Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Mục tâm sự khách hàng kỳ này là câu chuyện thực tế của khách hàng Nguyễn Kim Anh (21 tuổi – Hải Phòng) sau khi xóa xăm thẩm mỹ bằng laser tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Chia sẻ của Kim Anh trước khi xóa xăm thẩm mỹ bằng laser

Thuở còn yêu nhau, mình và bạn trai cùng xăm hình mỏ neo ở cổ tay như một bằng chứng không thể thiếu nhau trong đời. Nhưng rồi những mâu thuẫn khó hòa hợp đã khiến chuyện tình cảm của chúng mình không thể đi đến “happy ending”. Chia tay hơn 6 tháng, mình và người yêu cũ giờ đây mỗi đứa một nơi, chỉ còn hình xăm trên tay là vẫn “rõ mồn một”. Mỗi lần nhìn vào hình xăm đều gợi nhớ cho mình về những kỷ niệm cũ và khiến mình đau khổ. Vì vậy mà mình lựa chọn xóa hình xăm như một cách để xóa bỏ quá khứ về mối tình đầu không trọn vẹn.

Kim Anh chia sẻ trước khi xóa hình xăm

Kim Anh chia sẻ trước khi xóa hình xăm

Mình đã gặp nhiều trường hợp sau khi xóa xăm tại nhà hoặc xóa xăm bằng axit, phẫu thuật xóa xăm bị nhiễm trùng da và để lại sẹo lồi nên mình không tin tưởng vào những phương pháp này mà quyết định xóa xăm bằng công nghệ laser. Có quá nhiều địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội với những công nghệ laser khác nhau nên lúc đầu mình rất rối, không biết xóa xăm ở đâu tốt nhất và an toàn, tin cậy. May mắn thay, đúng lúc đó mình được một cậu bạn học cũ cùng cấp 3 giới thiệu đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – là nơi mà cậu đã từng xóa một hình xăm lớn ở sau lưng mà không hề để lại sẹo.

Kim Anh lựa chọn xóa xăm không để lại sẹo tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Một ngày cuối tháng 8, mình có mặt ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để thực hiện xóa xăm. Theo tư vấn của bác sĩ, hình xăm của mình nhỏ, mực xăm lại không ăn sâu ở dưới da nên chỉ cần liệu trình 4 lần điều trị bằng công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Red Laser là có thể xóa bỏ hoàn toàn hình xăm. Bác sĩ cũng giải thích thêm về cơ chế hoạt động của Red Laser là sử dụng tia sáng laser với bước sóng dài và xung năng lớn tác động sâu vào các lớp biểu bì để phá vỡ các liên kết sắc tố màu mực xăm trên da. Vì không phải phẫu thuật, không cắt rạch nên mình rất yên tâm về phương pháp này.

Kim Anh chia sẻ về xóa xăm bằng laser tại Hà Thanh

Kim Anh chia sẻ về xóa xăm bằng laser tại Hà Thanh

Mình có phần lo lắng ánh sáng laser khi tác động trực tiếp lên da có thể gây bỏng rát và tổn thương vùng da điều trị nhưng những gì trải qua hoàn toàn khác với tưởng tượng của mình. Trước mỗi lần tiến hành xóa xăm mình đều được bôi tê vùng điều trị nên không hề có cảm giác đau, khó chịu, những dấu mực xăm cứ mờ dần mà không gây bỏng rát hay tổn thương da.

Liệu trình xóa xăm với 4 lần điều trị của mình kéo dài trong khoảng 2 tháng. Hình xăm mỏ neo dường như biến mất không để lại dấu vết. Đã một tháng trôi qua kể từ khi mình kết thúc quá trình xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, vùng da cổ tay và vị trí xăm hình của mình trở nên mịn màng và đều màu như các vùng da lân cận mà không hề có dấu hiệu nhiễm trùng hay sẹo xấu nên mình rất yên tâm và hài lòng về kết quả thẩm mỹ.

Như mình đã nói, việc xóa xăm như là cách để mình xóa bỏ quá khứ về mối tình đầu không trọn vẹn. Cuộc sống của mình giờ đây thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Bạn cảm thấy hình xăm không còn phù hợp và muốn xóa xăm vĩnh viễn như cô gái Nguyễn Kim Anh? Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Red Laser cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

10:30
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin