Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Tuổi trẻ là giai đoạn của sự khám phá, thử nghiệm nhằm thỏa trí tò mò và là thời điểm dễ tiếp nhận những điều mới mẻ nhất. Xăm mình là một ví dụ điển hình cho điều này. Tuy nhiên, cũng có không ít lý do khác nhau khiến cho một số lượng không nhỏ các bạn trẻ nhanh chóng tìm đến các phương pháp xóa xăm, đặc biệt là xóa xăm giá rẻ để giảm tối đa chi phí. Nhưng điều này có thực sự mang lại hiệu quả và lợi ích cho các bạn hay nó đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn chưa nhận ra? Vấn đề này rõ ràng cần phải được xem xét một cách chi tiết và cẩn trọng.

Xem thêm:

Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Cách chăm sóc tại nhà sau khi xóa hình xăm

1. Một số cách xóa xăm giá rẻ thường thấy

Xăm mình là việc đưa mực xăm xuống sâu dưới da bằng hệ thống kim xăm chuyên dụng. Những mực xăm này có độ bền vững cao. Do vậy, để xóa xăm không để lại sẹo, không biến chứng, mỗi người cần sử dụng biện pháp có thể tác động vào sâu bên trong da.

Xóa xăm giá rẻ có thực sự rẻ

Xóa xăm giá rẻ có thực sự rẻ

Điều này không có nghĩa là sử dụng các biện pháp có tính xâm lấn thì có thể dễ dàng xóa được hình xăm trên cơ thể. Có lẽ đây là sự lầm tưởng của nhiều bạn trẻ nên các phương pháp xóa xăm giá rẻ như dùng đá mài chà mạnh lên da, sử dụng axit, thuốc bôi, phẫu thuật…được nhiều người áp dụng mà không nhận thức được đầy đủ rằng ẩn chứa trong những cách xóa xăm đó là những mối lo ngại lớn như tổn thương da, đau đớn, để lại sẹo hoặc thậm chí là viêm nhiễm da, nhiễm trùng da hết sức nghiêm trọng. Những mối nguy hại do xóa xăm giá rẻ có thể khiến cho mức chi phí điều trị da sau đó còn tốn kém thời gian và công sức gấp nhiều lần so với mức chi phí dự kiến.

2. Những mối nguy hại khi xóa xăm giá rẻ

– Dị ứng và nhiễm trùng da: Đây là hậu quả dễ thấy nếu như mọi người chọn hình thức xóa xăm giá rẻ bằng các loại thuốc, kem bôi hoặc axit trôi nổi trên thị trường, chất lượng kém kèm theo chế độ chăm sóc da không đúng cách là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này. Xăm mình là tạo ra mỗi liên kết khá rõ nét giữa mực xăm hiện trên da và mực xăm đã được đưa sâu xuống da. Nếu sử dụng các nguyên liệu xóa xăm là các loại thuốc (chủ yếu được sảm xuất tại Trung Quốc) với liều lượng cao, lâu ngày, hiện tượng dễ thấy là làn da bị ngứa ngáy, mẩn đỏ, sau đó thì nhiễm trùng và dị ứng nghiêm trọng. Việc điều trị để da khỏe khoắn trở lại trở thành một vấn đề nan giải khác. Xóa xăm giá rẻ bằng cách này về bản chất không “rẻ” như nhiều người lầm tưởng.

– Để lại sẹo xấu trên da: Nhiều người khi xóa xăm đều mong muốn được xóa xăm không để lại sẹo. Tuy nhiên, họ lại không biết rằng, đó là điều không hề đơn giản, đặc biệt là khi chọn xóa xăm giá rẻ làm giải pháp dành cho mình. Sẹo sau khi xóa xăm thường là hậu quả của cách xóa xăm bằng phẫu thuật hoặc đá mài. Thực tế, nếu dùng đá mài, chi phí xóa xăm gần như bằng 0. Nhưng xóa xăm bằng phẫu thuật hoàn toàn không phải là cách xóa xăm giá rẻ. Việc sử dụng da ở vùng này thay thế cho da vùng chứa vết xăm không những gây đau đớn cho người điều trị mà còn khiến cho họ chịu thêm những vết sẹo lồi, thiếu thẩm mỹ hơn nhiều.

Hiểu đúng hơn về xóa xăm giá rẻ

Cách hiểu đúng hơn về xóa xăm giá rẻ

– Ảnh hưởng đến sắc tố da: Rối loạn sắc tố da cũng là vấn đề nghiêm trọng nếu lựa chọn xóa xăm giá rẻ không đúng cách. Đó là khi các bạn trẻ dùng các vật sắc nhọn hoặc thuốc, axit làm công cụ xóa xăm trên da. Hậu quả là làn da bị tổn thương, đau đớn cộng với sự rối loạn nhất định về sắc tố da trên hình xăm ban đầu.

Có thể nói, trước khi lựa chọn giải pháp xóa hình xăm trên cơ thể mình, bạn có thể cân nhắc giữa xóa xăm giá rẻ và xóa xăm bằng công nghệ cao nhưng điều quan trọng là bạn nên biết cân bằng giữa được và mất. Thượng vàng hạ cám, chi phí thấp mà không hẳn đã thấp nếu bạn xóa xăm giá rẻ và làm tổn hại đến làn da. Trong khi đó, sử dụng công nghệ cao để xóa xăm chưa hẳn là bạn đã cần bỏ ra một mức chi phí quá lớn như tưởng tượng.

3. Xóa xăm giá rẻ bằng công nghệ cao – tại sao không?

Xóa xăm giá rẻ hoàn toàn là điều có thể mang đến hiệu quả an toàn cho bạn với dịch vụ xóa xăm tiên tiến hiện nay. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, công nghệ xóa xăm bằng Red Laser đã, đang và vẫn sẽ được áp dụng cho khách hàng và luôn được đánh giá là có mức chi phí rất hợp lý. Với cách xóa xăm này, khách hàng sẽ được đảm bảo một dịch vụ xóa xăm an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sắc tố da và không tốn kém chi phí cao. Cụ thể, với mức 100 đến 200 nghìn đồng cho 1 cm hình xăm được xóa, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ xóa xăm tiên tiến này. Đó là chưa kể, nhằm mang lại cơ hội được làm đẹp và xóa xăm giá rẻ, an toàn cho nhiều khách hàng, các thẩm mỹ viện thường xuyên mở ra các đợt, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ này. Theo đó, việc được xóa xăm tại các cơ sở uy tín, công nghệ cao, an toàn, hiệu quả và xóa xăm giá rẻ được đáp ứng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu đây là giải pháp xóa xăm giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm, hãy liên hệ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và đặt lịch hẹn trực tiếp.

09:52
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin