Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Chào bác sĩ!

Chiếc mũi của cháu hơi thấp và to, cháu đang muốn đi nâng mũi thẩm mỹ bọc sụn tự thân. Tuy nhiên cháu đang phân vân và thắc mắc về chi phí dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ cho thấy hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ? và thời gian nâng mũi bọc sụn trong bao lâu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ (Mai Phương – Sóc Sơn – Hà Nội).

Hỏi nâng mũi có đau không?

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Hà Thanh – Giải đáp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Chào bạn Mai Phương!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Ngoài những thắc mắc về tính thẩm mỹ, độ an toàn, quy trình nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cũng được nhiều chị em quan tâm. Với câu hỏi này, trước hết bạn hãy cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu về công nghệ này từ đó chúng ta sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về mức giá nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn hiện nay là phương pháp nâng mũi an toàn và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân để nâng cao đầu mũi tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và cân đối với đầu mũi thon gọn mang đến kết quả nâng mũi vĩnh viễn khắc phục nhược điểm của công nghệ nâng mũi trước đó.

2. Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại Hà Thanh

Sau khi đo vẽ và xác định tỉ lệ nâng mũi cân xứng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vị trí lấy sụn và tại vị trí nâng mũi. Sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình, sau khi được cắt gọn sẽ được đưa vào khoang mũi thông qua một đường bóc tách nhỏ và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vì thế sau khi nâng mũi mọi dấu vết thẩm mỹ dường như là không có, không để lại sẹo.

3. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện nay, giá nâng mũi bọc sụn dao động từ 16-18 triệu. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là khá phù hợp với thu nhập chung và trở thành sự lựa chọn hàng đầu để hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt, tạo ra sự cân đối. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trên nền kỹ thuật hiện đại trong khoảng thời gian từ 45-60 phút bạn đã trở thành chủ nhân của chiếc mũi mới với dáng mũi cao thanh tú hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Hà Thanh – Giải đáp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền nếu dáng mũi S line công nghệ Hàn Quốc

4. Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? giá 16 – 18 triệu tại sao lại có mức giá đó

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì sụn tự thân được kết hợp trong nâng mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn khi được ghép vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và được nuôi dưỡng bằng các mạch máu ở đầu mũi mang đến dáng mũi đẹp, ổn định. Chính vì vậy giá tiền nâng mũi bọc sụn là 16 – 18 triệu

Và đặc biệt phương pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu. Bên cạnh đó, sụn sinh học được sử dụng kết hợp nâng cao sống mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng vì thế đảm bảo kết quả an toàn tuyệt đối và trở thành giải pháp nâng mũi hiện đại và tiết kiệm mức giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn nhất hiện nay.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu hoặc bất kì thắc mắc nào quanh vấn đề nâng mũi bọc sụn, bạn hãy trực tiếp liên hệ hotline 0986.222.811/0986.222.911 bác sĩ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ trực tiếp tư vấn và trả lời.

=> HỎI ĐÁP NÂNG MŨI

Chúc bạn sớm có được quyết định đúng đắn và một dáng mũi đẹp như mong muốn!

09:44
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin