Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể loại bỏ mùi hôi nách ra khỏi cơ thể nhất là công nghệ cao. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về những phương pháp này rất nhiều khách hàng còn thắc mắc không biết chữa trị hôi nách bằng công nghệ cao nào tốt nhất? Đặc biệt, chữa trị hôi nách có bảo hành không thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi giải đáp về những thắc mắc trên của bác sĩ Hà Thanh trong bài viết này nhé!

Hôi nách là chứng bệnh mà nhiều người đang mắc phải, chúng không gây nguy hiểm nhưng lại rất khó để điều trị dứt điểm nếu không lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp. Hiện nay điều trị hôi nách bằng công nghệ cao đang được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những phương pháp ấy có thể tiêu diệt mùi hôi nách trong thời gian dài và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi mất một khoản chi phí đi trị hôi nách, nhiều khách hàng sẽ không khỏi băn khoăn liệu rằng chữa trị hôi nách có bảo hành không?. Cụ thể, tại chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhiều khách hàng đang có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này như sau:

Chữa trị hôi nách có được bảo hành không

Hỏi đáp chữa trị hôi nách có được bảo hành không

Chị Quỳnh Chi, (30 tuổi, Hà Nội) có hỏi: “Xin chào các bác sĩ Hà Thanh! Em bị hôi nách đã được 5 năm và mặc dù em đã áp dụng các cách trị hôi nách tại nhà như: dùng lăn khử mùi, nước hoa, chanh, gừng, … nhưng vẫn không khỏi mà thay vào đó tình trạng bệnh lại một lúc nặng thêm. Một lần ở chỗ em làm cũng có một chị đi trị hôi nách bằng công nghệ cao, tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn lại bị tái phát trở lại. Qua tham khảo bạn bè và trên mạng em được biết thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có công nghệ trị hôi nách rất tiên tiến. Em rất muốn thực hiện nhưng lại sợ bị tái phát như chị bạn đồng nghiệp. Vậy bác sĩ cho em hỏi tại Hà Thanh chữa hôi nách có bảo hành không? Rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ sớm nhất! Em xin cảm ơn!”Bạn Quang Đăng (27 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) hỏi rằng: “Xin chào các bác sĩ Hà Thanh! Em bị bệnh hôi nách và rất muốn loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể để được tự tin hơn trong công việc. Em cũng tham khảo những cách trị hôi nách trên mạng đa phần thấy các phương pháp ấy rất tốt. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao mà các thẩm mỹ viện chia sẻ trên Website của mình đều không viết rõ thời gian bảo hành của dịch vụ. Chính vì thế em muốn hỏi rằng tại Hà Thanh trị hôi nách có bảo hành không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn nhiều ạ!”

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều các thắc mắc liên quan đến vấn đề bảo hành sau khi thực hiện chữa trị hôi nách mà chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi nhận được mỗi ngày. Các chuyên gia của chúng tôi đã có buổi thảo luận và đưa ra giải đáp ngay sau đây. Tham khảo ngay bạn nhé!

Chuyên gia bác sĩ Hà Thanh chia sẻ vấn đề bảo hành sau chữa trị hôi nách

Mến chào Quỳnh Chi và Quang Đăng! Rất cảm ơn hai bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi tương tác về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh! Về vấn đề chữa trị hôi nách có được bảo hành không của hai bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay có những công nghệ trị hôi nách nào?

Hiểu về phương pháp chữa trị bệnh hôi nách

Hiểu về phương pháp chữa trị bệnh hôi nách


Trước khi giải đáp thắc mắc của hai bạn, chúng tôi xin giới thiệu 4 công nghệ trị hôi nách đang được ứng dụng nhiều trên thị trường bao gồm: Laser đơn thuần, tiêm thuốc khử mùi, hút nội soi và phẫu thuật Laser. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp trị hôi nách thích hợp. Theo đó, những công nghệ này có những đặc điểm như sau:

– Trị hôi nách bằng Laser đơn thuần, với kỹ thuật rất đơn giản, các bác sĩ điều trị sẽ sử dụng tia Laser siêu xung chiếu vào vùng nách để tiêu diệt tuyến mồ hôi gây mùi.

– Trị hôi nách nằng hút nội soi là một trong những phương pháp đang được nhiều người áp dụng hiện nay giúp trị hôi nách một cách nhanh chóng không gây đau rát.

– Trị hôi nách bằng tiêm thuốc khử mùi là cách trị mồ hôi nách nhanh chóng nhất. Chỉ mất thời gian thực hiện 5 phút để điều trị là mũi hôi nách sẽ không quấy rầy bạn nữa.

– Trị hôi nách bằng phẫu thuật nội soi Laser được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi dưới nách và trị hôi nách vĩnh viễn sau 1 lần điều trị duy nhất.

Trong những công nghệ trên, phẫu thuật nội soi Laser được cho là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định vị trí tuyến mồ hôi bán hủy sau đó tiến hành phẫu thuật loại bỏ chúng và cuối cùng là chiếu tia Laser CO2 siêu xung vào để tiêu diệt tận gốc mầm mống gây bệnh.

Chữa trị hôi nách có bảo hành không tùy thuộc vào đâu?

Bảo hành hôi nách phụ thuộc vào đâu

Bảo hành hôi nách phụ thuộc vào đâu

Hiện nay, chữa trị hôi nách có bảo hành không? phụ thuộc nhiều vào phương pháp trị hôi nách mà bạn lựa chọn và đơn vị thẩm mỹ điều trị hôi nách cho bạn. Theo đó:

Mỗi phương pháp trị hôi nách sẽ có mức chi phí, hiệu quả thẩm mỹ rất khác nhau. Chính vì thế mà thời gian bảo hành cho khách hàng ở mỗi dịch vụ cũng không giống nhau. Chẳng hạn như: Phương pháp trị hôi nách tiên tiến nhất với mức chi phí cao sẽ được bảo hành trong thời gian dài. Và ngược lại, phương pháp cho kết quả thẩm mỹ kém hơn và chi phí thấp thì thời gian bảo hành ngắn hạn hơn.

Ngoài ra, sau chữa trị hôi nách có được bảo hành không dựa phần lớn vào việc bạn chọn cho mình địa chỉ trị hôi nách uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, một đơn vị thẩm mỹ trị hôi nách uy tín ngoài việc cung cấp cho bạn những công nghệ tiên tiến còn đảm bảo việc bảo hành cho bạn đến nới đến chốn để bạn yên tâm hơn trong quá trình thực hiện. Ngược lại đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng thường có chế độ bảo hành kém hơn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chữa và điều trị hôi nách có được bảo hành không

Nếu hai bạn đang băn khoăn không biết tại Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh điều trị bệnh hôi nách có bảo hành không? thì chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định với bạn rằng tại đơn vị của chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành cho bạn tùy theo phương pháp trị hôi nách mà bạn áp dụng.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chữa trị hôi nách có được bảo hành không

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chữa trị hôi nách có được bảo hành không

Theo đó các dịch vụ như Laser đơn thuần và hút nội soi bạn sẽ tái khám lại sau 1 tháng để các bác sĩ kiểm tra tình trạng hồi phục. Còn đối với phẫu thuật Laser thì sau 8 ngày bạn có thể đến để các bác sĩ cắt chỉ. Cả 3 phương pháp này đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày bạn điều trị. Còn riêng đối với tiêm thuốc khử mùi trị hôi nách thì có thời gian bảo hành ngắn hơn trong vòng 6 tháng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ hôi nách nói chung và chế độ sau chữa trị hôi nách nói riêng. Hy vọng sẽ làm hài lòng được băn khoăn của Quỳnh Chi và Quang Đăng. Đồng thời, nếu bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và quyết định thực hiện trị hôi nách tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986222811/0986222911 để đặt lịch thăm khám và điều trị nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chữa trị hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Cách chữa trị mồ hôi nách hiệu quả

=> Thẩm mỹ khác

09:35
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin