Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nâng mũi có đau không? thời gian thực hiện bao lâu là câu hỏi của bạn Vy Oanh có gửi tới chuyên mục giải đáp cùng bạn với nội dung như sau

Em là một người rất sợ đau, hồi bé e bị ruột thừa đã từng đi mổ nên có lẽ nổi đau ám ảnh em tới tận bây giờ. Lớn lên biết làm điệu một chút thì lại buồn vì chiếc mũi tẹt, thô gần đây thấy con bạn học cùng cấp 3 có cái mũi y như em giờ mũi nó đã cao hơn, thẳng và đẹp, em có hỏi thì được biết bạn ấy có nâng mũi ở thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Nên em viết thư này mong bác sĩ Hà Thanh giải đáp liệu nâng mũi có đau không ạ ? và sau bao lâu thì lành lại. Mong nhận được phản hồi sớm ! Cảm ơn bác sĩ

Cho hỏi nâng mũi có đau không

Chia sẻ nâng mũi có đau không

Chào bạn Vy Oanh !

Chúng tôi giải đáp bạn như sau: Như bạn đã biết nâng mũi có 2 loại chính đó là nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

1. Nâng mũi bằng filler thì không cần phẫu thuật, không đau

Đây là phương pháp dùng chất làm đầy filler để nâng mũi, thời gian thực hiện nhanh trong vòng 5-10 phút mang lại hiệu quả ngay, không cần nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo sở thích. Tuy nhiên với phương pháp này, thời gian sử dụng của chiếc mũi thường tồn tại từ 1-3 năm, và phương pháp nâng mũi này không hề đau đớn và bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp. Thích hợp với người thường xuyên thay đổi kiểu dáng mũi, hoặc đang có nhu cầu nâng mũi, muốn tham khảo và lựa chọn kiểu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình.

2. Nâng mũi theo phương pháp phẫu thuật

Đối với phương pháp này bạn có thể hình dung đơn giản là một ca tiểu phẫu, nó không giống với mổ ruột thừa của bạn, vị chí can thiệp vào mũi là chủ yếu và vùng hiến sụn. Kỹ thuật chủ yếu là bóc tách khoang mũi để đưa sụn độn vào đúng vào vị trí, trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cho bạn để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công.

3. Lưu ý nâng mũi có đau không? có đau khi phẫu thuật không thành công hoặc hết thuốc gây tê

Với phương pháp phẫu thuật mũi, sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý muốn, lâu bền cũng thời gian bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian bạn muốn thay đổi sở thích của mình như muốn mũi cao lên hay thấp đi bạn cần phẫu thuật lại. Với phương pháp này thì nâng mũi có đau không? Hà Thanh giải đáp bạn rằng là không đau khi thực hiện, và đau nhẹ vào hôm đầu làm mũi.

Và thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự tin là địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội uy tín, an toàn đảm bảo thành công 100%, không đau bạn có thể ra về ngay khi phẫu thuật.

Thông tin cần tư vấn thêm về nâng mũi có đau không bạn có thể liên hệ thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Xem thêm:
11:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin