Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Sau cắt mí mắt Hàn Quốc, những nhược điểm da chùng, mỡ thừa tích tụ vùng mí được khắc phục hiệu quả, nếp mí đôi được tạo hình rõ ràng cũng là lúc cô gái trẻ Nguyễn Phương Liên (28 tuổi, Hà Nội) lấy lại sự tự tin về ngoại hình của mình. Và đây là những tâm sự của Phương Liên 2 tháng sau cắt mí tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Phương Liên tâm sự trước khi cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cũng như đa số người Việt Nam, mình sở hữu đôi mắt không quá to nhưng tròn và đen láy, mí mắt rõ ràng. Thế nhưng chỉ sau 4 năm làm công việc văn phòng, “gắn bó” với máy tính, đôi mắt của mình đã xuống sắc trầm trọng. Không những đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn mà nếp mí đôi cũng bị che khuất bở da chùng, mỡ thừa khiến mắt trông càng nhỏ bé và mệt mỏi, kém linh hoạt. Đứng giữa những cô bạn cùng trang lứa, mình luôn cảm thấy thiếu tự tin bởi đôi mắt kém sắc và khuôn mặt có phần già hơn so với bạn bè.

Khách hàng tự tin hơn nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc
Mắt lão hóa sớm dường như là tình trạng chung của dân văn phòng. Điều này cũng giải thích vì sao rất nhiều chị em cùng cơ quan với mình đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt. Được sự khích lệ từ đồng nghiệp và sự ủng hộ của anh xã, mình cũng đã mạnh dạn quyết định chỉnh sửa mí mắt.

Lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp của Phương Liên

Theo sự giới thiệu của đồng nghiệp, một ngày đầu tháng 11, mình tìm đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh xin tư vấn về phương án phẫu thuật thẩm mỹ đối với tình trạng mắt của mình. Theo đánh giá của bác sĩ Thanh – phụ trách chuyên môn tại thẩm mỹ Hà Thanh, mắt của mình mí nhỏ, lại kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa khiến nếp mí bị chìm vào trong, khuôn mắt càng trở nên hẹp hơn. Về lâu dài, da chùng và mỡ thừa mí mắt có thể gây ra tình trạng sụp mi và cản trở tầm nhìn. Bác sĩ khuyên mình nên cắt mí để đôi mắt trẻ trung hơn. Bác sĩ Thanh là người đã từng sửa mí mắt và sửa mũi cho nhiều chị em trong cơ quan của mình nên mình rất tin tưởng và quyết định đặt lịch cắt mí 1 tuần sau đó.

Khách hàng cắt mí mắt Hàn Quốc tự tin hơn tại Hà Thanh
Chuẩn bị bước vào phòng phẫu thuật mình lo lắng cắt mí mắt có đau không, nhưng bất ngờ với ca phẫu thuật cắt mí diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi được bác sĩ tiêm thuốc tê, ban đầu mình chỉ cảm thấy hơi nặng trên mí mắt nhưng không hề có cảm giác đau trong suốt ca phẫu thuật. Kết thúc quy trình cắt mí, bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau và dặn dò chế độ chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ và mình có thể ra về ngay và không cần lưu trú qua đêm ở bệnh viện.

Sau thẩm mỹ, hai bên mí mắt cũng chỉ sưng đau nhẹ trong tuần đầu rồi nhanh chóng chấm dứt, đường phẫu thuật dần đi vào ổn định, lành lặn trở lại. Hai tháng qua kể từ khi phẫu thuật cắt mí, ngoài việc đảm bảo việc vệ sinh vết thương cẩn thận, tránh nắng, tránh vận động mạnh và kiêng một số thực phẩm dễ tạo sẹo thì mình không phải mất nhiều thời gian chăm sóc mí mắt. Quá trình bình phục sau cắt mí cũng diễn ra khá nhẹ nhàng mà không gây trở ngại đến sức khỏe hay sinh hoạt, công việc của mình. Nếu bạn phân vân cắt mí mắt có để lại sẹo không thì mách nhỏ với bạn, đến thời điểm hiện tại, mình đã có thể yên tâm vì mí mắt ổn định hoàn toàn, đường phẫu thuật lành lặn và tạo hình như đường lằn mí tự nhiên, nếp mí đôi ở 2 bên cân xứng với nhau, rõ ràng và sắc nét. Da chùng, mỡ thừa được lấy bỏ triệt để giúp vùng da mí mắt của mình căng mịn hơn, đôi mắt cũng vì thế trở nên to, sáng và lấy lại vẻ tươi trẻ, không còn nặng nề, kém linh hoạt như trước.

Nhờ cắt mí, mình cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình, không còn cảm giác khuôn mặt kém sắc và già nua so với bạn bè nữa. Chồng mình thì nửa đùa nửa thật rằng, từ khi cắt mí mình mới trở về đúng tuổi thật của mình.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình có được diện mạo mới tươi trẻ và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!

Câu hỏi cắt mí mắt

10:02
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin