Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Rất nhiều bạn khi lần đầu tìm hiểu về thẩm mỹ mũi bị thu hút bởi những phương pháp hot. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những khái niệm được quan tâm nhiều. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc là như thế nàobao nhiêu tiền khi thực hiện thì không phải ai cũng nắm rõ. Nhất là khi, nắm được tâm lý khách hàng, nhiều địa chỉ thẩm mỹ định nghĩa nó với những ngôn từ và hứa hẹn hoa mỹ, bất chấp bản chất phẫu thuật. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bằng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể với các bạn về vấn đề này.

Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Nói chính xác – Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một danh từ ám chỉ một hệ thống các phương pháp làm đẹp mũi. Bạn biết đấy, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tỉ lệ người phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt là làn sóng Haliu mang hình ảnh về đất nước Hàn Quốc với những ngôi sao đạt chuẩn mực về tỉ lệ khuôn mặt – và đây chính là khao khát mới của bộ phận không nhỏ giới trẻ. Đó là lý do vì sao, câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc là nhắc đến giải pháp thẩm mỹ được phát triển mạnh tại quốc gia này và chuẩn mực hướng đến là vẻ đẹp giống như những ngôi sao giải trí.

Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào

Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào

Đặc biệt, đây cũng là cách gọi cho những phương pháp thẩm mỹ mũi tối tân nhất. Các bác sĩ Hàn Quốc là những người đầu tiên nghiên cứu, ứng dụng, kiểm định và phát triển mạnh mẽ giải pháp kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để bảo vệ đầu mũi, tối ưu hóa kết quả sau phẫu thuật Do vậy, nói đến nâng mũi Hàn Quốc là nói đến các cách nâng mũi dùng sụn tự thân và sụn sinh học kết hợp với nhau nhằm mang đến kết quả là dáng mũi đẹp như các thần tượng xứ Kim Chi.

Cụ thể:

Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.

Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu.

Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

Dáng lỗ mũi hình hạt chanh

Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông

Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập, tên gọi nâng mũi Hàn Quốc không chỉ chính xác một loại phẫu thuật, phương pháp nâng mũi nào cụ thể. Mà chỉ là cách gọi chung chung. Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là do chất liệu, các thao tác kỹ thuật thực hiện trong ca phẫu thuật đó vẫn là những yếu tố có tính chất quyết định đến chi phí bao nhiêu tiền khi nâng mũi.

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc 1

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc 1

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc 2

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc 2

Thông thường, để thực hiện với sự kết hợp của cả sụn tự thân nâng mũi và sụn sinh học tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn cần từ 28 đến 45 triệu đồng. Và đương nhiên, tùy theo mong muốn, điều kiện, bản chất mũi ban đầu mà khách hàng có quyền quyết định lựa chọn giải pháp nào dựa trên những tư vấn, thăm khám của các bác sĩ.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – nơi biến ước mơ thành hiện thực

Nếu bạn mong muốn được thay đổi diện mạo của mình để trở nên tự tin, xinh đẹp hoàn hảo như những thành tượng Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hà Thanh sẵn sàng mang đến bạn các giải pháp thẩm mỹ phù hợp, an toàn nhất bằng cả trách nhiệm, cam kết và uy tín của mình.

Tôn chỉ hoạt động của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là Đẹp nhưng phải an toàn. Do đó, việc ứng dụng bất cứ kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nào cũng đặt tính an toàn, thẩm mỹ lên hàng đầu. Để có thể tìm ra giải pháp nào phù hợp nhất cho mình, bạn cần đến cơ sở để được thăm khám và tư vấn cụ thể và qua đó, bản thân bạn sẽ tự trả lời cho mình câu hỏi nên thực hiện phương án thẩm mỹ nào, ở đâu và sử dụng chất liệu ra sao.

Hy vọng rằng, những thông tin về việc nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào và bao nhiêu tiền mà thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chia sẻ trên đây đã làm rõ những khúc mắc, băn khoăn của nhiều khách hàng xung quanh loại thẩm mỹ này. Chúc các bạn luôn rạng rỡ, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống!

Hỏi đáp nâng mũi

10:45
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin