Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Trong xã hội hiện đại, phẫu thuật nâng mũi S line đã trở thành khái niệm khá quen thuộc. Và hiện nay, đây được xem như là giải pháp cứu cánh dành cho tất cả những ai kém may mắn sở hữu chiếc mũi chưa hoàn hảo. Theo các chuyên gia nhận định, mũi S line chính là thành quả của quá trình sáng tạo, kết hợp có các lọc giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo một dáng mũi đẹp. Đây được coi như là một bước tiến quan trọng làm nên lịch sử của ngành thẩm mỹ khi nó có thể giải quyết và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu người trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lịch sử công nghệ nâng mũi S line nói riêng và lịch sử tạo hình mũi nói chung nhé!

Xem thêm:

Có nên nâng mũi S line giá rẻ

Nâng mũi S line giá hết bao nhiêu tiền

1. Lịch sử công nghệ nâng mũi S line đã trải qua hàng chục năm

Lịch sử của công nghệ nâng mũi S line không thể tách rời lịch sử của phương pháp tạo hình mũi. Từ thời cổ đại, (800 năm TCN trước), ở Ấn Độ đã xuất hiện lần đầu tiên việc tạo hình những chiếc mũi cho những bệnh nhân từng bị trừng phạt do vi phạm nguyên tắc của tôn giáo và quân sự. Những công việc tạo hình này đã được mô tả dưới sự nhìn nhận của một bác sĩ và thuyết tạo hình mũi của ông đã trở thành tiền đề của ngành khoa học tạo hình mũi.

Cách đây khoảng 40 năm, những phương pháp tạo hình mũi đã thâm nhập sâu vào nhu cầu làm đẹp của người Nhật Bản bởi thực tế, mũi của người Nhật rất thấp. Tuy nhiên, sự thay đổi có chủ đích trong các chính sách về hôn nhân và gia đình đã biến chiều cao chiếc mũi của người Nhật cao lên nhiều cùng với chiều cao của cơ thể họ khi họ được khuyến khích kết hôn và cải thiện giống nòi với người phương Tây. Các phương pháp tạo hình mũi chỉ thực sự được phổ biến và phát triển khi nó thâm nhập vào thị trường Hàn Quốc. Đây cũng chính là nơi mà tạo hình mũi gặt hái được những thành công vang dội, làm nên lịch sử của công nghệ nâng mũi S line.

Tìm hiểu lịch sử nâng mũi S line

Tìm hiểu lịch sử nâng mũi S line

2. Nâng mũi S line – bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ mũi

Nâng mũi trước hết là việc cải thiện độ cao của mũi, giúp khắc phục dáng mũi tẹt kém xinh trên gương mặt của mỗi người. Tuy nhiên, đối với người Nhật Bản, Hàn Quốc hay Việt Nam, chỉ nâng cao sống mũi thôi chưa đủ để tạo thành một chiếc mũi xinh đẹp, góp phần quan trọng nâng cao tính thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Chính vì vậy, nâng mũi S Line – ban đầu với tên gọi là nâng mũi tổng hợp đã ra đời nhằm giải quyết mọi nhu cầu về việc chỉnh sửa dáng mũi.

Với công nghệ này, không những sống mũi có thể được nâng cao mà mọi góc độ khác của mũi cũng có thể được điều chỉnh, từ cánh mũi đến đầu mũi và lỗ mũi…

Tại Việt Nam, ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới chỉ thực sự được “khai sáng” dưới bàn tay của bác sĩ Nguyễn Huy Phan – người được coi như là ông tổ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đã bắt đầu những phẫu thuật tạo hình đầu tiên vào năm 1959. Việc nâng mũi đã xuất hiện tại Sài Gòn từ năm 1963 dưới bàn tay của các bác sĩ đến từ Mỹ, sau đó là nâng mũi bằng tiêm Silicon ra đời (nâng mũi không phẫu thuật) năm 1978. Tuy lịch sử công nghệ nâng mũi thẩm mỹ S line đã có khoảng vài thập kỷ nay trên thế giới nhưng chỉ chỉ thực sự được ứng dụng tại Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Ngay lập tức phương pháp này đã tạo nên một cơn sốt làm đẹp trong giới trẻ nước ta.

3. Nâng mũi S line ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Khi nhu cầu được chỉnh sửa chiếc mũi của hàng triệu người cần đáp ứng, việc hàng loạt các thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ này cũng là điều dễ hiểu. Vấn đề là, nâng mũi S line không đơn thuần chỉ là một phẫu thuật đơn giản mà là một kiểu phẫu thuật tổng hợp, nhất là khi đòi hỏi các bác sĩ đồng thời lấy sụn tự thân từ chính cơ thể bệnh nhân làm chất liệu độn. Đòi hỏi cao nhất ở đây chính là trình độ của người bác sĩ thực hiện và chất liệu độn mà khách hàng lựa chọn.

Tại Hà Nội có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ nhưng lại chỉ có 33 cơ sở được cấp giấy phép theo quy định của Bộ y tế và Sở y tế Hà Nội, trong đó có Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, y tá, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn chính là những yếu tố đầu tiên và cơ bản khiến đây là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng cho nhu cầu nâng mũi S line.

Lịch sử công nghệ nâng mũi S line được các bác sĩ học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng ngày càng hiệu quả những thay đổi, những nét mới và những cải tiến mới của công nghệ này. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhiều năm qua trở thành nơi gửi trọn niềm tin và được nhắc đến như là một địa chỉ với thế mạnh về thẩm mỹ mũi.

11:24
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin