Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Sở hữu một sống mũi cao thẳng lai Tây chẳng phải là mơ ước của rất nhiều chị em ư. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ có thể chấp cánh ước mơ này giúp phái đẹp, trong đó được nhắc đến nhiều nhất là nâng mũi bằng chỉ. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Cách nâng, giá tiềnhiệu quả của phương pháp như thế nào, liệu có đáp ứng được yêu cầu của chị em? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì

Nâng mũi bằng chỉ thực chất đã được ứng dụng và ưa chuộng ở rất nhiều quốc giá trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp này mới chỉ xuất hiện và thực hiện ở một số thẩm mỹ viện lớn, uy tín mà thôi.

Tìm hiểu nâng mũi bằng chỉ là gì

Tìm hiểu nâng mũi bằng chỉ là gì

Nâng mũi bằng chỉ là gì đó là công nghệ tạo sống mũi cao không cần phẫu thuật. Nguyên lý của phương pháp này dựa theo cơ chế xóa nhăn và nâng cơ mặt bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Để thực hiện, bác sĩ sẽ đưa các bó sợi collagen vào mũi bằng đường tiêm để nâng sống mũi cao lên. Các sợi chỉ từ từ sẽ tự tiêu, lớp collagen tự thân ở lại tạo sóng mũi cao và thanh một cách tự nhiên.

2. Cách nâng mũi bằng chỉ thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám về cấu trúc mũi, tư vấn về dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch mũi để thuận tiện cho quy trình nâng.

Bước 3: Gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau và luôn thoải mái khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bằng chỉ, tiêm các bó sợi collagen vào sống mũi, đầu mũi và điều chỉnh dáng mũi cho phù hợp.

Bước 5: Bồi dưỡng chất làm dịu chống sưng nề.

Cách thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Cách thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, không xâm lấn và ít tổn thương. Chị em có thể dễ dàng sở hữu một sống mũi cao và thẳng chỉ sau vài chục phút chờ đợi.

3. Giá tiền nâng mũi bằng chỉ có đắt không?

Xưa nay, chị em thường chỉ nghe đến phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy hoặc nâng mũi bọc sụn. Chính vì thế, đối với một công nghệ mới như nâng mũi sử dụng chỉ, việc biết được chi phí thực hiện là điều rất nhiều người quan tâm.

Nâng mũi bằng chỉ có 3 công nghệ tương ứng với 3 loại chỉ: chỉ vàng 24k, chỉ V-Lift, chỉ Misko. Mỗi một công nghệ lại có giá tiền nâng mũi khác nhau, và mỗi một địa chỉ thẩm mỹ cũng đưa ra chi phí khác nhau, song thông thường nâng mũi bằng chỉ dao động từ 8 – 12 triệu đồng hoặc đắt hơn một chút.

4. Hiệu quả của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Hiệu quả sau nâng mũi bằng chỉ

Hiệu quả sau nâng mũi bằng chỉ

Hiệu quả nâng mũi bằng chỉ có lẽ là điều gì chị em quan tâm nhất. Sau khi thực hiện, sống mũi sẽ được nâng lên đáng kể, có điều xương mũi, cánh mũi lại không được thu gọn. Thời gian tồn tại của chiếc mũi xinh cũng không kéo dài quá lâu, chỉ khoảng 1 – 2 năm là chỉ tự tiêu, mũi lại trở về hình dáng thông thường. Để duy trì hiệu quả, sau 6-7 chị em cần phải đi tiêm thêm các bó sợi collagen như ban đầu. Hơn nữa, nâng mũi bằng chỉ thực chất chỉ phù hợp với người có ít khuyết điểm về mũi. Trường hợp mũi to, thô và sống mũi quá thấp thì nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp những cô nàng hiểu thêm về nâng mũi bằng chỉ là gì? Cách nâng, giá tiền, hiệu quả của phương pháp ra sao? Nếu có ý định “biến hóa” cho chiếc mũi thêm xinh, chị em hãy đến những thẩm mỹ viện uy tín, máy móc công nghệ hiện đại để được tư vấn làm đẹp mũi tốt nhất nhé.

11:18
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin