Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Thời gian gần đây, chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hà Thanh nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng có chung nội dung như: cận thị, viễn thị có cắt mí mắt được không, những trường hợp này nếu phẫu thuật cắt mí mắt liệu có ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt không,…Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng giải đáp chi tiết thắc mắc trên.

Chia sẻ những biến chứng thường gặp sau khi cắt mí mắt

Cắt da thừa mí mắt mang lại đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh và nông ở cung mí mắt trên, sau đó khéo léo loại bỏ các nếp da chùng nhão, túi mỡ thừa mí mắt và đóng kín đường phẫu thuật, hình thành nên đường mí mắt mới. Với kỹ thuật đó, cắt mí mắt là giải pháp vừa khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo hình nếp mí đôi rõ ràng, mang lại kết quả mắt 2 mí to tròn, trẻ trung.

 

Mắt cận thị có cắt mí mắt được không

Mắt cận thị có cắt mí mắt được không

Cắt mí mắt được xem là “cứu cánh” cho những đôi mắt một mí nhiều da nhăn, bọng mỡ, mắt sụp mí hoặc nhiều nếp mí,…

Mắt cận thị và viễn thị có cắt mí mắt được không?

Cận thị và viễn thị là những tật khúc xạ khiến hình ảnh của vật không hội tụ đúng trên võng mạc, gây rối loạn chức năng thị giác và ảnh hưởng đến sức nhìn của con người. Nói cách khác, cận thị hay viễn thị là những bệnh thuộc về cấu tạo bên trong của mắt, không liên quan đến những bộ phận bên ngoài như mí mắt. Mí mắt ngoài vai trò thẩm mỹ thì chỉ có chức năng đóng, mở để che chắn, bảo vệ hốc mắt, không ảnh hưởng đến năng lực thị giác.

Trong khi đó, tiểu phẫu cắt mí mắt chỉ tác động ở phạm vi mô mềm trên mí mắt (da và mỡ thừa), hoàn toàn không xâm lấn sang các vùng mô lân cận, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu hay cấu tạo bên trong của mắt, đồng thời bảo tồn dây thần kinh thị giác. Do đó, cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ mắt  an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

 

Mắt viễn thị có cắt mí mắt được không

Mắt viễn thị có cắt mí mắt được không

Từ những phân tích trên có thể khẳng định rằng, cắt mí mắt không phụ thuộc vào việc mắt có bị các tật khúc xạ hay không. Những trường hợp cận thị, viễn thị hay loạn thị đều có thể thực hiện cắt mí mắt như bình thường mà không phải lo lắng phương pháp này làm giảm thị lực hay rối loạn chức năng mắt.

Cắt mí mắt đẹp và an toàn cho bạn cận thị, viễn thị tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Tuy cắt mí mắt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản và những trường hợp cận thị, viễn thị đều có thể cắt mí mắt nhưng để kết quả thẩm mỹ cao và đảm bảo sự an toàn cho mắt, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc, ít cắt rạch, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt và không để lại sẹo, di chứng hậu phẫu. Đặc biệt, với việc loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa mí mắt, dịch vụ cắt mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh mang lại kết quả mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt ở Hà Nội là những người am hiểu chuyên sâu về cấu tạo mắt, có nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ tạo hình mí mắt, đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác kỹ thuật và mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí mắt trọn vẹn nhất, về cả hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp hoàn hảo, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại địa chỉ 635C Kim Mã hoặc 243 Giảng Võ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt hiện đại.

=> Tin tức mí mắt

12:00
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin