Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, giờ đây chỉ với một mũi tiêm nhỏ chất làm đầy trong vòng 5 phút bạn đã trở thành chủ nhân sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, tự nhiên như mong muốn. Không phẫu thuật, không đau đớn và không để lại sẹo là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Nâng mũi bằng filler không cần phẫu thuật

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Tuy nhiên bên cạnh đó, thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn thẩm mỹ và trở thành mối quan tâm đặc biệt đối với những tín đồ làm đẹp. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên và cũng như nhiều câu hỏi khác về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, chính vì thế một chỉnh sửa dù nhỏ trên mũi cũng có tác động không nhỏ đến toàn bộ diện mạo của cả khuôn mặt. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đã đáp ứng được những mong muốn của chị em phụ nữ trong vấn đề hoàn thiện chiếc mũi sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt đồng thời cải thiện nhược điểm chiếc mũi thấp.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Hà Thanh – Giải đáp nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Chất làm đầy gọi chung là Filler cấu tạo từ chất liệu dạng gel. Thành phần chủ yếu là hyaluronic acid chiếm 98% là muối sinh lý, có cấu trúc phân tử gần giống với hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể nên hoàn toàn tương thích và không gây ra các phản ứng phụ khi được đưa vào cơ thể.

Chất làm đầy đã được tổ chức FDA và CE (Hoa Kì) chứng nhận về độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới mang đến giải pháp hoàn thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt như nâng mũi, làm đầy các vết nhăn tĩnh, làm đầy vết hõm ở hốc mắt, tạo hình bờ môi cong… Đặc biệt, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác và có tính đàn hồi cao vì vậy khi được tiêm vào các vị trí trên mũi nó sẽ lập tức đổ đầy các vị trí lồi lõm và nhanh chóng ổn định mang lại dáng mũi s line tự nhiên, cân đối và ổn định nhất.

Và trong việc nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc thì việc sử dụng chất làm đây filler đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

2. Nâng mũi không phẫu thuật là gì ?

Nâng mũi không cần phẫu thuật không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp cũng như chị em phụ nữ toàn cầu, giờ đây nó đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến thích hợp với những người có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp để trở nên hoàn hảo hơn. Không đau, không cần phẫu thuật chỉ với một số thao tác nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ lên vùng mũi sau khi gây tê khách hàng sẽ hài lòng với dáng mũi mới tự nhiên, cân đối và không có dấu hiệu của dao kéo.

3. Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu ?

Chính vì những ưu điểm vượt trội về công nghệ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không phẫu thuật xóa tan mặc cảm tự ti về chiếc mũi thấp của nhiều chị em phụ nữ. Không cần phẫu thuật nhưng vẫn có được dáng mũi như mong muốn một cách nhanh chóng nhất vì thế phương pháp này đã và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn làm đẹp trong giới trẻ hiện đại. Tuy nhiên bên cạnh đó là không ít những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, đặc biệt mối bận tâm về tuổi thọ của phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy được khá nhiều chị em thắc mắc trên các diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp.

Để giải đáp cho thắc mắc chung về thời gian của nâng mũi không cần phẫu thuật Ths. Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà đã có những chia sẻ như sau: Chất làm đầy hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong quá trình làm đẹp, đặc biệt là trong nâng mũi. Đa số các chất làm đầy đều là chất làm đầy không vĩnh viễn vì thế khả năng của nó tồn tại trong cơ thể chỉ trong một thời gian nhất định. Tùy vào thành phần của mỗi chất mà sẽ thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau có thể từ 8 – 36 tháng.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đang sử dụng chất làm đầy teosyal ultimate – đây là nhóm filler được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với các thành phần sinh học tương thích cao với cơ thể đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn chặt chẽ từ tổ chức FDA (Hoa Kì) và có tác dụng nâng mũi thẩm mỹ kéo dài 24 tháng. Sau khoảng thời gian này chất làm đầy sẽ tự đảo thải ra khỏi cơ thể và chiếc mũi bạn trở về trạng thái như ban đầu, để có được dáng mũi mới bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiêm chất làm đầy mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Kết quả nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thích hợp với những người có mũi thấp, mũi xấu, mũi hỏng do phẫu thuật trước đó… có mong muốn cải thiện những khuyết điểm nhưng sợ đau giúp họ xóa tan nỗi ám ảnh và mang đến một chiếc mũi mới thon gọn, tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này hoàn toàn khắc phục những nhược điểm của công nghệ nâng mũi trước đó vì thế không xảy ra hiện tượng lộ chất liệu nâng mũi, lộ sóng mũi hay đầu mũi bóng đỏ.

Chỉ với một mũi tiêm trong vòng 5 phút bạn đã trở thành chủ nhân của một chiếc mũi mới. Nhanh chóng, an toàn hiệu quả thẩm mỹ cao, nâng mũi không phẫu thuật thích hợp với những người có nhu cầu làm đẹp vào những dịp đặc biệt như lễ tết…

Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật bạn hãy vui lòng gọi điện đến hotline 0986.222.811/0986.222.911 các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ trực tiếp giúp bạn giải đáp.

Tin tức nâng mũi

09:16
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin