Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng phần lớn sở hữu chiếc mũi tẹt đầu mũi to, đặc biệt là cánh mũi rất rộng, điều đó khiến cho chiếc mũi to hơn so với mức bình thường và khiến khuôn mặt trở nên thô kệch, thiếu sự mềm mại. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm giảm mức độ rộng và to của cánh mũi như: trang điểm, mát xa, dùng kẹp nâng mũi, … Tuy nhiên những phương pháp này không mang lại hiệu quả thu nhỏ cánh mũi triệt để mà thường thì chúng chỉ có tác dụng trong thời gian rất ngắn. Chính vì thế mà thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật ra đời như giải pháp cứu tinh cho việc khắc phục tình trạng cánh mũi to, rộng của nhiều người. Vậy bạn biết gì về phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này chưa?

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là gì?

Theo nhận định của giới chuyên môn, thu nhỏ cánh mũi mà không phẫu thuật là phương pháp làm giảm kích thước của cánh mũi mà không chịu sự tác động của dao kéo để cắt rạch, bóc tách. Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ. Cụ thể các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và gắn chặt một đầu của sợ chỉ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên. Sau đó luồn ngầm các sợ chỉ dưới da rồi néo căng, định hình và gắn chặt các đầu sợ chỉ với nhau và tiếp đến là gắn chặt chúng vào xương quai hàm bên phải. Từ đó giúp cho phần da và hai bên cơ cánh mũi của khách hàng được thu gọn theo ý muốn.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là gì

Hà Thanh – Giải đáp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là gì

Chỉ thẩm mỹ dùng để thu gọn mũi không cần phẫu thuật là loại chỉ không tiêu được sản xuất từ Hoa Kỳ và được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm mỹ chứng nhận về mức độ an toàn nên có khả năng tương thích với cơ thể người rất lớn.

Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp không phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ mới ra đời từ Hàn Quốc những đã nhanh chóng được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi chuyên giao về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng trong nước.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật áp dụng cho những ai?

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ làm nhỏ gọn cánh mũi áp dụng cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính ở đội tuổi từ 18 trở lên có tình trạng mũi như sau:

Đối tượng áp dụng thu gọn cánh mũi mà không cần phẫu thuật

Đối tượng áp dụng thu gọn cánh mũi mà không cần phẫu thuật

– Người có cánh mũi to

– Người có cánh mũi thô và bạnh ra

– Những người nâng mũi rồi nhưng cánh múi vẫn to

Ưu điểm của thu nhỏ cánh mũi mà không cần phẫu thuật

Thu nhỏ cánh mũikhông cần phẫu thuật đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt và khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chúng có những ưu điểm sau đây:

Ưu điểm của thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Ưu điểm của thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

√ Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật không chịu sự tác động của dao kéo. Từ đó chỉ bằng chất liệu chỉ thẩm mỹ và kỹ thuật đơn giản các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ cánh mũi nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

√ Cho cánh mũi mềm mại, đẹp tự nhiên. Sau khi kết thúc điều trị cánh mũi của bạn sẽ không con to dày, rộng và bè ngang nữa mà thay vào đó là chiếc mũi với cánh mũi nhỏ gọn và mềm mại.

√ Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Với chất liệu chỉ không tiêu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sau một thời gian ngắn chúng sẽ tương thích với cơ thể người từ đó giúp mũi đẹp và bền vững hơn.

√ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Theo đó, phương pháp này không sử dụng dao kéo nên không tác động xâm lấn đến những vùng xung quanh. Đồng thời chất liệu chỉ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cho phép hoạt động nên bạn đừng quá lo lắng về sự an toàn của phương pháp này nữa nhé!

Hiện nay, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi là đơn vị tiên phong chuyển giao dịch vụ thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật về Việt Nam và đang ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn chỉ em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn với chiếc mũi đẹp và hài hòa trên gương mặt. Chính vì thế, nếu bạn chưa biết thu nhỏ cánh mũi mà không cần phải phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn thì hãy đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến này!

10:42
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin