Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Những nếp da thừa nhăn nheo ở mí mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt trở nên già nua, kém sức sống, và chị em cũng vì thế mà không khỏi phiền lòng. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cắt da thừa mí mắt, đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Xem thêm:

Khách hàng chia sẻ về quá trình “trẻ hoá” đôi mắt

Xem tướng số đôi mắt một mí

Da thừa ở mí mắt là biểu hiện lão hóa da do mỡ thừa tích tụ lâu năm, da mí mắt không còn săn chắc, trở nên nhăn nheo, nhão xệ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể do tuổi tác, do tác động từ môi trường hoặc thói quen làm việc, sinh hoạt như: thường xuyên thức khuya, ngủ thiếu giấc, tiếp xúc quá nhiều với màn hình máy tính, ti vi, thiết bị điện tử,…khiến da mí mắt lão hóa sớm.

Cắt da thừa nơi mí mắt

Cắt da thừa nơi mí mắt

Tình trạng da thừa mí mắt trên là nguyên nhân gây sụp mí, che khuất nếp mí mắt, thậm chí cản trở tầm nhìn của mắt.

Da thừa mí mắt dưới khiến vùng mi mắt dưới xuất hiện nhiều nếp nhăn, thâm quầng và tích tụ bọng mỡ dưới bầu mắt.

Da thừa mí mắt chẳng những làm đôi mắt mang vẻ mệt mỏi, kém sắc và già trước tuổi mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng quan sát, gây hạn chế tầm nhìn của mắt. Vì vậy, tình trạng này cần được khắc phục kịp thời bằng công nghệ cắt da thừa mí mắt.

Cắt da thừa mí mắt là gì?

Cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng khắc phục triệt để những biểu hiện lão hóa như da chùng, mỡ thừa, thâm quầng vùng mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt với nếp mí đôi rõ ràng. Tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt có thể thực hiện ở mí mắt trên, mí mắt dưới hoặc đồng thời cả mí mắt trên và dưới, tùy vào tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt.

Với biểu hiện da thừa nhăn nheo, bọng mỡ chảy xệ ở mí mắt trên làm che khuất nếp mí và sụp mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch rất mảnh theo đường mí cũ (hoặc thực hiện đường rạch mới nếu là mắt một mí), sau đó dùng dụng cụ thẩm mỹ khéo léo loại bỏ phần da chùng, theo một lượng vừa phải. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu kín đường phẫu thuật, có thể kết hợp với chỉnh hình nếp mí đôi cho rõ ràng, cân đối hơn.

Hà Thanh địa chỉ cắt da thừa mí mắt hiệu quả, an toàn

Hà Thanh địa chỉ cắt da thừa mí mắt hiệu quả, an toàn

Tình trạng bọng mỡ thừa bầu mắt dưới, da mí dưới nhăn nheo, nhiều quầng thâm, cắt mí mắt dưới bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ mi mắt, lấy đi các túi mỡ thừa, cắt bỏ nếp da thừa nhăn nheo, đồng thời kéo căng da vùng dưới mắt, cải thiện tình trạng mắt thâm quầng. Đường phẫu thuật được khâu kín và giấu sát viền mi nên không để lộ sẹo sau thẩm mỹ.

Cắt da thừa mí mắt phù hợp với đối tượng nào?

Những người có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt trên, mắt bị sụp mí

Mí mắt dưới có bọng mỡ thừa, da nhăn, mắt thâm quầng

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Quy trình cắt da thừa mí mắt ở thẩm mỹ viện Hà Thanh được thực hiện theo các bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát cũng như tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn phương án thẩm mỹ: cắt da thừa mí mắt trên hoặc mí mắt dưới hoặc cả 2 mí mắt.

Bước 2: Dựng hình 3D mô phỏng hình dáng mắt trước và sau khi cắt da thừa. Đồng thời đo vẽ, xác định lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ.

Bước 3: Gây tê vô cảm vùng phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi thao tác kỹ thuật phải thật khéo léo, chính xác, cắt bỏ lượng da và mỡ thừa vừa phải theo tỉ lệ đã xác định từ trước. Bởi lẽ, nếu cắt bỏ quá nhiều da và mỡ mí mắt sẽ khiến da mắt bị căng, mắt bị xếch, mắt khô và hốc mắt sâu. Nếu cắt bỏ không đủ lượng da và mỡ thừa sẽ không khắc phục triệt để tình trạng sụp mi, bọng mỡ chảy xệ.

Bước 5: Khâu kín đường phẫu thuật, kết thúc quy trình cắt da thừa mí mắt.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – địa chỉ cắt da thừa mí mắt uy tín

Ngoài những dịch vụ bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở thành thương hiệu, cắt da thừa mí mắt là một trong những dịch vụ phẫu thuật tạo hình mắt đang rất được ưa chuộng ở thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Dịch vụ cắt da thừa mí mắt ở thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện khéo léo, cẩn trọng bởi đội ngũ bác sĩ am hiểu chuyên sâu về cấu trúc giải phẫu của mắt, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được đo vẽ, xác định chính xác lượng da chùng, mỡ thừa cần cắt bỏ, do vậy mà dịch vụ cắt da thừa mí mắt đảm bảo cả kết quả thẩm mỹ và tính an toàn tối ưu, tuyệt đối không để lại di chứng hậu phẫu.

Quy trình dịch vụ cắt da thừa mí mắt ở thẩm mỹ viện Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng không chỉ trong mà cả sau phẫu thuật.

Việc loại bỏ triệt để da thừa, bọng mỡ mí mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ bền vững theo thời gian.

Nếu bạn đang phiền muộn vì những dấu hiệu lão hóa sớm da mí mắt và mong muốn sở hữu đôi mắt trẻ trung, cuốn hút, hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và trải nghiệm dịch vụ cắt da thừa nơi mí mắt hiện đại.

10:02
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin