Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cùng với sự phát triển của trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhu cầu xóa hình xăm cũng ngày càng trở nên phổ biến, cần thiết. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ xóa xăm ở thẩm mỹ viện, spa bất kỳ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng mang lại kết quả trị liệu như ý. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, với việc ứng dụng công nghệ đặc trị da Red Laser xóa xăm vĩnh viễn, tự tin là địa chỉ xóa hình xăm tốt và an toàn hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Xem thêm:

Xóa xăm giá rẻ liệu có thực sự rẻ và an toàn

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền trên 1cm2

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm ở đâu tốt nhất và an toàn

Để trả lời cho câu hỏi xóa hình xăm ở đâu tốt và an toàn, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

Trước hết, cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn, cụ thể là lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa chỉ xóa hình xăm an toàn và tốt nhất

Hà Thanh – Địa chỉ xóa hình xăm an toàn và tốt nhất

Thẩm mỹ viện đó ứng dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến

Đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và đặc trị da công nghệ cao nói riêng.

Quy trình dịch vụ an toàn

Xóa hình xăm tốt và an toàn ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vinh dự là một trong số 33 cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có các dịch vụ đặc trị da công nghệ cao và xóa hình xăm.

Công nghệ xóa xăm vĩnh viễn, không để lại sẹo: Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Red Laser được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Công nghệ Red Laser đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và đánh giá là công nghệ xóa hình xăm thông minh nhất hiện nay.

Công nghệ xóa xăm bằng Red Laser sử dụng ánh sáng laser với bước sóng dài và xung năng cực lớn tác động sâu vào các lớp biểu bì da, phá vỡ tận gốc các liên kết sắc tố màu, xóa mọi hình xăm ở kích thước to nhỏ, màu sắc đậm nhạt khác nhau, đem lại kết quả xóa hình xăm vĩnh viễn.

Hà Thanh địa chỉ xóa xăm không sẹo tốt nhất

Hà Thanh địa chỉ xóa xăm không sẹo tốt nhất

Mặt khác, cách xóa xăm đơn giản với công nghệ Red Laser hoạt động theo cơ chế tự điều chỉnh bước sóng dài ngắn theo vùng điều trị, chỉ tác động trực tiếp vào vết xăm. Vì vậy, không những mang lại kết quả xóa xăm vĩnh viễn, công nghệ này còn rất an toàn, “thân thiện” với làn da, không gây bỏng rát và không để lại sẹo sau điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề: Dịch vụ xóa xăm ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện trực tiếp bởi những bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ da liễu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc trị da công nghệ cao nói chung và xóa xăm thẩm mỹ nói riêng, đảm bảo mang lại cho khách hàng làn da mịn màng, không còn dấu vết hình xăm.

Quy trình dịch vụ an toàn: Với phương châm “làm đẹp an toàn”, mỗi dịch vụ thẩm mỹ ở mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đều đảm bảo 2 yếu tố hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn. Không chỉ ứng dụng công nghệ laser hiện đại, dịch vụ xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Hà Thanh còn được tiến hành theo quy trình an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng kết quả xóa hình xăm như ý.

Bác sĩ khéo léo điều chỉnh bước sóng chính xác, phù hợp với mức độ đậm nhạt của mực xăm, cộng với việc bôi tê trước khi tiến hành điều trị giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, hoàn toàn không đau rát vùng da trị liệu.

Hội tụ tất cả các ưu điểm trên, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cam kết là một trong những địa chỉ xóa xăm tốt và an toàn nhất hiện nay, đảm bảo kết quả xóa hình xăm vĩnh viễn và vùng da điều trị mịn màng không tì vết. Nhờ vậy mà dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ đông đảo khách hàng cả trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

11:23
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin