Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng mũi từ lâu trở thành một trong những dịch vụ hot không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh các câu hỏi về quá trình thực hiện có đau, có nguy hiểm, có sưng không…việc nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại cũng là một mối bận tâm hàng đầu khác. Thực tế, hiện nay có không ít phương pháp nâng mũi. Và do vậy, để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu về bản chất của từng phương pháp đó. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ chia sẻ cùng bạn về vấn đề này.

Nâng mũi có thể thực hiện bằng phương pháp nào?

Để biết nâng mũi bao lâu thì phải làm lại, chúng ta cần xét đến nhiều khía cạnh, trong đó, phương pháp là mấu chốt. Hiện nay, có nhiều cách nâng mũi nhưng hầu hết chúng ta biết đến hai cách nâng mũi phổ biến đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler và nâng mũi sử dụng sụn.

 

Phương pháp nâng mũi quyết định thời gian sau bao lâu phải làm lại

Phương pháp nâng mũi quyết định thời gian sau bao lâu phải làm lại

Nâng mũi không phẫu thuật là việc các bác sĩ tiêm vào mũi một lượng chất làm đầy nhỏ, có thể chỉ dưới 1ml vào vị trí đã được tính toán trước đó. Cùng với sự nắn chỉnh, bác sĩ sẽ giúp bạn nâng cao sống mũi và đem đến chiếc mũi mới sang trọng, hài hòa, mềm mại hơn.

Nâng mũi sử dụng sụn: Đây là cách gọi tổng hợp của ít nhất là hai phương pháp nâng mũi. Một là cách nâng mũi hoàn toàn bằng sụn sinh học. Hai là nâng mũi có sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân. Cả hai phương pháp này đều hướng đến việc tạo hình dáng mũi mới sao cho vừa an toàn, vừa thẩm mỹ và kết quả giữ được lâu dài nhất. Nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc cả hai phương pháp đều đạt được yêu cầu đó.

Nâng mũi sử dụng hoàn toàn sụn sinh học có nhược điểm là đầu mũi cứng do độ cứng nhất định của chất liệu sụn. Với một số trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng, có khả năng dẫn đến hệ quả lộ sống mũi, da đầu mũi bị bóng đỏ. Ngược lại, cách kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân hiện khắc phục triệt để tình trạng này và được xem như là phương pháp hoàn hảo nhất để nâng mũi.

Vậy nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại?

Thắc mắc thời gian phải tiến hành lại một ca phẫu thuật nâng mũi cũng đồng nghĩa với việc thắc mắc về thời gian tồn tại sau nâng mũi như thế nào. Với nâng mũi không phẫu thuật, để giữ dáng mũi luôn đẹp, sau từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa của mỗi người, bạn cần thực hiện lại.

Đối vói nâng mũi sử dụng sụn, nếu cơ địa lành, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn sinh học có thể giữ được vĩnh viễn. Trong một số trường hợp khác, khoảng 20 năm, bạn có thể phải thực hiện nâng mũi lại. Riêng đối với phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn sinh học, nhất là với chất liệu E-Gotex mới nhất, hoàn hảo nhất hiện nay, bạn vĩnh viễn không cần thực hiện thêm một ca phẫu thuật nào nữa.

 

Giải đáp nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại

Giải đáp nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại

Có thể nói, các cách nâng mũi hiện nay ngày càng đa dạng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố chất lượng của ca phẫu thuật. Tức là, người bác sĩ thực hiện ca nâng mũi đó có thành công với ca nâng mũi, giúp bạn hài lòng không.

Trong một số không ít các trường hợp, việc thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại là thắc mắc của khách hàng nâng mũi nhưng hỏng hoặc không hài lòng. Đương nhiên, để trả lời chính xác câu hỏi đó, các bác sĩ cần thăm khám, nhận định tình hình mới có thể đưa ra kết luận đúng đắn nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về việc nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại. HY vọng rằng, khách hàng quan tâm đã tìm được câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi này và sớm làm đẹp hiệu quả hơn. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn mang đến bạn những giải pháp thẩm mỹ an toàn, tối ưu nhất.

11:20
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin