Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hai tháng sau khi xóa xăm thẩm mỹ bằng laser tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, giờ đây hình xăm sau gáy của cô gái Hương Trà (24 tuổi – Hà Nội) đã được xóa bỏ hoàn toàn, trả lại làn da mịn màng không tì vết. Cùng lắng nghe Hương Trà chia sẻ về hành trình xóa xăm bằng công nghệ Red Laser qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Chia sẻ của khách hàng sau xóa xăm thẩm mỹ bằng laser

Câu chuyện khách hàng xóa xăm không để lại sẹo

Hương Trà trước khi xóa xăm bằng laser

“Vài năm trước, xăm hình nghệ thuật còn là một trào lưu thịnh hành với giới trẻ Hà Nội. Lúc đó mình là một cô sinh viên báo chí nhiệt huyết, cá tính. Nhận lời thách đố từ bạn bè, và cũng để chứng tỏ cái tôi cá nhân, mình đã xăm hình lông vũ phía sau gáy. Với hình xăm ấn tượng ở vị trí dễ nhìn thấy, mình nổi bật giữa những cô bạn cùng trang lứa, và mình hãnh diện về điều đó mà tuyệt nhiên không nghĩ đến những hậu quả về sau.

Hương Trà tâm sự trước khi xóa xăm bằng laser

Dịp nghỉ hè năm đó mình về quê, bố mẹ đã rất tức giận khi nhìn thấy hình xăm và muốn mình xóa ngay. Vẫn tính bảo thủ cùng cái tôi cá nhân, mình nói dối bố mẹ rằng hình mới xăm không thể xóa ngay mà phải đợi một thời gian sau cho đến khi da ổn định hoàn toàn. Những lần về quê sau đó, mình luôn cố gắng bằng mọi cách: mặc áo kín cổ, xõa tóc dài,…để chiếc lông vũ sau gáy không rơi vào “tầm ngắm” của bố mẹ. Bẵng đi một thời gian, bố mẹ mình cũng không còn để ý nhiều đến hình xăm của mình nữa. Đến bản thân mình nhiều khi cũng quên mất sự hiện diện của hình xăm lông vũ, có lẽ vì nó đã trở nên quá quen thuộc.

Khó khăn thực sự xảy đến khi mình về chơi nhà bạn trai hơn nửa năm trước. Mẹ anh mặc dù không khó chịu ra mặt nhưng qua nét mặt chuyển từ vui vẻ sang ít cười khi thấy hình xăm của mình, qua ánh mắt chú ý vào hình xăm đó, mình biết rằng bác không hài lòng với việc xăm mình. Quả đúng như mình dự đoán, sau lần gặp gỡ đó, bạn trai mình có tâm sự rằng mẹ anh rất quý tính nhanh nhẹn, hoạt ngôn của mình nhưng không thích việc xăm trổ, đặc biệt với con gái lại càng không nên. Để giải quyết tình huống khó xử và để mình không mất điểm trong mắt “mẹ chồng tương lai”, anh đã phải nói dối mẹ rằng hình xăm lông vũ sau gáy của mình chỉ là hình dán tạm thời.

Những ngày sau đó, mình đã suy nghĩ rất nhiều. Mình không muốn mọi người đánh giá sai về mình chỉ vì một hình xăm nghệ thuật, bố mẹ mình cũng không hài lòng chuyện con gái xăm trổ nên mình quyết định sẽ xóa chiếc lông vũ gắn bó với mình hơn 2 năm trời đó.

Hành trình xóa hình xăm của Hương Trà

Các phương pháp như xăm chồng màu da lên vết xăm cũ, hay phẫu thuật cắt ghép da chỉ nghe thôi đã thấy sợ. Bởi vậy, mình quyết định lựa chọn cách xóa xăm đơn giản bằng laser ở thẩm mỹ viện. Địa chỉ mà mình lựa chọn là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bởi lẽ cách đó không lâu, anh bạn cùng cơ quan mình đã xóa sạch một hình xăm lớn ở cánh tay bằng phương pháp laser tại đây.

Hương Trà sau khi xóa hình xăm bằng laser tại Hà Thanh

Sau khi thăm khám, soi da bác sĩ cho biết hình xăm của mình kích thước không quá lớn, vết mực cũng không ăn sâu vào da nên việc xóa bỏ rất đơn giản, chỉ cần trải qua 4 lần điều trị bằng công nghệ Red Laser, mỗi lần cách nhau 4 tuần, hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Theo bác sĩ, phương pháp Red Laser sử dụng ánh sáng laser phá hủy kết cấu của mực xăm dưới da, sau đó đào thải ra ngoài qua đường bạch huyết, không cắt rạch, không xâm lấn nên không gây tổn thương da. Trước mỗi lần điều trị, mình được bôi thuốc tê lên vùng mực xăm nên quá trình xóa xăm rất thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu.

Qua từng lần điều trị đó, hình xăm mờ dần và được xóa bỏ hoàn toàn không dấu vết. Nếu bạn đang băn khoăn xóa xăm ở đâu tốt nhất thì bạn có thể yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, hiện tại đã 2 tháng sau khi kết thúc liệu trình xóa xăm thẩm mỹ bằng Red Laser tại thẩm mỹ, mình rất vui mừng khi vùng da sau gáy đã mịn màng không tì vết, da non lên đều và đồng nhất màu với các vùng da chung quanh, không để lại sẹo hay dấu vết xóa xăm. Mặc dù tin tưởng vào công nghệ xóa xăm bằng laser nhưng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo vẫn làm mình vô cùng bất ngờ và thực sự hài lòng. Sắp tới về ra mắt chính thức gia đình người yêu, mình sẽ không còn phải lo lắng bị “mất điểm” vì hình xăm phía sau gáy nữa.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình xóa xăm an toàn!”

09:58
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin