Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng các ca phẫu thuật được thực hiện, nâng ngực trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nâng ngực thời hạn bao lâu, liệu có vĩnh viễn không là điều không phải ai cũng nắm rõ và hệ quả là, có những người ngộ nhận về hiệu quả của phẫu thuật nâng ngực, cũng có người nghi ngờ không dám thay đổi bản thân. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bằng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

Mục Lục:
1. Có những cách nâng ngực nào?
2. Nâng ngực thời hạn bao lâu
3. Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực được bao lâu

Có những cách nâng ngực nào?

Có những cách nâng ngực nào

Có những cách nâng ngực nào

Lịch sử phát triển của thẩm mỹ nâng ngực đã trải qua hàng thế kỷ với sự ra đời và thay thế của hàng chục phương pháp khác nhau. Chúng ta có thể kể đến những giải pháp như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực không phẫu thuật bằng các chất làm đầy hay nâng ngực đặt túi. Cho đến thời điểm hiện tại, nâng ngực nội soi đặt túi ngực là phương pháp phổ biến nhất, được quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Và những thắc mắc về việc nâng ngực thời hạn bao lâu, liệu có vĩnh viễn không chủ yếu là xoay quanh phương pháp này.

Nâng ngực thời hạn bao lâu? Liệu rằng kết quả có vĩnh viễn không

Nâng ngực công nghệ nội soi đặt túi độn là cách các bác sĩ đưa túi ngực vào khoang ngực – hiện nay chủ yếu thông quay kỹ thuật nội soi có gắn camera siêu nhỏ có độ phóng đại cao giúp cho các bác sĩ quan sát và tiến hành phẫu thuật hiệu quả cao hơn, hạn chế được tối đa mất máu và rủi ro.

Việc nâng ngực thời hạn bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào độ bền vững và tương thích của túi ngực mà bạn đã được sử dụng trong phẫu thuật. Tìm hiểu chi tiết hơn về túi ngực, chúng ta sẽ có thể tự trả lời cho câu hỏi này.

Nâng ngực thời gian được bao lâu liệu có tồn tại vĩnh viễn không

Nâng ngực thời gian được bao lâu liệu có tồn tại vĩnh viễn không

Túi ngực dạng gel là dạng túi phổ biến nhất hiện nay. Túi ngực gel có độ an toàn cao, bảo hành trọn đời và không rò rỉ. Vì vậy, kết quả đặt túi ngực có thể duy trì được vĩnh viễn. Có nhiều bằng chứng về độ an toàn, vĩnh viễn của phẫu thuật đặt túi ngực dạng gel. Cụ thể như người phụ nữ đầu tiên trên thế giới nâng ngực bằng túi độn. Trải qua 50 năm túi ngực của bà dường như không có sự thay đổi sự thay đổi duy nhất là làn da đã bị lão hóa và hơi nhăn.

Đó là chưa kể có nhiều loại túi độn đã lần lượt ra đời và khắc phục gần như hoàn hảo những hạn chế nhất định mà các loại túi trước đó vẫn còn tồn tại. Túi độn Nano Chip của hãng sản xuất Motiva mang tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn trước đây, có bảo hành vĩnh viễn của nhà sản xuất. Nếu như những loại túi độn trước đây thì bạn nên thay túi sau khi sử dụng 10 – 15 năm để tránh hiện tượng bao xơ…

Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực được bao lâu

Như vậy, có thể thấy, việc nâng ngực bằng túi gel hoàn toàn có thể mang lại kết quả vĩnh viễn. Nhưng, với một phẫu thuật thẩm mỹ bất kỳ, độ an toàn, hiệu quả thực sự còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, bàn tay của các bác sĩ thực hiện như thế nào, sự giữ gìn của bạn sau nâng ngực ra sao…

Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực được bao lâu

Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực được bao lâu

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – đơn vị tiên phong với gần 20 năm trong lĩnh vực đã ứng dụng kỹ thuật nội soi vào việc đặt túi ngực cho khách hàng, giúp ca nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ quan sát tường tận cấu trúc vùng ngực và thực hiện các thao tác bóc tách, đưa túi ngực vào trong một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, dịch vụ nâng ngực nội soi còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản ở cả trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cùng kinh nghiệm thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực hàng thập kỷ qua sẽ đảm bảo không cắt qua mô quyến vú nên không làm mất cảm giác, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ dù chưa kết hôn và sinh con vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Hy vọng rằng, những thông tin mà thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chia sẻ trên đây đã giúp ích nhiều cho các bạn đang có nhu cầu. Chúc các bạn sớm tìm được sự hoàn hảo cho cơ thể của mình!

09:25
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin