Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hà Thanh, tôi năm nay 27 tuổi, có một thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bên mình đó là nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Mũi tôi vừa thấp, cánh mũi lại thô và hơi to nên tôi rất tự ti. Hàng ngày mất hàng giờ để trang điểm trước khi đi làm. Vì vậy, giờ tôi muốn nhanh chóng đi nâng mũi. Tôi thấy nhiều người khuyên nên nâng mũi bằng phương pháp này nhưng còn khá phân vân về mặt chi phí hay giá nâng mũi sụn tự thân. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi về điều này, tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Mai, Hà Nội hỏi).

Xem thêm:

Nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn giá bao nhiêu

Trả lời:

Bạn Ngọc Mai thân mến, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về dịch vụ thẩm mỹ đang rất được quan tâm, yêu thích và sử dụng hiện nay tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà thắc mắc về việc nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền trở thành một trong những thắc mắc lớn của hầu hết khách hàng khi lần đầu tiếp xúc với dịch vụ này. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

1. Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố?

Như bạn Ngọc Mai đã biết qua quá trình tìm hiểu sơ lược về phương pháp này, nâng mũi bằng sụn tự thân chính là việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng làm nguyên liệu kết hợp với sụn sinh học định hình nhằm nâng mũi và nhờ đó, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Việc nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu vì vậy cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà trước hết đó là yếu tố chất liệu.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

Hà Thanh – giải đáp nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

Thông thường, một ca nâng mũi sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và kết hợp với sụn tự thân tại vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn cân, sụn sườn để bọc bên ngoài từ đầu mũi đến thân mũi. Tuy nhiên, chất liệu sụn sinh học cũng có thể được thay thế bằng chất liệu sụn cao cấp hơn, mềm mại và tự nhiên hơn khi nâng mũi đó là sụn E Gotex. Đây là loại sụn tân tiến nhất hiện nay được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh và nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn về giải pháp nâng mũi hơn cho khách hàng. Điều đó chính là mấu chốt mang đến sự khác biệt về giá nâng mũi sụn tự thân như thế nào.

Giá nâng mũi bằng sụn tự thân cũng phụ thuộc vào mức độ chỉnh hình của mũi. Theo đó, có những phẫu thuật chỉ đơn thuần là nâng cao sống. Nhưng cũng có phẫu thuật, muốn có kết quả sau nâng hoàn hảo cần kết hợp với thu gọn cánh mũi hoặc đầu mũi. Vì vậy, những yếu tố này cũng có thể tác động đến việc nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền.

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Hiện nay, với phương pháp nâng mũi tiên tiến này, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh áp dụng mức giá từ 16 đến 45 triệu. Như đã nói, sự chênh lệch này tùy thuộc vào mức độ tác động của phẫu thuật.

Bảng giá nâng mũi sụn tự thân

Bảng giá nâng mũi sụn tự thân tại Hà Thanh

Do vậy, giải pháp tốt nhất để bạn Ngọc Mai biết chính xác về mức chi phí cho dịch vụ này, hãy đến ngay Thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và có mức giá tốt nhất cho bạn. Với tình trạng mũi thấp, cánh mũi to và thô của bạn, lời khuyên về mặt phương pháp của chúng tôi vẫn là nâng mũi S line bằng sụn tự thân, kết hợp thu gọn cánh mũi bằng cách là cắt cánh mũi. Giải pháp này hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục đồng thời cùng lúc mọi nhược điểm của mũi trên.

Bạn Ngọc Mai thân mến, nâng mũi bằng sụn giá bao nhiêu là điều rất cần quan tâm. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chọn được một cơ sở để giúp bạn nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và luôn được biết đến như là địa chỉ số 1 về tạo hình, chỉnh sửa mũi sẽ giúp bạn hài lòng nhất với kết quả thẩm mỹ của mình.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn Ngọc Mai có thể định hình được mức chi phí mà bạn phải bỏ ra khi thực hiện thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 0986.222.811 & 0986.222.911 hoặc trực tiếp qua 2 cơ sở thẩm mỹ viện tại Hà Nội để được tư vấn và giải đáp thêm.

=> Tin tức nâng mũi

10:20
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 2 người bình luận bài viết này!

  1. Thành Anh viết:

   Lấy sụn tự thân thì chỗ lấy sụn đó có bị sẹo hoặc ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ

   1. Chào bạn Thành Anh!
    Vết sẹo nhỏ được dấu dưới nếp da nên hoàn toàn không thể thấy được bạn nhé. Thông tin đến bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin