Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với chỉ một ca phẫu thuật, người ta có thể sở hữu ngay chiếc mũi xinh xắn, sang trọng và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy vậy, trước phương pháp này, nhiều người vẫn còn khá phân vân trước việc nâng mũi có được vĩnh viễn không và đâu là yếu tố quyết định đến sự lâu bền của mũi. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bằng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể hơn với các bạn về vấn đề này.

Độ vĩnh viễn của mũi sau nâng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Nếu tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được sử dụng nhiều hiện nay, chúng ta có thể nhận ra có 3 phương pháp chủ yếu đó là nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp có một ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn không thể đem đến kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi có vĩnh viễn không thì phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Nâng mũi có vĩnh viễn không thì phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Nâng mũi bọc sụn: Là cách các bác sĩ kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (lấy từ cơ thể người nâng), tạo hình mũi phù hợp với gương mặt khách hàng và nhờ độ mềm dẻo của sụn tự thân bọc đầu mũi mang tới kết quả là mũi đẹp hoàn hảo, không biến chứng. Hiện nay, chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật này đã được tối ưu hóa, tương thích tuyệt đối với mũi và cơ thể người dùng. Do đó, dễ dàng mang lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Nâng mũi S line 3D: Là phương pháp tạo hình mũi chữ S mềm mại, xinh xắn mà ở đó, các bác sĩ tác động đến mọi góc cạnh của mũi, chỉnh hình toàn bộ các ci tiết nhằm tạo dáng mũi chuẩn mực. Sụn nhân tạo được sử dụng ở phương pháp này tương tự như ở phương pháp nâng mũi bọc sụn, an toàn, đạt chuẩn và do đó, khách hàng có thể an tâm với việc nâng mũi có vĩnh viễn được không.

Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: Chỉ thông qua những mũi tiêm, các bác sĩ đưa chất làm đầy Filler vào mũi và nắn chỉnh để tạo hình mũi. Do chất làm đầy không tồn tại vĩnh viễn nên phương pháp này chỉ cho kết quả trong vòng từ 2 đến 3 năm.

Có thể nói, về mặt phương pháp, để nâng mũi vĩnh viễn, hiện nay mọi người đều có thể lựa chọn nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, yếu tố có tính chất quyết định nhất của việc nâng mũi có được vĩnh viễn không nằm ở chỗ, ai là người thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Là người trực tiếp thao tác toàn bộ mọi khâu trong ca phẫu thuật, người bác sĩ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của bất cứ phẫu thuật nào, nhất là phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi là tác động đến chi tiết quan trọng trên gương mặt, là trung tâm của gương mặt và theo quan điểm của Nhân tướng học, nó còn là biểu hiện của sự giàu sang phú quý. Do đó, chọn được người bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản chưa hẳn đã đủ để làm nên những ca phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn, an toàn và thẩm mỹ. Kinh nghiệm và khả năng ứng dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến, thường xuyên tiếp xúc với các giải pháp phẫu thuật hiện đại mới là các tiêu chí cần thiết ở đây. Và điều đó đồng nghĩa với việc bác sĩ đó phải được sự chấp thuận hành nghề của các tổ chức uy tín như Sở Y tế.

Bác sĩ thực hiện quyết định nâng mũi có vĩnh viễn không

Bác sĩ thực hiện quyết định nâng mũi có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line là những phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao. Chỉ cần một thao tác sai lệch hoặc nắm không vững quy trình, thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến hệ quả đáng tiếc, mũi xuất hiện nhiều biến chứng, bóng đỏ, lộ sống, lệch sống và do đó không thể mang đến kết quả vĩnh viễn.

Một môi trường phẫu thuật đạt chuẩn cũng là yếu tố cần và đủ của mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Hội tụ những yếu tố trên, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là điều bất cứ ai cũng cần tìm kiếm cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Địa chỉ nâng mũi dáng mũi vĩnh viễn

Hội tụ đầy đủ những yêu cầu cao nhất, cơ bản nhất của một Thẩm mỹ viện uy tín, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã, đang và ngày càng được khách hàng đánh giá cao tại các diễn đàn như là lựa chọn số 1 cho nhu cầu nâng mũi. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã được cấp phép theo quy định của Sở Y tế Hà Nội dưới sự phụ trách chuyên môn của hai bác sĩ Th.S Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và Th.S Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà. Cả hai bác sĩ đều là giảng viên của các trường Đại hộc Y khoa hàng đầu Việt Nam và hiện là bác sĩ của các bệnh viện lớn, chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ. Đội ngũ y bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng tinh thần tâm huyết, tận tâm với nghề sẽ giúp nhu cầu nâng mũi vĩnh viễn được đảm bảo với mọi khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ phân vân nào về vấn đề này, hãy liên hệ hotline 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:
11:26
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin