Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bạn có thể là người tin hoặc không tin vào chuyện tướng số qua những đặc điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, chắc chắn bạn không thể biết được giữa hàng trăm mối quan hệ hàng ngày xung quanh bạn, ai là người đang nhìn bạn bằng con mắt của những nhà nhân tướng học. Rất có thể, những đặc điểm trên gương mặt bạn đang cản trở nhiều mối quan hệ, công việc hoặc tình duyên của bạn bởi nhiều người vẫn giữ quan điểm “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Nhất là khi bạn sở hữu đôi mắt một mí – đôi mắt không có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ.

Xem thêm:

⇒ Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

⇒ Bấm mí có ảnh hưởng đến chức năng của mắt không

1. Theo tướng số đôi mắt một mí được xem là đôi mắt không đẹp

Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” nơi mà chỉ cần nhìn vào đó, bạn biết được người đối diện đang buồn vui hay âu lo điều gì. Đối với những nhà nhân tướng học, chưa cần đến yếu tố về đôi lông mày, chỉ cần nhìn con mắt bạn, họ đã có thể đưa ra những nhận định cơ bản về tính cách con người, vận mệnh và tình duyên của bạn.

Mắt một mí là một trong những đôi mắt phổ biến nhưng tướng số đôi mắt một mí cũng ẩn chứa nhiều nhận định có thể là thú vị, cũng có thể là không mấy tốt đẹp về người nào sở hữu nó. Nhưng về mặt thẩm mỹ, mắt một mí đã là một điểm trừ trên gương mặt của mỗi cô gái. Dù nhiều nét trên gương mặt chị em có xinh đẹp và chuẩn mực nhưng đôi mắt một mí luôn gây cho người đối diện những nhận định không mấy tốt đẹp về tính cách bên trong.

 

Tướng số đôi mắt một mí

Tướng số đôi mắt một mí

Cụ thể tướng số đôi mắt một mí:

– Mắt một mí tạo cảm giác về một người con gái có tính tình lỳ lợm, bướng bỉnh và cố chấp, đanh đá.

– Người có mắt một mí thường sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm và đặc biệt không dễ bộc lộ cảm xúc thật của bản thân.

– Mắt một mí nhỏ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ, đặc biệt tạo cảm giác khó gần cho người đối diện hoặc người lần đầu tiếp xúc.

– Người có mắt một mí cũng thường để ý tới tiểu tiết, hay có tính soi mói nhưng đổi lại bản chất khá gan dạ, mạnh mẽ và can trường.

– Những người có mắt một mí thường bị cho là thông minh nhưng không đàng hoàng, hay khôn vặt và lòng dạ hẹp hòi, khó phát triển đường công danh.

– Mắt một mí kết hợp với mày thưa càng sớm trở nên cô độc, không ai bên cạnh về già

– Phụ nữ mắt một mí thường nhiều ưu tư và dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa…

2. Khắc phục mắt một mí là xu hướng làm đẹp đúng đắn

Tạo hình mắt 2 mí bằng các biện pháp khác nhau là cách khắc phục đôi mắt một mí mà nhiều chị em đã sử dụng. Trái ngược lại với mắt 1 mí, người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn có nhiều lợi thế hơn khi không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn được nhân tướng học nhìn nhận tích cực. Đặc biệt, khi muốn làm đẹp, bạn cũng sẽ dễ dàng nhấn nhá cho đôi mắt hơn so với mắt 1 mí. Trong hầu hết các cuộc thi sắc đẹp, mắt 2 mí mới chính là chuẩn mực hàng đầu để các nhà Nhân trắc học đánh giá.

Mặc dù hiện nay các bạn trẻ có nhiều giải pháp khắc phục tức thì hoặc lâu dài tình trạng mắt này như: dùng chỉ kích mí, dùng miếng dán kích mí hoặc bấm mí mắt và cắt mí mắt. Tất cả những cách này đều mang đến hiệu quả tạo hình mắt 2 mí rõ nét. Tuy nhiên, “hạn sử dụng” của mỗi phương pháp lại có khoảng cách khá chênh lệch. Với nhiều ưu điểm trong phương pháp, cắt mí mắt và bấm mí hiện là những giải pháp được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Những ưu điểm dễ thấy của 2 giải pháp này là cho kết quả lâu dài (từ 3 đến 8 năm tùy cơ địa), an toàn tuyệt đối nếu như được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Tướng số là một thế giới quan khá đặc trưng của người Á Đông, trong đó có người Việt. Nó đã hình thành nên như một “hệ tư tưởng” bảo thủ và cố hữu ở mỗi người và được truyền từ đời này sang đời khác. Do đó, bạn khó có thể một mình chống lại những ý kiến đó hoặc thanh minh rằng con người mình không giống như nhận định của Tướng số về các đường nét trên gương mặt….Do đó, nếu bạn không muốn tướng số đôi mắt một mí của bạn cản trở nhiều khía cạnh trong cuộc sống, hãy chọn cho mình một công nghệ hoặc giải pháp khắc phục đúng đắn nhất tại những thẩm mỹ viện uy tín

Có thể bạn quan tâm:
09:39
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin