pháp đơn thuần. Đây chính là điểm thu hút nhất khiến nâng ngực tại Thẩm mỹ viện luôn được khách hàng đánh giá cao. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề của một bác sĩ nội trú, Giảng viên Đại học Y khoa và phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ viện, bác sĩ Nguyễn CHí Thanh và Phạm Thị Thu Hà sẽ hiện thực hóa mong ước về một vòng ngực chuẩn mực cho tất cả mọi phụ nữ.

Liên hệ ngay 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện nếu bạn cần được tư vấn thêm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến nâng ngực nội soi và phẫu thuật thẩm mỹ.

11:21
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin