Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nếu bạn là một người phụ nữ hiện đại thì không nên bỏ qua những thông tin hữu ích về một dịch vụ thẩm mỹ vùng kín có phần tế nhị: “may thẩm mỹ tầng sinh môn” mà rất nhiều chị em vẫn mách nhau. Đây chính là bí quyết nằm lòng của phái nữ để tự tin hơn khi gần gũi chồng sau những mất mát, tổn thương và xuống cấp trầm trọng vì tuổi tác, mang thai và sinh con. Hãy cùng với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu dịch vụ này.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Là phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục nhược điểm của vùng kín, cải thiện chất lượng quan hệ vợ chồng. Bằng một thủ thuật nhỏ, đơn giản, chị em sẽ tự tin gần gũi chồng hơn. Một cuộc thẩm mỹ vùng kín nữ với phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn thường diễn ra trong khoảng 30 phút ở điều kiện đạt chuẩn y khoa, an toàn, nhẹ nhàng. Có thể xem đây như là một dạng bí quyết giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình vì phương pháp này hoàn toàn có thể mang lại cảm giác cho người phụ nữ, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình…

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Giải đáp – May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, tuy nhiên sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần chồng còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng. Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật.

Không chỉ giảm chất lượng đời sống tình dục, âm đạo giãn rộng còn làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm, sa tử cung với phụ nữ hơn… Việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng và bảo vệ sức khỏe phái nữ hơn.

May thẩm mỹ tầng sinh môn dành cho ai?

Thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn này rất phù hợp với:

– Các trường hợp ống âm đạo rộng do sinh đẻ nhiều lần, liên tiếp.

– Các trường hợp ống âm đạo rộng ở người trẻ, bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

– Các trường hợp sai lệch cấu trúc do phục hồi sau sinh đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.

– Các trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn.

Những ai có thể may thẩm mỹ tầng sinh môn

Những ai có thể may thẩm mỹ tầng sinh môn

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín hay tầng sinh môn là một tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay. Mỗi người có thể tạo hình thu nhỏ âm đạo của một người phụ nữ khoảng 2-3 lần trong đời. Ngay 3, 4 tháng sau lần sinh nở đầu tiên, phụ nữ đã có thể tiến hành may để thẩm mỹ tầng sinh môn vì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến mong muốn sinh con và quá trình sinh nở sau này. Đương nhiên, kết quả sau đó khá lý tưởng khi có thể cải thiện được độ đàn hồi, hoàn toàn không ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Sau khi may để thẩm mỹ tầng sinh môn lưu ý gì?

√ Các phẫu thuật nên làm sau khi sinh ba tháng, khi phần âm hộ – âm đạo trở lại bình thường nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

√ Vệ sinh vùng phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ bằng thuốc sát trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.

√ Cần tránh sự  cọ sát, thụt rửa sâu vào vùng phẫu thuật vì rất dễ gây trầy xước và bung vết thương.

√ Uống thuốc đầy đủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, tái khám đúng lịch.

√ Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong ít nhất là 3- 4 tuần.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện uy tín Hà Thanh luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhu cầu làm đẹp bằng thẩm mỹ, trong đó có may thẩm mỹ tầng sinh môn. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, giờ đây, phẫu thuật này đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chị em sẽ được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng đầy ưu đãi. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của thẩm mỹ viện hoặc hotline 0986 222 811, 0986 222 911 ngay hôm nay.

09:51
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin