Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Khi bắt đầu có nhu cầu nâng mũi, điều đầu tiên mà bất cứ ai quan tâm chính là sẽ thực hiện phương pháp nào, sử dụng chất liệu nào trong phẫu thuật đó. Vì vậy nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không là một trong những vấn đề được nhiều người đặc biệt tìm kiếm. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh bằng bài viết dưới đây sẽ cùng chia sẻ với các bạn chi tiết hơn.

Mục lục:
1. Sụn nhân tạo – nguyên liệu phổ biến trong nâng mũi
2. Giải đáp nâng mũi sụn nhân tạo thời gian có vĩnh viễn không?
3. Sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo – bước đột phá trong thẩm mỹ mũi

1. Sụn nhân tạo – nguyên liệu phổ biến trong nâng mũi

Có rất nhiều chất liệu nhân tạo đã, đang và vẫn sẽ được dùng trong nâng mũi như: chất làm đầy Filler, sụn silicon, sụn sinh học…Tuy nhiên, sụn nhân tạo – tên chung cho những chất liệu silicon, sinh học là loại sụn phổ biến, được dùng nhiều nhất. Hầu hết các phẫu thuật nâng mũi hiện nay có dùng sụn đều dùng một lượng nhất định loại sụn này.

Sụn nhân tạo nguyên liệu phổ biến trong nâng mũi

Sụn nhân tạo nguyên liệu phổ biến trong nâng mũi

Đó là lý do vì sao, thời gian tồn tại của mũi sau phẫu thuật bằng sụn nhân tạo luôn được quan tâm. Thực tế, không phải ngẫu nhiên mà Y khoa thế giới nghiên cứu, phổ biến việc sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi. Nều như sụn nhân tạo luôn làm tốt vai trò của mình – mang đến dáng mũi đẹp vĩnh viễn cho người nâng thì sự ra đời của nâng mũi bọc sụn và nâng mũi sụn tự thân là vô nghĩa?

2. Giải đáp nâng mũi sụn nhân tạo thời gian có vĩnh viễn không?

Như đã đề cập, sụn nhân tạo vẫn được dùng nhiều để nâng mũi nhưng nó cũng bộc lộ những hạn chế nhất định trong việc mang lại kết quả thẩm mỹ dẫn đến sự ra đời của loại sụn tự thân nhằm khắc phục các nhược điểm này.

Sụn nhân tạo có thể cho kết quả vĩnh viễn với một số ít trường hợp nhất định.

Không ít trường hợp, sau nâng mũi sụn nhân tạo khoảng 3 đến 5 năm, sự co rút của chất liệu hoặc đầu mũi người nâng quá mỏng sẽ dẫn đến hiện tượng đầu mũi bị đỏ, lộ sống. Thậm chí nếu không khắc phục sớm, có thể dẫn đến thủng da đầu mũi.

Giải đáp nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

Giải đáp nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

Chính vì tồn tại những hạn chế trong việc bảo đảm dáng mũi sau nâng mũi thẩm mỹ giữ được đẹp lâu dài hay không mà sụn tự thân được nghiên cứu và ứng dụng trong phẫu thuật này. Giờ đây, một số người vẫn có xu hướng tìm kiếm, tự hỏi nâng mũi sụn nhân tạo thời gian có vĩnh viễn không, liệu bản thân có thể sở hữu dáng mũi mơ ước chỉ bằng phẫu thuật độn với loại sụn này không hay nhất thiết phải dùng cả sụn tự thân nữa…

Lời khuyên dành cho bạn là, việc nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không phụ thuộc chủ yếu vào bản chất da mũi, cơ địa của bạn. Điều này không ai có thể chắc chắn 100% rằng, sau nâng mũi bạn không co rút, không tụt sống hay không xuất hiện hiện tượng bóng đỏ…Nếu còn phân vân, lo lắng, tốt hơn hết, bạn vẫn nên chọn giải pháp tối ưu hơn: Nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi sụn tự thân để vĩnh viễn không cần phải lo lắng liệu mũi có được lâu không, khi nào lại phải thực hiện một phẫu thuật như thế nữa.

3. Sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo – bước đột phá trong thẩm mỹ mũi

Sử dụng phần sụn được lấy từ chính cơ thể người nâng, sụn tự thân an toàn, tương thích tuyệt đối. Ngoài ra, loại sụn này còn được đánh giá cao bởi độ mềm mại, dẻo dai có thể khắc phục tất cả những gì mà sụn nhân tạo không đáp ứng được. Kết quả là, khách hàng có cơ hội “thay diện mạo” vĩnh viễn với dáng mũi đẹp như mơ ước.

Sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo bước đột phá trong nâng mũi

Sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo bước đột phá trong nâng mũi

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi bằng sụn tự thân hay nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất đơn giản. Đồng thời, với đội ngũ các bác sĩ giỏi và có trên 15 năm kinh nghiệm sẽ là những người trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả, an toàn cao nhất cho khách hàng. Hy vọng rằng, thắc mắc về nâng mũi sụn nhân tạo thời gian có vĩnh viễn không của các bạn đã được giải đáp thoả mãn từ thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Mọi thắc mắc khác về nâng mũi tại thammybacsihathanh.com, bạn vui lòng liên hệ theo số máy: 0986.222.811/ 0986.222.911 để được các tư vấn, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để bác sĩ khám và điều trị.

09:19
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin