Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nâng ngực là một trong những nhu cầu lớn nhất về thẩm mỹ ngực của phụ nữ trên thế giới. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị em tỏ ra rất lo lắng về việc FDA đã công bố 9 ca tử vong do ung thư sau quá trình nâng ngực. Điều đó dấy lên mối quan ngại – nâng ngực có tăng nguy cơ ung thư không? Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bằng những tổng hợp, phân tích và đánh giá sẽ cùng bạn chia sẻ về vấn đề này

Mục Lục:
1. Nâng ngực gây nguy cơ ung thư do đâu?
2. Phương pháp nâng ngực cũ làm tăng nguy cơ ung thư ngực
3. Làm sao để nâng ngực an toàn

Nâng ngực gây nguy cơ ung thư do đâu?

Theo công bố mà FDA đưa ra, những ca tử vong do nâng ngực dẫn đến ung thư đều xuất phát từ lý do – nhiễm trùng và chất liệu túi ngực không đảm bảo. Điều này xuất phát từ chính độ uy tín của người bác sĩ và chất liệu mà họ sử dụng trong phẫu thuật.

Nâng ngực nguy cơ ung thư do đâu mà có

Nâng ngực nguy cơ ung thư do đâu mà có

Chúng ta vẫn luôn biết rằng, với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, một ca phẫu thuật nâng ngực có thể tồn tại vĩnh viễn với chất liệu có độ tương thích và an toàn gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, sẽ không thể chắc chắn được bất cứ điều gì nếu túi ngực không đạt tiêu chuẩn.

Nếu ở mức độ thấp, biến chứng, rủi ro sẽ là hiện tượng co bao, khiến ngực bị căng cứng. Tệ hơn, ngực sẽ bị biến dạng. Trong trường hợp này, cách khắc phục không quá phức tạp, các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật ngay để tháo bỏ túi ngực ra ngoài.

Các phương pháp cũ làm tăng nguy cơ ung thư ngực

Nâng ngực đặt túi chỉ là một phần nhỏ của rất nhiều các phương pháp đã, đang và có lẽ sẽ vẫn được sử dụng trên thế giới. Có thể kể đến các giải pháp khác như: Nâng ngực bằng thuốc uống, kem bôi, nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy hay nâng ngực với mỡ tự thân…Và rõ ràng là, chúng ta không khó để biết rằng các phương pháp nâng ngực có an toàn không khi có quá nhiều cảnh báo xung quanh các dịch vụ này. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực bất chấp nguy cơ gây hại cho sức khoẻ của khách hàng ngày càng mọc lên nhiều. Do đó, làm đẹp thông minh là điều mỗi người cần tự ý thức được.

Nâng ngực theo phương pháp cũ tăng nguy cơ ung thư ngực

Nâng ngực theo phương pháp cũ tăng nguy cơ ung thư ngực

Hiện nay, nếu nhắc đến nâng ngực, cách chuẩn khoa học nhất vẫn là nâng ngực đặt túi. Với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực này, chức năng và cảm giác ngực vẫn được bảo vệ, kích thước vòng ngực tăng nhanh, hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng ngực tự nhiên. Vấn đề còn lại chỉ là, làm sao để có được kết quả nâng ngực an toàn nhất?

Vậy làm sao để nâng ngực an toàn?

Không thể phủ nhận rằng, mỗi ca biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ đều sẽ trở nên rất nan giải, khó khắc phục. Với những trường hợp bị biến dạng ngực, quá trình phẫu thuật gặp rất nhiều khó khăn vì sẽ gây khuyết tổn không chỉ ở ngực mà còn gây nguy hiểm tới tính mạng.

Vì thế, lời khuyên dành cho những ai đang có nhu cầu nâng ngực là cần nghiên cứu kỹ lưỡng quy trình và thảo luận với bác sĩ về nguy cơ cũng như cân nhắc giữa các loại chất liệu túi ngực. Những người đã cấy ghép cần theo dõi tình trạng của bản thân, bao gồm  những đề xuất của bác sĩ, để sớm phát hiện bất cứ thay đổi nào….

Một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín sẽ luôn đề nghị, yêu cầu phẫu thuật diễn ra tại bệnh viên, nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế đủ để đảm bảo đưa đến kết quả nâng ngực an toàn nhất.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, túi ngực nước biển và gel silicone là hai chất liệu chính được sử dụng trong nâng ngực. Các chất liệu này đều nhập khẩu chính hang, rất thân thiện với cơ thể và có độ bám dính cao. Khi đưa chất liệu độn ngực vào khoang ngực, chất liệu độn bám chặt vào khoang ngực, không tiêu theo thời gian và không gây kích ứng nên có thể giữ được vĩnh viễn.

Hy vọng rằng, việc nâng ngực có tăng nguy cơ ung thư không sẽ không làm các bạn cảm thấy hoang mang với những thông tin mà thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chia sẻ trên đây. Mọi thắc mắc khác về nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm:

⇒ Băn khoăn nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

⇒ Phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có đau không?

11:18
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin