Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Không khỏi mặc cảm, tự ti vì chiếc mũi thấp tẹt với đầu mũi hếch kém duyên, Phùng Thị Kim Ngân (Cẩm Phả – Quảng Ninh) đã quyết định nâng mũi thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm trên và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Cùng nghe chia sẻ của cô bạn về quá trình hô biến chiếc mũi trở nên cao thẳng và thon đẹp như hiện tại.

Xem thêm:

Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu mũi đẹp

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khoẻ không

Tâm sự của Kim Ngân trước khi nâng mũi Hàn Quốc

Không ngoa khi nói rằng chiếc mũi của mình hội tụ tất cả điểm xấu: dáng mũi ngắn, sống mũi thấp, đầu mũi bè và còn hếch nữa. Nhược điểm này khiến mình không khỏi tự ti. Công việc của mình thường xuyên làm việc với khách hàng, tiếp xúc với nhiều người nhưng lúc nào mình cũng có cảm giác như mọi người toàn chú ý vào chiếc mũi kém duyên của mình, thành ra mình thường bị mất tập trung trong khi giao tiếp. Mẹ của bạn trai thì không ưa mình cho lắm bởi bác cho rằng người có chiếc mũi thấp và hếch và đặc biệt mắt lại một mí nữa, thường không đảm đang công việc mà còn tiêu xài hoang phí.

Kim Ngân trước khi nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí mắt

Kim Ngân trước khi nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí mắt

Mình đã có ý định chỉnh sửa mũi từ lâu nhưng đến nay, sau vài năm đi làm mình mới tiết kiệm đủ số tiền để thực hiện nâng mũi và kết hợp bấm mí Hàn Quốc luôn. May mắn thay, đúng lúc mình đang băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn thì mình gặp lại một người bạn thời đại học ở Hà Nội. Khi mình tâm sự đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc, bạn ấy cởi mở chia sẻ với mình rằng mới nâng mũi tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh cách đây 2 tháng. Quả thực mình rất bất ngờ, không thể tin rằng chiếc mũi cao ráo của bạn ấy có được như bây giờ là nhờ đến công nghệ thẩm mỹ. Bởi vậy mà mình càng có thêm động lực để “sửa sang” lại chiếc mũi của mình.

Quá trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc của Kim Ngân tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Sắp xếp công việc đâu ra đấy, mình xin nghỉ phép 10 ngày rồi bắt xe từ Quảng Ninh vào Hà Nội để bắt đầu công cuộc làm đẹp. Theo như lịch hẹn đã đặt trước, ngày 25/5 mình đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tiến hành nâng mũi Hàn Quốc. Người thực hiện nâng mũi cho mình là bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, cũng là người phụ trách chuyên môn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

Kim Ngân sau khi nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí 1 tháng

Kim Ngân sau khi nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí 1 tháng

Sau khi thăm khám tình trạng mũi của mình, bác sĩ Thanh nhận xét mũi của mình thuộc dạng mũi tẹt, sóng mũi thấp, đầu mũi hơi hếch nên phải sử dụng đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi S line mới có thể chỉnh hình toàn diện chiếc mũi. Mặt khác, da đầu mũi của mình rất mỏng, cần sử dụng sụn tự thân bọc ở đầu mũi để ngăn chặn tình trạng dị ứng chất liệu có thể xảy ra. Chất liệu sụn tự thân ở đây được lấy từ vành tai bởi lẽ sụn vành tai có tính chất co rút có thể giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Trong khi đó, phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học định hình, tạo dáng mũi chữ S mềm mại, uốn lượn theo khuôn mặt.

Bước vào phòng phẫu thuật mình chỉ hơi hồi hộp chứ không có cảm giác lo lắng nhiều bởi trước đó cô bạn của mình từng nâng mũi tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã khẳng định chắc chắn với mình rằng bác sĩ Thanh thực hiện các thao tác nhanh và khéo léo, hoàn toàn không đau đớn hay nguy hiểm đến sức khoẻ. Mặt khác, chính sự thân thiện và tận tình của các y tá cũng giúp mình có tâm lý ổn định hơn trước khi bước vào ca phẫu thuật.

Kim Ngân sau khi nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí 2 tháng

Kim Ngân sau khi nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí 2 tháng

Bác sĩ dựng hình 3D giúp mình hình dung ra chiếc mũi sau khi mổ sẽ như thế nào cũng như lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt mình. Bác sĩ cũng đo vẽ và cắt gọt chất liệu sụn sinh học định hình vừa vặn theo sóng mũi của mình.

Sau đó mình được gây tê vùng phẫu thuật. Do vậy mà trong suốt quá trình nâng mũi mình hoàn toàn thoải mái mà không có bất kì cảm giác đau hay khó chịu nào như mình đã lo lắng trước đó.

Trước tiên, bác sĩ Thanh phẫu thuật lấy sụn ở vành tai của mình. Sau đó tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn sinh học định hình vào nâng cao sóng mũi, dùng sụn vành tai bọc ở đầu mũi, chỉnh hình lại chiếc mũi theo hình dáng, kích thước đã do vẽ ban đầu. Cuối cùng, bác sĩ khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không nhiễm trung vết thương và không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Kim Ngân sau nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí

Cùng ngắm vẻ đẹp của Kim Ngân sau nâng mũi Hàn Quốc

Quá trình thực hiện nâng mũi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Kết thúc quy trình phẫu thuật nâng mũi, các y tá đưa mình sang phòng hồi sức, nghỉ dưỡng. Nhìn mình trong gương khi đó mình đã cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trên chiếc mũi. Cũng tại đây bác sĩ Thanh cũng kê đơn thuốc và dặn dò mình chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu sao cho đảm bảo an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp Kim Ngân tự tin nhờ dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Sau phẫu thuật, mình trở về ở nhờ nhà một người quen trên Hà Nội, vẫn sinh hoạt, nghỉ ngơi bình thường. Một tuần sau đó mình trở lại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để bác sĩ cắt chỉ vết thương, mũi mình lúc đó đã lành hoàn toàn nhưng vẫn chưa lên dáng tự nhiên cho lắm.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Kim Ngân sau nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí

Cùng ngắm vẻ đẹp của Kim Ngân sau nâng mũi Hàn Quốc và bấm mí

Đến hôm nay mình đã phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được gần 3 tháng, dáng mũi đã đi vào ổn định và lên dáng đẹp tự nhiên, đặc biệt không hề để lại dấu hiệu can thiệp dao kéo. Mình cứ soi gương rồi chạm vào sóng mũi, đầu mũi mà vẫn không tin rằng chỉ trong một thời gian ngắn mình đã có thể sở hữu chiếc mũi vừa cao vừa thon, thanh thoát đến như vậy. Khi tiếp xúc với khách hàng, mình không còn phải bận tâm lo lắng việc người ta có để ý đến chiếc mũi vừa tẹt vừa hếch của mình nữa hay không. Không thể phủ nhận rằng sau khi nâng mũi Hàn Quốc mình tự tin lên rất nhiều, kể cả trong công việc hay cuộc sống thường nhật.

Kim Ngân tự tin hơn nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Kim Ngân tự tin hơn nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Mình chia sẻ lên đây với mong muốn những bạn có cùng nỗi mặc cảm về chiếc mũi kém duyên như mình có thể tìm ra được một giải pháp hiệu quả cũng như một địa chỉ nâng mũi uy tín để khắc phục nhược điểm trên chiếc mũi và lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Trên đây là những tâm sự của Kim Ngân, một cô gái đến từ Quảng Ninh về quá trình hoàn thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi của mình bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hãy đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Bài xem thêm:
11:44
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin