Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hà Thanh, tôi là người có vòng ngực rất nhỏ. Dù không nói nhưng tôi cảm nhận được thái độ của chồng tôi về chuyện đó như thế nào, nhất là khi sinh hoạt vợ chồng. Điều đó khiến tôi ngày đêm tìm kiếm cách làm sao để khắc phục. Nay đến cách nâng ngực đặt túi, tôi ham lắm nhưng không biết liệu nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? ảnh hưởng như thế nào và liệu chồng tôi có thích vòng ngực sau phẫu thuật không? Tôi rất mong sớm nhận được phản hồi từ các bác sĩ để tôi có quyết định chính xác nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn Thu Hằng, 24 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm:

Chê vợ ngực nhỏ, chồng bỏ bê yêu

Ngực đẹp là bộ ngực như thế nào? cách để có bộ ngực đẹp

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng, cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và đặt câu hỏi tư vấn. Việc nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ của vợ chồng không là câu hỏi của hầu hết tất cả mọi người xung quanh dịch vụ phẫu thuật này bên cạnh lo ngại rằng liệu phụ nữ nâng ngực có nuôi con bằng sữa mẹ được không. Những chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp không chỉ bạn Hằng mà cả phái nữ hình dung rõ nét hơn về vấn đề này.

Vòng ngực đẹp rất quan trọng đối với phụ nữ

“Tôi nghĩ rằng kích thước vòng 1 cực kỳ quan trọng đối với một người phụ nữ, nó quyết định cô ta cảm thấy tự tin thế nào khi ăn mặc, đứng trước công chúng hay ngay cả khi trên giường”, Đây chính là nhận định của tiến sĩ David Reath, chủ tịch Ủy ban giáo dục cộng đồng của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hỏi về nâng ngực có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng không

Hỏi về nâng ngực có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng không

Đúng như những gì bạn cảm nhận, người đàn ông thường chú ý đến vòng ngực của người phụ nữ đầu tiên trong lần gặp đầu tiên và đó là những ấn tướng đầu tiên được tạo dựng. Điều này hoàn toàn không có gì xấu xa bởi nó xuất phát từ bản năng giống nòi chú ý đến khả năng sinh sản của giống cái. Vòng ngực đầy đặn, cân đối không chỉ giúp người phụ nữ trông sexy hơn, dễ mix đồ hơn mà quan trọng đó chính là biểu hiện của khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Có thể nói, sẽ thật không may mắn nếu tuổi dậy thì không mang lại cho người phụ nữ nào đó vòng ngực căng đầy bởi đó là một phần quan trọng của người phụ nữ.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

Đan Mạch là quốc gia đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của phẫu thuật nâng ngực đối với quan hệ vợ chồng. Kết quả đã khiến phái đẹp hết sức hưng phấn. Theo đó, có tới trên 80% phụ nữ được điều tra hài lòng và thoải mái hơn với vòng ngực của mình trong quan hệ vợ chồng. Đời sống tình dục của họ được cải thiện rõ rệt bởi hai nguyên nhân: bản thân họ cảm thấy tự tin với chính mình và người bạn đời tỏ ra hứng thú với vòng ngực sau nâng. Điều đáng nói là sau nâng ngực, cảm giác ngực và độ “thật”, tự nhiên của vòng một không bị mất đi. Do đó, quan hệ vợ chồng trở nên thăng hoa và mới mẻ nhiều hơn.

Giải đáp nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không

Giải đáp nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không

Tuy nhiên, đó là khảo sát trên những trường hợp phẫu thuật nâng ngực thành công, hoàn toàn không biến chứng. Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không với những trường hợp gặp “tai nạn” sau phẫu thuật lại là một vấn đề khác. Về mặt thẩm mỹ, sau nâng ngực nếu hai bên không cân đối hoặc để lại sẹo xấu, rạn da, tâm lý của phụ nữ sẽ là yếu tố quyết định. Họ có thể cảm thấy thiếu tự tin trong sinh hoạt vợ chồng và do đó ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc yêu. Nếu nâng ngực không an toàn, xảy ra biến chứng, sự ảnh hưởng tiêu cực là điều dễ hiểu. Như vậy có thể khẳng định, nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Nó ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào chất lượng ca phẫu thuật và quan trọng nhất chính là yếu tốt tâm lý của bạn.

Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ ngực an toàn không phải là một điều dễ dàng, trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹpan toàn giúp bạn phần nào xóa tan được nỗi lo lắng. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi Dual Face đặt túi ngực được rất nhiều chị em lụa chọn bởi đảm bảo kết quả sau nâng ngực an toàn, tự nhiên, hài hoà nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp này, bạn hãy liên hệ để đặt lịch sớm tại 0986 222 811, 0986 222 911. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây về việc nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không, bạn Thu Hằng sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho mình với nhu cầu này.

09:35
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin