Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Nâng ngực để cải thiện vẻ đẹp và kích thước của vòng 1 không còn là điều xa lạ với phụ nữ Việt Nam. Nhất là khi đây đã từng là một trào lưu làm đẹp của phụ nữ Hà Thành. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đã có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ứng dụng. Các phương pháp mới lại được cải tiến và khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp cũ còn tồn tại. Đến ngày nay, các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ đã đưa ra nhận định việc đâu là những phương pháp nâng ngực tốt nhất, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ làm đẹp này.

Xem thêm:

Nâng ngực có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Đâu là những phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực nội soi đặt túi ngực và nâng ngực bằng mỡ tự thân là hai phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay được nhiều chuyên gia khuyên dùng và nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Hiểu đơn giản là cách các bác sĩ sử dụng lượng mỡ thừa trên một bộ phận nào đó của cơ thể như đùi, eo, hông…để đưa vào ngực nhằm đạt hiệu quả nâng ngực như mong muốn. Tuy nhiên, lượng mỡ này trước khi được bơm vào cơ thể đã thông qua quá trình quay li tâm đạt chuẩn nhằm tạo độ mềm mại, an toàn và tương thích tối đa đối với cơ thể mỗi người.

Phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Hà Thanh – Địa chỉ nâng ngực tốt nhất

Nâng ngực nội soi đặt túi ngực là cách các bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi, thông qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể (thường là ở hố nách) để đưa túi ngực vào và nâng ngực. Túi ngực được sử dụng ở đây được sản xuất tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hoa Kỳ và Hàn Quốc, đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Do đó, mỗi khách hàng đều có thể an tâm khi nâng ngực bằng phương pháp này.

Ưu điểm vượt trội của các phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ từ thân: Điều dễ nhận thấy ở phương pháp này là mang lại hiệu quả cho 2 vấn đề, đó là thừa cân và vòng 1 quá bé. Vừa giải phóng lượng mỡ thừa trên cơ thể, vừa giúp nâng ngực hiệu quả. Đặc biệt, vì chất liệu độn là mỡ tự thân của chính khách hàng nên kết quả có thể loại bỏ được tất cả những nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng hay phản ứng đào thải chất liệu. Kết quả nâng ngực cũng giữ được vĩnh viễn. Tuy nhiên, đây là một loại phẫu thuật không đơn giản, không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được nếu không thực sự có chuyên môn cao và được hỗ trợ bởi các thiết bị y tế hiện đại.

Ưu điểm điểm của nâng ngực nội soi: Phương pháp nâng ngực nội soi đạt được là nó khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp nâng ngực cũ như xâm lấn nhiều, khó thực hiện, dễ biến chứng…Đối với công nghệ nội soi, các bác sĩ sẽ có điều kiện quan sát chi tiết và thực hiện phẫu thuật chính xác hơn bởi sự có mặt của camera được gắn ở đầu thiết bị nội soi. Việc nâng ngực bằng phương pháp này cũng không phức tạp, không xâm lấn và không bóc tách. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ hoàn hảo này.

Nâng ngực ở đâu tốt tại Hà Nội

Mặc dù việc lựa chọn phương pháp nâng ngực rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là bạn lựa chọn được địa chỉ nâng ngực an toàn nhất giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó. Một thẩm mỹ viện uy tín sẽ giúp mỗi khách hàng được sử dụng dịch vụ phù hợp nhất, đảm bảo phẫu thuật an toàn và thẩm mỹ cao nhất. Tại Hà Nội hiện có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ nhưng thực tế chỉ có 33 cơ sở được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế Hà Nội.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – một trong những địa chỉ nâng ngực xứng đáng để mọi khách hàng gửi trọn niềm tin nâng ngực. Hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí về một thẩm mỹ viện uy tín, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã được cấp phép bởi Sở y tế Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ là tiền đề đầu tiên làm nên uy tín của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Trong đó Thạc sĩ – bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Chí Thanh đều tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội – trường đại học về y khoa hàng đầu Việt Nam và đã từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, hiện là thành viên chính thức của hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Chí Thanh còn là giảng viên lâu năm khoa phẫu thuật tạo hình của trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có một đội ngũ tư vấn chuyên môn là những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Đội ngũ y tá để là những người tận tình, chu đáo, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn về y khoa, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoàn toàn có thể giúp bạn được nâng ngực bằng 1 trong 2 phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay như trên.

Mọi thông tin chi tiết về nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gửi thư vào địa chỉ: thammybacsihathanh@gmail.com, hoặc gọi điện thoại tới số: 0986.222.811/0986.222.911 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Băn khoăn nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

09:08
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin