Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Em chào các bác sĩ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, em đang có ý định nâng mũi S line để làm đẹp đón Tết. Nhưng em vẫn còn thắc mắc là nâng mũi S line bao lâu hết sưng ạ, liệu trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới, có đủ thời gian để mũi em lành lại và đẹp hay chưa. Em đã tìm hiểu qua khá nhiều kênh thông tin nhưng chưa thực sự cảm thấy an tâm về vấn đề này. Em rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể của các bác sĩ ạ, em xin chân thành cảm ơn! (An An, 23 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời

Bạn An An thân mến!

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn về vấn đề nâng mũi. Đúng là dịp Tết đang rất cận kề và câu hỏi nâng mũi S line bao lâu hết sưng rất quan trọng trong thời điểm này. Chúng tôi hiểu rằng, không riêng gì bạn mà có thể có rất nhiều bạn khác cũng đang phân vân, khúc mắc trước quyết định có nâng mũi S line hay không lúc này. Nếu thời gian lành vết sưng sau khi nâng mũi quá lâu sẽ khiến bạn phải ngậm ngùi ngồi ở nhà suốt dịp Tết. Điều này thì không ai muốn cả phải không? Nhưng hãy an tâm, giờ vẫn chưa muộn để bạn xinh đẹp, “sang chảnh” với chiếc mũi xinh đón Tết đâu.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Hà Thanh – Giải đáp nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi thẩm mỹ ít xâm lấn

Hẳn bạn đã tìm hiểu và biết nâng mũi S line là gì chứ An An? Có thể nói, bản chất của nâng mũi S line chính là một phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không đòi hỏi sự xâm lấn sâu, ở diện rộng hay phức tạp gì. Thông qua một vết rạch nhỏ ở mũi, chất liệu độn sẽ được đưa vào và nâng cao cũng như điều chỉnh các góc độ khác của mũi. Do đó, phương pháp này không gây ra sự tổn thương hay xâm lấn lớn nào.

Nếu nâng mũi S line bằng sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, thậm chí nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn thì sự tác động đến cơ thể bạn cũng không đáng kể. Sụn tai, sụn sườn hay sụn cân được lấy ra dễ dàng và chủ yếu các loại sụn này ở những vị trí không chứa nhiều mạch máu nên sẽ rất nhanh lành lại. Nếu nâng mũi tạo dáng S line sử dụng chất làm đầy là Filler để nâng mũi không phẫu thuật lại càng không phải vấn đề bạn cần quan tâm rằng liệu nâng mũi S line bao lâu hết sưng, phương pháp này chỉ giống như cảm giác bạn đi tiêm phòng.

Thời gian nâng mũi S line bao lâu sẽ hết sưng?

Là một phẫu thuật ít xâm lấn, chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có thể tự tin khoe dáng mũi chuẩn của mình trước tất cả mọi người. Dù da lành hay da dữ thì trong 3 ngày đầu, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt nhất ở mũi với cảm giác hơi sưng và đau. Một số ít gặp tình trạng bầm tím. Trong 4 đến 5 ngày sau đó, vết bầm tím cũng như vết sưng giảm đi nhanh chóng (nhất là khi bạn biết chăm sóc cẩn thận) thì mũi bạn sẽ thấy rõ nét tự nhiên, hài hòa không mấy ai nghĩ rằng là do thẩm mỹ.

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán vẫn còn rất nhiều thời gian để An An chuẩn bị tất cả các vấn đề cần thiết cho ca nâng mũi S line nhé, không cần lo ngại gì cả vì nâng mũi S line bao lâu hết sưng chỉ cần bạn chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín là an tâm rồi. Nhưng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cũng muốn lưu ý bạn một vấn đề dưới đây, hy vọng rằng An An sẽ sớm có được dáng mũi như ý nhất.

Những lưu ý chăm sóc sau khi nâng mũi S line

 

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi có ảnh hưởng khá lớn đến việc nâng mũi S line bao lâu hết sưng, cũng như thành công của chiếc mũi do vậy, hãy thực hiện theo đúng chỉ dẫn nhé!

– Không làm việc nặng ngay sau khi nâng mũi, không để xảy ra va chạm mạnh đến mũi
– Chườm đã đúng cách khi thấy mũi có hiện tượng sưng (vì đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên không cần lo lắng)
– Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi nâng mũi
– Kiêng một số thực phẩm có thể gây ra sẹo hoặc ảnh hưởng đến thời gian lành của mũi như hải sản, rau muống, đồ nếp,…
– Uống thuốc, tái khám và cắt chỉ đúng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tất cả những vấn đề như nâng mũi S line bao lâu hết sưng, có hại không, có đau không…thực chất sẽ không còn là điều pải lo lắng nếu bạn được nâng mũi boier một Thẩm mỹ viện uy tín. Nếu như bạn còn phân vân về địa chỉ này, hãy tham khảo tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bằng việc liên lạc 0986 222 811, 0986 222 911 (gặp trực tiếp bác sĩ), hoặc đến ngay các cơ sở của Thẩm mỹ viện để được thăm khám, tư vấn và nâng mũi ngay hôm nay.

=> Tin tức nâng mũi

14:31
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin