Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hài lòng và tự tin với kết quả đôi mắt 2 mí tươi trẻ sau khi thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, Nguyễn Thị Lan Anh, 29 tuổi, một phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội đã không ngần ngại tâm sự về quá trình cắt mí mắt cùng những thay đổi tích cực trên đôi mắt của mình. Dưới đây là bài chia sẻ của Lan Anh.

Tâm sự của Lan Anh trước khi thực hiện cắt mí mắt

Thông thường phụ nữ độ tuổi ngoài 30 da mí mắt mới bắt đầu nhăn nheo và có nhiều bọng mỡ thừa. Nhưng với trường hợp của mình thì từ lúc 27, 28 tuổi vùng mắt đã có các dấu hiệu lão hoá sớm. Khi bước sang tuổi 29 cũng là lúc mình cảm nhận rõ nét sự già nua trên đôi mắt của mình. Không chỉ dừng lại ở các nếp da chùng, mỡ thừa, mí mắt của mình còn có hiện tượng bị sụp đi nhiều, chẳng nhìn rõ nếp mí đôi như trước nữa.

Lan Anh trước khi cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Lan Anh trước khi cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Vốn tính cầu toàn nên mình thực sự cảm thấy rất khó chịu và không tự tin với đôi mắt hiện tại. Lúc đó mình đã quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng lão hoá sớm trên đôi mắt của mình. Nghe ý định của mình, em họ giới thiệu mình đến địa chỉ thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, cũng chính là nơi cô ấy nâng mũi thẩm mỹ cách đây không lâu. Mình càng thêm tin tưởng khi tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ, webtretho thì dịch vụ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được rất nhiều chị em đánh giá tốt.

Tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh dành cho Lan Anh

Giữa tháng 6, mình đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với ý định ban đầu chỉ là bấm mí mắt. Bởi lẽ, theo thông tin mình tìm hiểu thì độ tuổi của mình phù hợp với bấm mí mắt, hơn nữa kỹ thuật này không phải phẫu thuật nên mình cũng an tâm hơn. Nhưng sau khi thăm khám cụ thể tình trạng mắt của mình, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh tư vấn mình nên thực hiện cắt mí mắt.

Mí mắt của Lan Anh sau 3 ngày cắt mí

Mí mắt của Lan Anh sau 3 ngày cắt mí

Bác sĩ giải thích rằng mặc dù mình mới 29 tuổi nhưng mí mắt có rất nhiều da chùng, mỡ thừa và vết chân chim ở đuôi mắt, thậm chí đã bắt đầu xuất hiện tình trạng sụp mi. Bấm mí chỉ đơn thuần tạo hình mắt 2 mí mà không loại bỏ được những dấu hiệu lão hoá trên, không mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Bác sĩ Thanh cũng nhấn mạnh rằng những quy ước về độ tuổi chỉ mang tính tương đối, còn quyết định nên cắt mí hay bấm mí cần căn cứ vào tình trạng mắt cụ thể của từng khách hàng.

Sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ, mình có đắn đo một hồi và đi đến quyết định cắt mí mắt thay vì bấm mắt 2 mí như dự định ban đầu. Bác sĩ dặn dò mình chuẩn bị sức khoẻ tốt và tinh thần ổn định trước khi cắt mí mắt.

Một tuần sau buổi tư vấn đó, mình trở lại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để thực hiện cắt mí mắt như lịch hẹn đã thống nhất trước đó.

Mí mắt của Lan Anh sau 1 tuần cắt mí

Mí mắt của Lan Anh sau 1 tuần cắt mí

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là người trực tiếp phụ trách phẫu thuật cắt mí mắt cho mình nên mình rất yên tâm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ có dựng hình 3D mí mắt của mình trước phẫu thuật và những hình dáng mí mắt có thể đạt được sau khi phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ đo vẽ trên mí mắt của mình, đánh giá lượng da và mỡ thừa cần cắt bỏ. Bác sĩ cũng giải thích rằng trường hợp của mình mắt vỗn đã 2 mí nên đường phẫu thuật cắt mí mắt sẽ được thực hiện trên đường mí cũ.

Sau quá trình thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mắt và giải thích về phương án giải phẫu, mình bước lên bàn mổ. Bác sĩ gây tê vùng mí mắt cho mình và tiến hành các thao tác phẫu thuật cắt mí mắt.

Mí mắt Lan Anh sau 2 tuần cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Mí mắt Lan Anh sau 2 tuần cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Sau khoảng 30 phút, ca phẫu thuật kết thúc và hoàn toàn không hề gây cho mình cảm giác đau hay khó chịu nào cả.

Các y tá đưa mình qua phòng hồi sức, nghỉ dưỡng và bác sĩ Thanh kê đơn thuốc cũng như dặn dò mình chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Thú thực, hôm đầu tiên sau khi cắt mí mắt, nhìn 2 bên mắt sưng bầm không khỏi lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không, cứ sợ rằng tình trạng này sẽ kéo dài và để lại sẹo xấu trên mí mắt. Tuy nhiên, sang đến ngày thứ 3 thì hiện tượng sưng bầm đã giảm đi đáng kể và không còn cảm giác đau nhức vùng mí mắt nữa.

Lan Anh sau 3 tháng cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Lan Anh sau 3 tháng cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Theo đúng lịch hẹn, 1 tuần sau ngày phẫu thuật cắt mí mắt, mình quay trở lại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để cắt chỉ. Mí mắt lúc này vẫn còn cứng và chưa thể đẹp tự nhiên nhưng đường phẫu thuật thì đã lành hẳn. Bác sĩ Thanh dặn dò mình rằng mặc dù vết thương đã ổn định nhưng để cắt mí mắt đẹp, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ hình thành sẹo xấu thì mình nên kiêng ăn các thực phẩm dễ tạo sẹo, đặc biệt là thịt bò và rau muống nên kiêng càng lâu càng tốt. Mình cũng rất tin tưởng và thực hiện nghiêm chỉnh chế độ kiêng cữ như chỉ dẫn của bác sĩ.

Tâm sự của Lan Anh sau 3 tháng thực hiện cắt mí mắt

Đến giờ là tròn 3 tháng tính từ hôm thực hiện cắt mí mắt, mình đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để tái khám theo như lịch hẹn của bác sĩ. Các y tá tại thẩm mỹ viện vẫn còn nhớ mình và tỏ ra hết sức bất ngờ vì sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt của mình. Các bạn ấy còn nói vui rằng nếu không từng gặp mình trước đó sẽ chẳng thể nhận ra mình đã cắt mí mắt.

Mí mắt Lan Anh sau 3 tháng cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Mí mắt Lan Anh sau 3 tháng cắt mí và lấy mỡ mí mắt

Từ ngày “sửa sang” đôi mắt, bạn bè ai cũng thắc mắc không biết mình làm phép “thần thánh” gì mà dạo này trẻ ra trông thấy. Những lúc như vậy, mình với cô em họ thì chỉ biết nhìn nhau rồi cười thầm. Tự bản thân mình cũng cảm nhận sự thay đổi tích cực trên đôi mắt. Chẳng những các nếp da nhăn, bọng mỡ thừa, tình trạng sụp mi được khắc phục hiệu quả mà dường như những vết chân chim ở đuôi mắt cũng mờ đi rõ rệt. Mắt mình trước đây vốn đã 2 mí nên sau khi cắt mí, đôi mắt không bị biến đổi nhiều, trông vẫn rất tự nhiên.

Một điều mình làm hài lòng nữa là giá cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thực ra không đắt đỏ như mình tưởng tượng. Với 8 triệu đồng (khoảng 1 tháng lương với những người có mức thu nhập vào mức trung bình như mình), bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ mà kết quả thẩm mỹ lại được duy trì bền vững theo thời gian.

Thay đổi diện mạo của Lan Anh trước và sau cắt mí mắt

Thay đổi diện mạo của Lan Anh trước và sau cắt mí mắt

Rất hài lòng và tự tin với đôi mắt của mình hiện tại nên mình đã viết một bài chia sẻ dài như trên đây, mong muốn phần nào cổ vũ chị em tự tin làm đẹp. Đừng ngần ngại sử dụng công nghệ thẩm mỹ nếu đó là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục những nhược điểm về ngoại hình và “tút tát” lại nhan sắc của mình.

Nếu bạn đang phiền lòng vì đôi mắt có phần già nua trước tuổi và cũng mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút như bạn Lan Anh, hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tại địa chỉ 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt.

14:43
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin