Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cuộc sống sau hôn nhân với nhiều thay đổi khiến hình xăm lớn trên bắp tay của Phan Mạnh Luân (29 tuổi, Hải Phòng) không còn phù hợp, thậm chí gây cho anh nhiều phiền toái trong cuộc sống. Sau thời gian “đấu tranh tư tưởng”, Mạnh Luân đã quyết định xóa bỏ hình xăm gắn bó với mình hơn 7 năm. Cùng lắng nghe chia sẻ từ Mạnh Luân sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ Red Laser tại thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Xem thêm:

Hương Trà tâm sự sau xóa xăm thẩm mỹ bằng Red Laser

Chia sẻ của khách hàng sau xóa xăm thẩm mỹ bằng laser

Mạnh Luân trước khi xóa hình xăm bằng laser

“Khi là sinh viên năm cuối đại học, cùng với nhóm bạn thân, mình có xăm hình rồng khá lớn ở bắp tay, và hình xăm đó cũng đã theo mình gần 7 năm trời. Mặc cho bố mẹ hai bên không hài lòng với việc xăm trổ, những người chung quanh dị nghị, trước đây mình vẫn chưa từng có ý nghĩ sẽ xóa bỏ hình xăm. Cho đến khi lập gia đình, sinh con đẻ cái, mình mới thực sự cảm nhận rõ rằng, hình xăm rồng trên cánh tay đã không còn phù hợp với ông bố trẻ như mình nữa.

Tâm sự Mạnh Luân trước khi xóa hình xăm

Tâm sự Mạnh Luân trước khi xóa hình xăm

Con gái mình năm nay lên 3 tuổi, mỗi khi nhìn thấy hình xăm của bố, bé đều rất sợ, thậm chí khóc thét. Để chơi cùng con, mình luôn cố gắng mặc áo dài tay che kín “con rồng” lớn trên bắp tay. Mặc dù vậy, mình luôn cảm thấy hình xăm như một rào cản vô hình khiến con gái không thực sự gần gũi với bố. Không riêng con gái mình mà cả lũ trẻ 2 bên gia đình nội ngoại mỗi lần nhìn thấy hình xăm của mình đều như “nhìn thấy cọp”. Là một người bố, mình không thể để sở thích và cái tôi cá nhân làm ảnh hưởng đến con cái. Đó là lý do vì sao mình quyết định xóa bỏ hình xăm đã gắn bó với mình suốt 7 năm trời.

Hành trình xóa hình xăm bằng công nghệ Red Laser của Mạnh Luân

Khi mình nói với vợ về ý định xóa xăm, mặc dù không nói ra nhưng mình biết cô ấy rất mừng. Công việc mình bận rộn, và chính vợ là người lên mạng tra khảo thông tin về các phương pháp xóa xăm hình an toàn, địa chỉ xóa xăm ở đâu tốt nhất được nhiều người dùng,…Sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng, mình và vợ quyết định lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Hà Thanh bởi so với các phương pháp xóa xăm khác thì phương pháp laser có vẻ an toàn nhất, có thể xóa xăm vĩnh viễn, không để lại sẹo và không cần phẫu thuật.

Mạnh Luân trước và sau khi xóa hình xăm bằng laser

Mạnh Luân trước và sau khi xóa hình xăm bằng laser

Sau khi soi da cho mình, bác sĩ Thanh cho biết hình xăm của mình lâu năm nên mực xăm đã ăn sâu vào trong da, diện tích hình xăm lại tương đối lớn. Và cách xóa xăm đơn giản giúp loại bỏ hoàn toàn hình xăm, mình cần trải qua liệu trình 6 lần điều trị bằng công nghệ Red Laser. Ánh sáng laser sẽ xuyên qua các lớp biểu bì, phá vỡ kết cấu mực xăm và đưa ra ngoài theo đường bạch huyết.

Vì là phương pháp xóa xăm không phẫu thuật nên mình khá yên tâm, không lo để lại sẹo xấu sau điều trị. Quả nhiên, sau mỗi lần điều trị, hình xăm mờ dần và khi kết thúc lần điều trị thứ 6, các vết mực xăm đã biến mất hoàn toàn mà không làm tổn thương da.

Mình kết thúc liệu trình xóa xăm bằng laser cách đây 1 tháng, ở vùng xóa xăm da non đã lên đều mà tiệp màu với các vùng da lân cận, hình xăm trên bắp tay biến mất không dấu vết, không để lại sẹo xấu.

Giờ đây mình không còn lo sợ hình xăm trên tay sẽ “hù dọa” lũ trẻ, mình có thể tự tin và thoải mái chơi đùa cùng con gái yêu của mình.

Cảm ơn thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã giúp mình xóa xăm vĩnh viễn và không để lại sẹo.”

11:07
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin