Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi thành công của ca phẫu thuật nâng mũi được quyết định phần lớn bởi chuyên môn, tay nghề của bác sĩ. Vậy, tiêu chí để lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ là gì? Bác sĩ nào nâng mũi giỏiđẹp nhất hiện nay? Hãy cùng thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Hà Thanh địa chỉ chỉnh hình mũi cong vẹo đẹp, an toàn

Nâng mũi có ảnh hưởng đến chức năng mũi

Cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi là yếu tố đầu tiên quyết định đến kết quả thẩm mỹ sau nâng mũi. Người bác sĩ nâng mũi giỏiđẹp phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ tạo hình mũi nói riêng.

Tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế

Trách nhiệm, tận tình trong công việc.

Bác sĩ nâng mũi giỏi và đẹp tại Hà Nội
Để lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi và đẹp nhất, bạn có thể tìm hiểu từ thông tin giới thiệu đội ngũ bác sĩ trên website của các thẩm mỹ viện, đến nghe tư vấn trực tiếp ở thẩm mỹ viện đó, hoặc bạn có thể thông qua diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn phụ nữ (webtretho, lamchame,…) để tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng đã từng nâng mũi,…

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi và đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã và đang trở thành địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Hà Nội, mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, trong đó có dịch vụ nâng mũi. Để có được thành công hôm nay, ngoài việc không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại hóa hệ thống phòng mổ, cơ sở vật chất, thiết bị y tế,…thì điều quan trọng nhất là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn duy trì đội ngũ bác sĩ đầy đủ tâm và tài.

Dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ Hà Thanh được thực hiện trực tiếp bởi Ths. bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – chịu trách nhiệm chuyên môn, và Ths. bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – trưởng phòng khám thẩm mỹ Hà Thanh.

Bác sĩ nâng mũi giỏi và đẹp nhất tại Hà Nội

Bác sĩ nâng mũi giỏi và đẹp nhất tại Hà Nội

Bác sĩ Thanh và bác sĩ Hà là hai thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ được đào tạo bài bản ở các trường Đại học Y danh tiếng hàng đầu cả nước mà còn có nhiều năm tu nghiệp trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, có bề dày chuyên môn về thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ tạo hình mũi nói riêng. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh nguyên là giảng viên bộ môn phẫu thuật chỉnh hình trường Đại học Y, cũng là một trong những người tiên phong ững dụng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi vào Việt Nam.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu, bác sĩ Chí Thanh và bác sĩ Thu Hà còn có nhiều năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi, đem lại cho khách hàng vẻ đẹp và sự tự tin. Bác sĩ nâng mũi giỏi với bề dày kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế là yếu tố quan trọng đảm bảo cho các thao tác kỹ thuật trong quá trình nâng mũi luôn được thực hiện khéo léo, chính xác nhất. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, bác sĩ Hà Thanh có thể nhận định chuẩn xác nhược điểm trên chiếc mũi của từng khách hàng, từ đó đo vẽ tỉ mỉ và thiết kế, tạo hình dáng mũi theo tỉ lệ cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng.

Bác sĩ Hà và bác sĩ Thanh còn được biết đến là những lương y trách nhiệm và tận tâm trong công việc. Đến với thẩm mỹ viện Hà Thanh, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát trình trạng sức khỏe, thăm khám và nhận biết nhược điểm trên chiếc mũi của mình, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho từng trường hợp khách hàng.

Với những phẩm chất đó, bác sĩ của thẩm mỹ viện Hà Thanh ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu, quý trọng từ khách hàng. Trên diễn đàn thẩm mỹ, webtretho, có thể dễ dàng tìm thấy nhiều đánh giá tích cực, phản hồi tốt của các thành viên về dịch vụ nâng mũi cũng như đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ Hà Thanh.

Nếu bạn còn băn khoăn bác sĩ nào nâng mũi giỏi và đẹp nhất hiện nay thì đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hà Thanh tự tin là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

08:54
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin