Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong y học đã, đang và sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều giải pháp thẩm mỹ mới. Bạn có biết thu gọn cánh mũi bằng chỉ là gì, tình trạng mũi bạn có nên thực hiện không? Nếu chưa từng nghe về phương pháp này và “vẻ đẹp của mũi” vẫn đang là mối bận tâm lớn của bạn thì hãy tham khảo những thông tin mà thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chia sẻ dưới đây. Biết để hiểu thêm và để đưa ra những quyết định bằng những sự lựa chọn thông minh cho chính mình.

1. Thu gọn cánh mũi bằng chỉ là gì?

Thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ là một sự cải tiến vượt trội trong kỹ thuật tạo hình cánh mũi hạt chanh nhằm khắc phục tình trạng hai bên cánh mũi to, thô, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi này dùng chỉ làm nguyên liệu quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt.

Giải đáp thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ là gì

Giải đáp thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ là gì

Với phương pháp thu gọn cánh mũi này, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ sinh học vào hai bên cánh mũi giúp thu hẹp, săn sát cánh mũi và đồng thời có thể nâng đầu mũi lên cao và nhờ vậy mà tạo nên được một tỉ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và tổng thể dáng mũi cân đối. Chỉ được sử dụng trong thủ thuật này giữ vai trò cố định và định hình dáng mũi theo tỉ lệ mong muốn mà không hề xâm lấn hay tạo tổn thương do dao kéo.

Đây là phương pháp còn khá mới mẻ nhưng đã được đông đảo người yêu thích làm đẹp trải nghiệm. Liệu đây có phải là giải pháp có thể thay thế hoàn toàn cách thu gọn cánh mũi trước đây?

2. Có nên thu gọn cánh mũi bằng chỉ không?

Để khẳng định được rằng liệu có nên thực hiện không, chúng ta cần hiểu những ưu nhược điểm của phương pháp.

– Về ưu điểm: Đây là giải pháp không hề can thiệp dao kéo, vì vậy mà không gây sung tím, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng sau quá trình thực hiện. Phương pháp này có thể trở thành cứu cánh cho những ai có nhu cầu nhưng sợ đau đớn.

Bên cạnh đó, với thủ thuật đơn giản này, bạn có thể sở hữu cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên lâu dài theo thời gian. Nó có thể đem đến kết quả lâu dài hơn cách tiêm Filler nâng mũi.

Có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ không

Có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ không

– Về nhược điểm: Thực tế, mặc dù đối tượng áp dụng của phương pháp khá rộng, bao gồm: người có cánh mũi to, thô, bạnh, người sở hữu đầu mũi to, thô, hếch hoặc từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to…nhưng nó lại chỉ thực sự phù hợp với 1 số dáng mũi nhất định. Tính “kén dáng mũi” này là một điểm hạn chế của phương pháp mà chỉ các bác sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm mới nhận ra được. Do vậy, không phải ai cũng nên thực hiện phương pháp này.

3. Thu gọn cánh mũi bằng chỉ có an toàn không?

Như đã đề cập, đây là một phương pháp mới tại Việt Nam. Mặc dù, về tính pháp lý liên quan đến cấp phép, những quy định nghiêm ngặt về quy trình, phương pháp…đều có khung chuẩn. Nhưng, cũng chính vì mới, hot nên rất dễ xuất hiện những biến tướng khiến nó có thể không an toàn nếu được thực hiện bởi người không có chuyên môn, kinh nghiệm.

Mức độ an toàn của thu gọn cánh mũi

Mức độ an toàn của thu gọn cánh mũi

Vậy đâu là cách để tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín? Giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề luôn là những tiêu chí quan trọng hàng đầu cho sự tìm kiếm này. Mức chi phí thấp hay ưu đãi lớn đôi khi không phải là điều chúng ta đáng quan tâm để đưa ra sự lựa chọn ở đây.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ là phương pháp có mức chi phí không cao. Thời gian tồn tại khá lâu nhưng lại chỉ phù hợp với những người vốn có dáng mũi khá đẹp, không nhiều khuyết điểm. Do vậy, thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi – các phương pháp cũ vẫn là giải pháp phổ biến hơn nhờ mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Với sự ra đời và phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, trong đó có thu gọn cánh mũi bằng chỉ, những ai có nhu cầu thẩm mỹ mũi đã có thêm sự lựa chọn cho mình. Nhưng bạn phù hợp với phương pháp nào còn là điều cần bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

Hy vọng rằng, những chia sẻ của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về thu gọn cánh mũi bằng chỉ, có nên thực hiện không đã giúp ích nhiều cho những ai còn đang băn khoăn so sánh, tìm kiếm giải pháp khắc phục vấn đề của mình. Chúc các bạn sẽ luôn tự tin, mạnh dạn thay đổi mình và trở nên xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm:Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

⇒ Chị em chia sẻ kinh nghiệm thu gọn cánh mũi trên webtretho

=> Hỏi đáp mũi

09:50
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  One thought on “Thu gọn cánh mũi bằng chỉ là gì? Có nên thực hiện không?”

  1. Mây viết:

   Thu gọn mũi bằng chỉ em thấy có kéo cố định 2 bên cáng mũi vào với nhau, như vậy có ảnh hưởng tới nụ cười của mình không ạ, khiến miệng cười k mở rộng được chẳng hạn ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin